movie

10 อันดับ หนังดัง บนโลกออนไลน์ ที่มีคนค้นหามากที่สุดในปี 2020 ตอนที่ 2

10 อันดับ หนังดัง บนโลกออนไลน์ ที่มีคนค้นหามากที่สุดในปี 2020 ตอนที่ 2

ตอนที่แล้วเราได้ อัพเดท หนังดัง มาใหม่ ในปี 2020 ที่มีคนค้นหามากที่สุดบนอินเตอร์เน็ตทั้งหมด 5 เรื่อง วันนี้เราจะกลับมาอัพเดทลิสต์หนังยอดนิยมที่มีคนเสิร์ชมากที่สุดที่เหลืออีก 5 เรื่อง จะเป็นเรื่องไหนบ้าง จะมีเรื่องที่คุณคิดเอาไว้หรือไม่มาติดตามกันต่อได้เลย!!

10 หนังดัง ในปี 2020 ที่คนค้นหาเยอะที่สุด ตอนที่ 2

พี่นาค 2

หนังภาคต่อของ พี่นาค หนังผีสุดสยองขวัญ ที่ไม่ได้มีเพียงแค่ฉากสุดหลอนเท่านั้น เพราะในหนังเรื่องนี้ยังมาพร้อมกับฉากฮาๆหลายฉาก ทำให้ หนังผีไทย เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย แถมยังกวาดรายได้ในประเทศไปมากกว่า 100 ล้านบาทเลยทีเดียว

Parasite

สุดยอด หนังเกาหลี ที่สร้างความประทับใจให้กับคนทั้งโลกในปีที่ผ่านมา ด้วยเนื้อเรื่องที่เล่าถึงความไม่เท่าเทียมของมนุษย์ ทำให้หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมหาศาล รวมถึงหนังเรื่องนี้ยังได้รางวัลออสการ์ในปีที่ผ่านมาอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่เคย ดูหนังชนชั้นปรสิต แนะนำว่าต้องหามาดูให้ได้!!

สุขสันต์วันโสด

หนังรักฮาๆ ปนหลอน ที่ได้นักแสดงนำอย่าง มาริโอ เมาเรอ มาแสดงนำเรื่องนี้ ไม่เพียงแค่จะเรียกรอยยิ้มและน้ำตาจากคนดูได้แล้ว หนังเรื่องนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจต่างๆมากมายทั้งวิวสถานที่ต่างๆในประเทศ รวมถึงเพลงประกอบภาพยนต์หลายเพลงก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง อีกทั้งเรื่องนี้ก็ยังมีฉากหลอนๆหลายฉาก เรียกว่าหนังเรื่องนี้มีครบทุกอย่างในเรื่องเดียว

อ่าน >> รีวิวหนังสุขสันต์วันโสด << คลิกที่นี่ได้เลย

มู่หลาน

หนัง Live Action ที่นำการ์ตูนเรื่องดังอย่าง Mulan มาสร้างในแบบภาพยนต์ หลังจากประสบความสำเร็จจากอนิเมชั่นมาก่อนเมื่อในอดีต แม้จะถูกคาดหวังอย่างหนัก แต่สุดท้าย มู่หลาน ฉบับคนแสดงกลับทำออกมาได้ดีอย่างมาก จนทำให้ตลอดปีที่ผ่านมามีคนต้องการ ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

365 DNI

หนังที่ถูกคาดหวังให้เป็น หนังรัก แต่สุดท้ายตัวหนังกลับออกมาในแนว หนังอีโรติก 18+ ที่ทำให้หนุ่มๆสาวๆหลายคนติดใจกันอย่างมาก ด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องการทำให้สาวที่ชอบหลงรัก ด้วยการจับมาอยู่ด้วยกัน แต่ทว่าตัวหนังกลับไปเป็นอย่างที่คิด แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับฉาก 18+ 19+ 20+

จนทำให้หลายคนฟินกันอย่างมาก รวมถึงพระเอกของเรื่องก็ยังหล่อจนทำให้สาวๆทุกคนที่ได้ดูหลงกันแบบสุดๆ บอกเลยว่าสาวๆคนไหนยังไม่ได้ดูต้องไปดูให้ได้ เพราะมิเช่นนั้นคุณอาจจะพลาดสิ่งที่ดีที่สุดบางอย่างไปเลยก็ได้


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ 10 อันดับ หนัง ดัง ที่มีคนค้นหามากที่สุดบนโลกออนไลน์ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหนังเหล่านี้ สามารถหาชมได้ทาง Netflix หรือทาง เว็บดูหนังออนไลน์ แนะนำว่าทุกเรื่องที่เราแนะนำไปต้องห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะทุกเรื่องคือที่สุดของหนังยอดนิยมที่มีคนดูเยอะที่สุดในปีที่ผ่านมานั่นเอง

>> 10 อันดับ หนังฮิต บนโลกออนไลน์ ที่มีคนค้นหามากที่สุดในปี 2020 ตอนที่ 1 <<

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close