Dramaรีวิว หนัง

รีวิวหนังหนังน่าดู TheHummingbirdProject

รีวิวหนังหนังน่าดู TheHummingbirdProject

รีวิวหนังหนังน่าดูTheHummingbirdProjectหนังที่บอกเล่าเรื่องราวในตลาดหุ้นได้อย่างมันส์จนลุ้นไปตลอดช่วงเวลาเกือบ2ชั่วโมงเอาจริง..แอบกระซิบบอกว่าแนวคล้ายกับหนังฉลาดเกมส์โกงของบ้านเราเลย

รีวิวหนัง TheHummingbirdProject ที่นักลงทุนต้องดู

แต่อันนี้ของหนังน่าดูเรื่องนี้เล่นคนละประเด็นกันและโหดกว่าเหนือกว่าตรงที่เล่นการใหญ่ของTheHummingbirdProjectถึงขนาดผู้กำกับKimNguyenต้องไปปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญถึง4ด้านด้วยกัน

ไม่ว่าจะเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านไฟเบอร์ออฟติกด้านการขุดเจาะท่อด้านควอนต้มฟิสิกส์ด้านการเทรดหุ้นความถี่สูงจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หนังออกมาเป็นหนังน่าดูหนังแนะนำและน่าตื่นเต้นขนาดนี้

รีวิว หนัง The Hummingbird Project นักลงทุนต้องมาดู

โดยการดำเนินเรื่องTheHummingbirdProjectเน้นไปที่VincentZaleskiและAntonZaleskiสองพี่น้องนักเทรดหุ้นสุดแสนจะฉลาดหัวขบวนแผนการโลภที่ต้องการจะครอบครองเงินมหาศาลจากการเล่นหุ้นก่อนใครๆจากการวางสายไฟเบอร์ออฟติกเพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วในการรับรู้ค่าดัชนีหุ้นก่อนคนอื่นๆ

ซึ่งต้องเจาะท่อฝั่งสายนี้ยาวถึง2พันกว่ากิโลเมตรก็แน่นอนหากสำเร็จ…เราจะรู้ก่อนลงก่อนรวยก่อนไม่บอกใครมีแต่พวกเดียวกันเท่านั้นที่จะรู้เว้นแต่..เจ้านายเก่าของสองพี่น้องคู่นี้EvaTorresกลับกลายมาเป็นศัตรูเพื่อจะอึดอำนาจนี้ไป

รีวิว หนัง หนังน่าดู The Hummingbird Projectส่วนตัวหนังน่าดูเรื่องTheHummingbirdProjectเล่นประเด็นนิสัยและพฤติกรรมดิบๆของคนได้ดีด้วยก้นบึงในใจคนย่อมมีความเห็นแก่ตัวอยู่บ้างยอมทำในสิ่งไม่ดีเพื่อสิ่งๆเดียวนั้นคือเงิน

อีกทั้งความสนุกของหนังน่าดูTheHummingbirdProjectมันอยู่ตรงที่แผนการเล็กนี้ๆมันไม่ได้จิ๋วแต่แจ๋วอย่างที่คิดกันเพราะต้องมีคนช่วยถึงขนาดมีบริษัทมาร่วมด้วยถึง10บริษัทยักษ์ใหญ่เพื่อให้แผนการประสบความสำเร็จ

เนื้อหาเข้มข้นมากข้อเสียในเรื่องนี้คือถ้าใครไม่รู้เรื่องการเงินการลงทุนมีงงแน่นอนเพราะเนื้อหาเข้มข้นมากถึงมากที่สุดหลุดโฟกัสไปนิดเดียว…อาจดูไม่รู้เรื่องเลยก็เป็นได้เลยอาจทำให้TheHummingbirdProjectหนังน่าดูเรื่องนี้ไม่ค่อยเป็นที่ชื่นชอบของคนจำนวนมากสักเท่าไหร่

ทั้งๆที่มันดีมากใจเราแนะนำหนังเรื่องนี้จริงๆแวดวงการนักลงทุนต้องมาดูลุ้นและได้ความรู้สนุกๆเพิ่มเติมไปอีกเยอะจากหนังน่าดูTheHummingbirdProjectเรื่องนี้

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8

8

10

หนังลุ้นกดดัน บางคนอาจไม่เข้าใจรายละเอียด ทำให้ไม่ค่อยเข้าใจและไม่อิน แต่คนที่ชอบหนังแบนนี้แบบตรงสาย บอกเลยว่าฟินแน่ ทำออกมาได้ถึงพริกถึงขิง

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close