sci-fi

9 หนังย้อนเวลา เดินทางข้ามเวลาไปอนาคต ไว้ดูเล่นๆช่วงกักตัว

9 หนังย้อนเวลา เดินทางข้ามเวลาไปอนาคต ไว้ดูเล่นๆช่วงกักตัว

การเดินทางไปยังอนาคตหรือกลับไปยังอดีต อาจเป็นสิ่งที่หลายๆคนฝันว่าอยากจะทำให้ได้สักครั้ง แต่ถึงแม้จะไม่มีทางเป็นไปได้ แต่หากใครที่ชอบเรื่องราวของการย้อนเวลาแบบนี้ วันนี้เราได้รวม หนังย้อนเวลา ที่จะพาคุณเดินทางไปทั้งอดีตและอนาคตมาให้ได้ชมกัน

ยิ่งในช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้ด้วยแล้ว สำหรับหลายๆคงเบื่อไม่น้อยที่จะต้องอยู่บ้านเฉยๆและไม่มีอะไรทำ หรือหากใครที่ไม่มีไอเดียระหว่างทำงานอยู่บ้าน ภาพยนต์ข้ามเวลา ที่เราได้รวมมาทั้งหมด จะทำให้คุณหายเบื่อและอาจได้ไอเดียใหม่ๆหลังจากดูจบ

9 หนังย้อนเวลา ที่จะพาคุณพจญภัยไปทั้งอนาคตและอดีต

Click : รีโมทรักข้ามเวลา ( 2006 )

หนังข้ามเวลาแนวคอมเมอดี้เรื่องนี้ ทำเอาหลายๆคนฝันอยากจะเข้าไปอยู่ในหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว เพราะตัวเอกของเรื่องที่นำแสดงโดย อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) ใช้รีโมทที่สามารถย้อนเวลาและข้ามเวลาไปทำในสิ่งที่ต้องการได้ทุกอย่าง แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกเท่านั้น แต่ยังแฝงข้อคิดดีๆเอาไว้มากมายอีกด้วย

หนังข้ามเวลาทะลุมิติ

Interstellar : ทะยานดาวกู้โลก (2014)

อินเตอร์สเตลลาร์ สุดยอดหนังอวกาศของ Christopher Nolan ผู้กำกับหนังชื่อดังที่มีเนื้อเรื่องล้ำลึกจนได้รับรางวัล Oscar เรื่องนี้ทำให้คนดูได้อารมณ์ของการดูหนังอวกาศที่แตกต่างไปจากเดิมๆ

เนื่องจากในเรื่องนี้จะพาคนดูไปสู่ห้วงเวลาของอวกาศกับโลกที่ไม่ตรงกัน แต่หนังเรื่องนี้ไม่เพียงแค่การท่องอวกาศเท่านั้น ในเรื่องนี้ก็ยังเล่าถึงสาเหตุสุดเลวร้ายที่ทำให้พวกเขาต้องออกไปท่องอวกาศอีกด้วย แต่จะเป็นเพราะอะไรต้องไปหาคำตอบกันด้วยตัวเอง

หนังข้ามมิติเวลา

The Girl Who Leapt Through Time (2006)

สุดยอดหนังอนิเมชั่นที่ทำเอาคอหนังหลายๆคนประทับใจ ในเรื่องนี้ตัวเอกของเรื่องสามารถที่จะย้อนเวลาไปแก้ไขสิ่งที่ไม่พอใจได้ตามที่ต้องการ แต่ดูเหมือนว่าการย้อนเวลากลับไปกลับส่งผลเลวร้ายอย่างมาก ซึ่งเรื่องราวจะเลวร้ายมากแค่ไหน และทำไมหนังเรื่องนี้ถึงครองใจหลายๆคน ต้องไปหาคำตอบให้ได้

หนังข้ามมิติเวลา

THE TERMINATOR : คนเหล็ก 2029 ( 1984-2015 )

หนังบู๊แอคชั่นขวัญใจของหลายๆคน ที่ได้เล่าเรื่องราวของอนาคตที่ถูกหุ่นยนต์ปกครองโลก ทำให้ จอห์น คอนเนอร์ ได้สร้างหุ่นยนต์สังหารรุ่น T-800 ที่นำแสดงโดย อาโนลด์ ชวาร์ เซเน็กเกอร์ ย้อนเวลาเพื่อกลับมาช่วยตัวเขาปกป้องโลก แต่สำหรับใครที่จะดูเรื่องนี้บอกเลยว่าจะต้องมีเวลาไม่น้อย ด้วยกระแสความแรงทำให้ คนเหล็ก ถูกสร้างออกมาถึง 5 ภาค เลยทีเดียว ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ก็ยัง สนุก มันส์ ทุกภาคอีกด้วย

หนังข้ามเวลา

DEJA VU : ภารกิจเดือด ล่าทะลุเวลา ( 2006 )

หนังสืบสวนที่จะพาคุณย้อนเวลาไปสืบคดี ในแบบที่คณจะสนุกจนไม่อยากลุกไปไหนเรื่องนี้ นับเป็นอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ไม่เพียงแค่การไขดคีที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ใน เดจาวู ก็ยังมีชะตาของโลกเป็นเดิมพันอีกด้วย ไม่เพียงแค่นี้ในเรื่องนี้ยังมีจุดที่น่าสนใจหลายอย่างเอามากๆ หากใครที่จะดู หนังข้ามิติเวลา คุณไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้เด็ดขาด

หนังข้ามเวลา

The Time Machine : เดอะ ไทม์ แมชชีน กระสวยแซงเวลา ( 2002 )

เดอะ ไทม์ แมชชีน อีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ตัวหนังเล่าเรื่องของนักวิทยาศาสตร์ที่คิดค้นเครื่องย้อนเวลาเพื่อต้องการกลับไปช่วยคนรัก แต่ทว่าการข้ามเวลาของเขากลับพาเขาไปในอีก 800,000 ปี ทำให้เขาต้องเจอกับเรื่องราวสุดแปลกมากมาย แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ แม้จะเป็นหนังเก่า แต่เอฟเฟกต์ต่างๆกลับทำได้ดีมากๆ จนเรียกได้ว่าเป็นหนังข้ามเวลาที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

หนังย้อนเวลา

LOOPER : ทะลุเวลา อึดล่าอึด ( 2012 )

อีกเรื่องของหนังบู๊แอคชั่นข้ามเวลาที่นำแสดงโดย บรูซ วิลลิซ ในเรื่องนี้เล่าถึงการข้ามเวลาเพื่อไปจัดการกับคดีต่างๆ แต่ทว่าเครื่องย้อนเวลากลับยังไม่ได้รับอนุญาติให้ใช้อย่างถูกต้อง แต่ทว่าเรื่องนี้กลับมีจุดพีคที่น่าสนใจ เมื่อเขากลับพบว่าผู้ต้องหาที่เขาต้องจัดการคนสุดท้ายกลับเป็นตัวเขาเอง ทำให้เขาต้องจัดการเรื่องนี้ให้จบลงในที่สุด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันให้ได้

อยากได้เงินเพิ่ม แต่มีทุนน้อย เราขอแนะนำเว็บพนันอันดับ 1 ของคนไทย มีบริการครบ แทงบอล 100 ทำรายการไว ฝากถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หนังย้อนเวลา

EDGE OF TOMORROW : ซูเปอร์นักรบดับทัพอสูร ( 2014 )

หนังเกี่ยวกับการฆ่าล้างเอเลี่ยนสุดมันส์เรื่องนี้ นอกจากจะมีเนื้อเรื่องที่สุดมันส์แล้ว ก็ยังได้นักแสดงสายบู๊อย่าง ทอม ครูซ มารับบท พันตรีวิลเลียม เคจ ตัวละครหลักของเรื่องที่ต้องย้อนเวลาไปจัดการเหล่าเอเลี่ยนให้สำเร็จ

แต่ทว่าเขากลับพบว่าสิ่งที่เขากำลังเจอเป็นสิ่งที่ต้องวนเวียนอยู่ไปมา จนทำให้เขาต้องหาสาเหตุของเรื่องนี้ และกำจัดเหล่าเอเลี่ยนให้สำเร็จ ซึ่งเขาจะทำมันอย่างไร และเรื่องราวจะจบลงแบบไหน ต้องไปหาคำตอบกันให้ได้

หนังย้อนเวลา

BACK TO THE FUTURE : เจาะเวลาหาอดีต ( 1985 – 1990 )

หนังข้ามเวลาระดับตำนานที่เป็นกระแสอย่างมากเมื่อในอดีต เล่าเรื่องราวของวัยรุ่นที่ได้ย้อนเวลากลับไปในอดีตอีก 30 ปี แต่ทว่าเขากลับตกหลุมรักหญิงสาว ที่บังเอิญเป็นแม่ของเขาเอง ทำให้สุดท้ายเขาต้องทำทุกวิธีทางเพื่อทำให้เรื่องราวไม่เปลี่ยนแปลงไป

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในเรื่องนี้ก็ยังมีเรื่องวุ่นๆอีกมากมาย ทำให้ตัวหนังถูกสร้างออกมาถึง 3 ภาค แถมยังได้รับการตอบรับจากแฟนหนังที่ดีมากๆ แม้จะเป็นหนังเก่าที่หลายๆคนอาจมองข้าม แต่บอกเลยว่าหากใครได้มีโอกาสได้ดู คุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

หนังย้อนเวลา


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการรวมรายชื่อ หนังย้อนเวลา ข้ามเวลาไปในอดีต สุดยอดหนังไซไฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนหนังแนวไหนก็ตาม หากคุณยังไม่ได้ดูเรื่องใดก็ตาม แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รับประกันว่าทุกเรื่องจะทำให้คุณสนุกครบทุกอารมณ์

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close