Horror

รีวิวหนัง The Conjuring : The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 2021

รีวิวหนัง The Conjuring : The Devil Made Me Do It คนเรียกผี 2021

เดอะ คอนเจอริ่ง หนังผีที่ทำให้สร้างจากเรื่องจริงเรื่องนี้ นอกจากจะประสบความสำเร็จ จนต้องสร้างจักรวาลออกมาแล้ว ล่าสุดในปี 2021 หนังผีระดับตำนานอย่าง The Conjuring : The Devil Made Me Do It ได้เข้าโรงภาพยนต์เพื่อมาสร้างความสยองให้กับคอหนังได้ดูกันอีกครั้ง

The Conjuring 3 การกลับมาที่สยองยิ่งกว่าเดิม

หลังจากต้องเลื่อนฉายด้วยเหตุผลของการระบาดไวรัสโคโรน่า 19 แต่ล่าสุด เดอะ คอนเจอริ่ง ได้ลงโรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้เป็นการเล่าถึงประวัติความน่ากลัวตั้งแต่ต้น โดยเล่าย้อนไปในปี 1981 ที่เกี่ยวกับคดีฆาตกรรมสุดโหด ที่เกิดขึ้นจริงที่รัฐคอนเนตทิคัต

แต่ทว่าเมื่อจับกุมคนร้ายได้นั้นกลับทำให้รู้ว่า คนร้ายคนนั้คือผู้บริสุทธิ์แต่เขากลับถูกปีศาจในร่างของเขาสั่งให้ทำ แต่ทว่าการสืบสวนถึงสาเหตุของเรื่องกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะการสืบสวนถึงสาเหตุของคดีนี้ กลับต้องเจอกับเรื่องสุดประหลาดมากมาย จนทำให้ ตระกูลลอร์เลน ต้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องในครั้งนี้

นอกจากเรื่องรางราวของเรื่องจะทำออกมาอย่างน่าสนใจแล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังมีฉากสยองจนขนหัวลุกให้เห็นหลายๆฉากอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่อยากดูเรื่องนี้ อาจต้องปิดตาดูในหลายๆฉาก เพราะหนังเรื่องนี้ยังคงฉบับความหลอนเอาไว้ได้อย่างเหนียวแน่น

แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ คือการที่คนดูจะได้รู้และเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดต่างๆของในภาคเก่าๆที่เคยดูมา รวมถึงยังได้ทราบถึงสาเหตุความหลอนของตุ๊กตาแอนนาเบลล์อีกด้วย ดังนั้นหากใครที่เป็นแฟนของ จักรวาลคอนเจอริ่ง แนะนำว่าควรเข้าไปดูอย่างยิ่ง เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดของภาคเก่าๆมากยิ่งขึ้น

แฟนหนังผีห้ามพลาด

แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จากการที่ตัวหนังนำเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงมาผสมผสาน ทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจมากกว่าภาคก่อนๆอีกด้วย เรียกว่าในภาคนี้จะเป็นภาคที่คนดูจะได้อรรถรสในการดูมากกว่าภาคอื่นๆอีกด้วย

ดังนั้นสำหรับ คอนเจอริ่ง 3 จึงเป็นหนังผีสุดหลอนอีกหนึ่งเรื่องที่ควรดูอย่างมาก ไม่ใช่ว่าเป็นเพราะเป็นหนังดังที่หลายๆคนดูเท่านั้น แต่เพราะเป็นหนังที่ถูกสร้างจากเรื่องจริง รวมถึงยังทำให้เข้าใจเกี่ยวกับเหตุการณ์หลายๆอย่างในอดีตของหนังเรื่องนี้

จึงทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการที่จะเสียเงินเข้าไปดู แม้ตัวหนังจะเป็นหนังผีที่น่ากลัวแบบสุดๆ แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

แต่ถ้าจะให้สนุกมากกว่านี้ แนะนำก่อนไปดูให้ไปหาภาคเก่าๆของหนังเรื่องนี้มาดูให้ครบเสียก่อน เพราะมันจะทำให้คุณยิ่งเข้าใจเกี่ยวกับเหตุการณ์หลายๆอย่างของเรื่องนี้มากขึ้นกว่าเดิม และไม่แน่มันยังอาจทำให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับปริศนาของเรื่องนี้ที่ยังไม่สามารถค้นพบเลยก็ได้

สำหรับคนที่กลัว ไม่กล้าดู จนต้องเดินออกมาเข้าห้องน้ำ ระหว่างเดิน เราขอแนะนำเว็บสำหรับดู ราคาบอลไหล เว็บที่รวมข้อมูลดีๆ พร้อมช่องทางในการดูราคาไหลล่าสุด ครบทุกลีกในเว็บเดียว

Review - 9

9

ในปี 2021 หนังผีระดับตำนานอย่าง The Conjuring : The Devil Made Me Do It ได้เข้าโรงภาพยนต์มาสร้างความสยองให้กับคอหนังได้ดูกันอีกครั้ง

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close