Animationรีวิว หนัง

รีวิวหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ToyStory4:ทอยสตอรี่4

รีวิวหนังการ์ตูนอนิเมชั่น ToyStory4:ทอยสตอรี่4

รีวิวหนังการ์ตูนอนิเมชั่นToyStory4:ทอยสตอรี่4เมื่อดูจบแล้วคุณอาจอยากเล่นของเล่นขึ้นมาทันทีเป็นอีกหนึ่งหนังการ์ตูนอนิแมชั่นที่ยอดเยี่ยมของดิสนีย์เลยก็ว่าได้

นอกจากการ์ตูนอนิเมชั่นToystoryมีภาคออกมาเยอะจนถึงปัจจุบันเป็นภาคที่4เรากล้าพูดได้เลยว่ามันดีทุกภาค!หลังจากภาคที่3จบไปอย่างน้ำตาแตกและไม่คาดคิดว่าจะมีภาคการ์ตูนอนิเมชั่นทอยสตอรี่4กลับมา

รีวิว หนัง Toy Story 4 : ทอย สตอรี่ 4

เนื่องจากระยะเวลาห่างกันถึง9ปีแต่ค่ายการ์ตูนอนิเมชั่นดิสนีย์กลับมีเซอร์ไพรมาให้ทุกคนจนได้ซึ่งภาคนี้กำกับโดยจอร์จคูลี่ย์ผู้กำกับหนังการ์ตูอนิเมชั่นเก่าอย่างInsideOutแถมงบทำหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้เห็นเขาบอกว่าสูงพอๆกับภาค3เลยคือ175ล้านถึง200ล้านเหรียญ

Toy Story 3

เรื่องราวในหนังการ์ตูนอนิเมชั่นภาคนี้เป็นการตะลุยทำภารกิจของแอนดี้และผองเพื่อนเหมือนเคยเพิ่มเติมคือความยากในการทำภารกิจมีอุปสรรคปัญหามากมายเยอะกว่าเดิม

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีตัวละครการ์ตูนอนิเมชั่นใหม่ออกมาสร้างสีสรรค์กันอย่างไม่หยุดหย่อนทั้งตุ๊กตาผีForkyตัวละครหลักที่Bonnieสร้างขึ้นมาจากซ้อมขยะ

Bonnie Toy Story 4

เขาคิดว่าตัวเองนั้นไม่ใช่ของเล่นจึงทำให้แอนดี้และพรรคพวกเสมือนเป็นพี่เลี้ยงแต่ทว่าจะก็ไม่สามารถหยุดยั้งความคิดของForkyจนทำให้เกิดบางอย่างขึ้นแอบบอกว่ามีบางส่วนดูคล้ายกับการ์ตูนอนิเมชั่นภาคแรกเหมือนกันแถมรู้สึกว่าตัวละครเก่าๆในภาคนี้เขาไม่คอยเน้นสักเท่าไหร่เพราะโดนตัวละครการ์ตูนอนิเมชั่นใหม่แย่งซีนไปซะเยอะ

ทอย สตอรี่ 4

มาในส่วนของภาพกราฟิกกันบ้างส่วนตัวคิดว่าภาคที่3สวยแล้วนะพอมาดูภาคที่4กลับสวยกว่าเยอะดูสมจริงเนียบเนียนมากขึ้นสวยกว่าอนิแมชั่นหลายๆเรื่องที่เคยดูมาเลยแหละแถมการดำเนินเรื่องไม่ติดขัดสักนิดเพลินมากไม่ออกทะเล

แต่ท้าวความก่อนว่าตอนหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเปิดมาก็ทำเอาเศร้าแล้วเพราะหนังการ์ตูนอนิเมชั่นเกริ่นไปถึงตอนภาค3ดูแล้วคิดถึงตัวละครการ์ตูนอนิเมชั่นและความผูกพันธ์เก่าๆ

Forky toy story 4

อีกทั้งการ์ตูนอนิเมชั่นในภาคนี้ยังขนมุกมาให้คนดูจนสลับอารมณ์ไม่ถูกแล้วเดี๋ยวร้องไหเดี๋ยวหัวเราะเหมือนคนบ้าเดี๋ยวสยองขวัญโรแมนติกดราม่าที่ขยี้ใจคนดูสุดๆแต่ก็ยังจบไม่ดีเท่าภาค3ซะเท่าไหร่ตอนแรกคิดว่าน่าจะจบดีและซึ้งกว่านี้

สรุป9.9/10ที่หักไป0.1คะแนนเพราะตอนจบยังไม่ซึ้งเท่าภาค3ที่ทำไว้แต่บอกเลยว่าไม่ว่างก็ต้องว่างไปดู!ตัวติดเบาะจริงๆรีวิวหนังการ์ตูนอนิเมชั่นToyStory4:ทอยสตอรี่4ไม่อยากพลาดสักตอนเลยดูจบต้องกลับมาย้อนดูภาคแรกใหม่อีกทีเพราะมันคิดถึง!!

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

10

อนิเมชั่น ยอดเยี่ยมของปีนี้ เมื่อคุณดูจบแล้วคุณอาจจะคิดถึงของเล่นเก่าๆของคุณขึ้นมาทันที

User Rating: 0.5 ( 1 votes)
Show More

Related Articles

Back to top button
Close