movie

เบื่อหนังเกาหลี เบื่ออ่านซับ ต้องดู! 7 ซีรีส์ไทย มาแรงที่สุดในปี 2021

ในปีนี้คงไม่มีกระแสซีรี่ย์ไหนจะแรงเท่าซีรี่ย์เกาหลีอย่างแน่นอน นอกจากจะมีให้ดูครบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นพระเอกหรือนางเอกต่างก็สวยหล่อด้วยกันทั้งนั้น แต่หากคุณเบื่อกับละครแบบเดิมๆ อยากกลับมาดูละครไทยกันบ้าง ในครั้งนี้เราได้รวม ซีรี่ย์ไทย ที่มาแรงที่สุดในปี 2021 มาให้ทุกท่านได้รับชมกัน นอกจากจะเป็นละครฮิตที่สำคัญทุกเรื่องยังหาช่องทางในการรับแบบฟรีๆและยังถูกกฏหมายได้อีกด้วย

7 อันดับ ซีรี่ย์ไทย ที่โดนใจคอละครไทยมากที่สุดในปีนี้

บทความแนะนำ

วิน 21 เด็ดใจเธอ

ซีรีส์ไทยสนุกๆ

ละครไทยแนวน่ารักสดใสของหนุ่มวินมอเตอร์ไซต์และสาวออฟฟิศ ตัวเรื่องไม่ได้เน้นไปทางละครไทยสักเท่าไหร่ แต่จะออกไปในทางซิตคอมซัมากกว่า สำหรับเรื่องนี้เหมาะกับคอละครไทยอย่างมาก เพราะเป็นซีรี่ย์สนุกๆเฮฮาที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว แถมยังสอดแทรกข้อคิดต่างๆเอาไว้มากมาย สำหรับใครที่ชอบดูละครเบาสมองไม่เครียด คุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้

ทฤษฎีจีบเธอ

ซีรีส์วาย

ซี่รีย์วาย ถือเป็นแนวละครที่กำลังมาแรงมากๆในยุคนี้ และหากใครเป็นแฟนละครแนวนี้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินจนต้องจิกหมอนเลยทีเดียว ตัวละครเล่าเรื่อราวของเด็กมหาลัยที่กำลังว้าวุ่นในเรื่องของความรัก จนต้องเกือบที่จะต้องตัดเพื่อนของตัวเองออกจากชีวิต แต่สุดท้าย…เรื่องราวจะเป็นยังไง ต้องไปดูด้วยตาตัวเอง บอกเลยว่าเรื่องนี้ฟินแน่นอน

The Graduates บัณฑิตเจ็บใหม่

ละครไทย

ซีรีย์ตีแผ่ชีวิตของเด็กจบใหม่ได้อย่างไม่มีข้อถกเถียงเรื่องนี้โดนใจหลายๆคนอย่างมาก นอกจากจะเล่าเรื่อรางของบัณฑิตจบใหม่ที่กำลังจะเข้าเส้นทางของการทำงานอย่างเต็มตัว เรื่องนี้ยังเล่าถึงการใช้ชีวิตที่ผิดจากที่ต้องการได้อย่างน่าสนใจ หากใครที่กำลังสับสน อยากได้ข้อคิดในการนำไปปรับกับชีวิต หนังน่าดูเรื่องนี้อาจทำให้คุณได้ข้อคิดดีๆหลายอย่าง

ฉลาดเกมส์โกง ( Bad Genius The Series )

ซีรีส์ไทยแนะนำ

หากใครที่เคยประทับใจในรูปแบบของภาพยนต์ คุณต้องไม่พลาดเรื่องนี้เด็ดขาด ฉลาดเกมส์โกง ในรูปแบบของ ซีรี่ย์ละครไทย นอกจากจะทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ หนังเรื่องนี้ยังแฉเรื่องราวของฉาวต่างๆในโรงเรียนให้ได้เห็นอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบละครแนวดราม่านิดๆ แต่แฝงแนวคิดขั้นเทพละก็ ต้องไม่พลาดเรื่องนี้

เด็กใหม่ ซีซั่น 2 ( Girl From Nowhere ss2 )

ซีรีส์ไทย แนนโน๊ะ ss2

สำหรับใครที่เคยดู เด็กใหม่ ss 1 ไปแล้ว หรือยังไม่เคยดู คุณจะต้องดูภาคนี้ให้ได้ ในภาคนี้รับรองว่าสนุกและแซบกว่า อีโรติด 18+ กว่าภาคที่ผ่านมาเท่าตัวเลยทีเดียว นอกจากในภาคนี้จะมาเปิดโปงเรื่องราวสะท้อนสังคมต่างๆ ตัวละครในภาคนี้ก็ยังโหดกว่าเดิมอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่จะดูหนังเรื่องนี้อาจจะต้องใจแข็งสักหน่อย เพราะในภาคนี้บางฉากอาจทำให้คุณกลัวจนภาพติดตาได้เลยทีเดียว

เธอคนนั้นคือฉันอีกคน ( Who Are You )

ซีรีส์ไทยสืบสวน

ซีรี่ย์ไทยสนุกๆ เรื่องนี้เหมาะกับคนที่ชอบละครแนวลึกลับ หนังแนวดรามม่า อย่างมาก ตัวละครได้เล่าถึงหญิงสาวที่ถูกกลั่นแกล้งจนเสียชีวิต แต่ทว่าเธอกลับมีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง แต่การกลับมาในครั้งนี้ชีวิตของเธอกลับไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะเธอได้เจอกับเรื่องราวสุดแปลกมากมาย สำหรับใครที่ชอบละครแนวแปลกใหม่ ที่หาดูได้ยากในไทย แนะนำว่าต้องดูเรื่องนี้

46 วัน ฉันจะพังงานวิวาห์

ซีรีส์ไทยตลกๆ

มาถึงอีก ซีรี่ย์ไทยน่าดู ที่หลายๆคนชื่นชอบ หนังไทยตลกๆเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้คนที่ชอบตั้งแต่สมัยเรียนยกเลิกงานวิวาห์กับว่าที่เจ้าสาว แต่สุดท้ายถึงแม้จะทำสำเร็จแต่เรื่องราวกลับไม่เป็นไปตามที่คิด เพราะเรื่องราวกลับสุดขั้วอย่างมาก แถมชายหนุ่มที่ชอบก็ยังไปชอบเพื่อนสนิทของเธอ ทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆต่างๆมากมาย บอกเลยว่าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดสุดๆ

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องไหน แนะนำว่าต้องรีบหามาดูให้ครบ เพราะในตอนนี้ ซีรี่ย์สนุกๆ เตรียมลงฉายในช่วงปลายปีนี้ยังมีอีกหลายเรื่อง ถ้าไม่อยากพลาดละครไทยสนุกๆแล้วละก็ ต้องตามดูให้ครบ!!

ดูตาราแข่งบอลฟุตบอล ราคาบอลล่วงหน้า ดูราคาไหลล่าสุด รวมถึงทุกอย่างเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอล คลิกเข้ามาที่ pic5678 ลิงก์ทางเข้าโดยตรงจากเว็บสโบท ที่ได้รวมทุกอย่างเกี่ยวกับการแทงบอลเอาไว้ในที่เดียว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close