movie

แนะนำ 8 อันดับ หนังไทย Netflix สนุก มีให้เลือกดูครบทุกแนว

ถ้าให้เลือกดูหนังบนเน็ตฟลิกซ์ หลายคนอาจนึกถึงซีรี่ย์เกาหลีหรือไม่ก็หนังต่างประเทศ แต่จริงๆแล้วบนเน็ตฟลิกซ์ยังมีหนังไทยให้ได้ดูด้วยเช่นกัน ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงได้รวม หนังไทย Netflix ที่ได้รับความนิยมจากคอหนังถึง 8 อันดับด้วยกัน ที่สำคัญมีให้เลือกดูครบทุกแนว สำหรับใครที่ชอบดูหนังไทยและอยากรู้เรื่องอะไรน่าดูบ้าง มาเริ่มกันเลย

8 อันดับ หนังไทย หาดูได้ทาง Netflix

บทความน่าอ่าน

1. เอหิปัสสิโก

เอหิปัสสิโก

หนังไทยที่หาดูได้ยากมากๆ เนื่องจากเป็นหนังแนวสารคดีที่เกี่ยวกับศาสนา ความเชื่อ และมุมมองอีกด้านหนึ่งของ วัดธรรมกาย วัดที่มีคำสอนที่ไม่เหมือนกับวัดอื่นๆ แม้อาจดูเป็นหนังสารคดีที่อาจจะดูน่าเบื่อ แต่จริงๆแล้วหนังทำออกมาได้ดีมากๆ แถมยังทำให้คุณได้เห็นทั้งมุมมองจากนักวิชาการต่างๆ เรียกว่าดูหนังเรื่องนี้จบ คุณจะเข้าใจเกี่ยวกับวัดนี้มากยิ่งขึ้น

2. Ghost LAB

Ghost-LAB

ซีรี่ย์ไทยแนวหนังผีที่ไม่เหมือนใครเรื่องนี้ เล่าเรื่อรางของ 2 แพทย์หนุ่มที่จู่ๆพวกเขาก็เจอกับผี จนทำให้พวกเขาทดลองว่าทำไมพวกเขาถึงเห็นผีและโลกนี้มีผีจริงๆหรือไม่ ด้วยการทดลองในครั้งนี้ทำให้พวกเขาได้เจอกับเรื่องราวลึกลับมากมาย แถมยังทำให้พวกเขาถลำลึกจนถึงขั้นที่เอาชีวิตคนมาทดลอง สำหรับใครที่ชอบหนังผีน่ากลัว เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

3. เกมเมอร์เกมแม่

เกมเมอร์เกมแม่

ภาพยนต์ที่เหมาะกับยุคนี้อย่างมาก ตัวหนังเล่าเรื่องของแม่และลูกที่ต้องมาแข่งขันกันในศึก ROV แต่จริงๆเบื้องลึกของเรื่องนี้กลับน่าสนใจเอามากๆ เรียกว่าเรื่องนี้มีครบทุกอารมณ์ทั้ง หนังตลก เศร้า แถมยังเรียกน้ำตาจากคนดูได้อีกด้วย หากคุณอยากเข้าใจเกี่ยวกับเด็กในยุคนี้มากขึ้น หนังเรื่องนี้อาจทำให้คุณเข้าใจพวกเขามากกว่าเดิม

4. อ้ายคนหล่อลวง

อ้ายคนหล่อลวง

ภาพยนต์ไทยชื่อดังที่เข้าฉายเมื่อปี 2020 ที่ผ่านมาและล่าสุดหนังเรื่องนี้ก็มีให้ชมทาง เน็ตฟลิกซ์ เรียบร้อยแล้ว ตัวหนังนอกจากจะการันตีความสนุกจากหนังตลกไทยจากผู้ชมทั่วประเทศ หนังเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับความสนุกและความฮาตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่พลาดเรื่องนี้หรือยังไม่เคยดูหนังไทยดีๆอีกเรื่อง บอกเลยหนังแนวต้มตุ๋นเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่คุณห้ามพลาด

5. สุขสันต์วันโสด

สุขสันต์วันโสด

Low Season สุขสันต์วันโสด หนังไทยสนุกๆที่จะทำให้คุณหัวเราะและร้องไห้ในเรื่องเดียว เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ดีมากๆทั้งตัวหนังและเพลงประกอบ แถมยังทำหนังออกมาได้ดี ไม่ว่าจะเป็นฉากในหนังและตัวละครที่แสดงก็เล่นได้ดีมากๆ สำหรับใครที่ไม่เคยดูหรือเคยดูไปแล้ว เชื่อว่าเรื่องนี้เป็นอีกตัวเลือกที่หลายๆคนอยากดู

6. ไทบ้าน BNK48

ไทบ้าน-BNK48

ด้วยแผนที่จะทำให้ BNK 48 กลัวมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง ทำให้ทางค่ายกับมือกับ ไทบ้าน และสร้างหนังเรื่องนี้ขึ้นมา และผลที่ออกมากลับดีเกินขาด นอกจากจะเรียกกระแสความนิยมกลับมาได้ ตัวหนังยังทำให้หลายคนสนใจวัฒนธรรมอีสานมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญตัวละครหลักของเรื่องก็ยังแสดงออกมาได้ดีจนกวาดรายได้มหาศาลอีกด้วย

7. วอน เธอ

วอน-เธอ

หนังที่เล่าเรื่องราวความรักอันแสนสับสนของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่กำลังสับสนในเรื่องของความรัก แต่จู่ก็มีชายหนึ่งเข้ามาทำให้เธอตกหลุมรัก แต่สุดท้ายเรื่องราวกลับเปลี่ยนแปลงไปตรงกันข้าม สำหรับใครที่ชอบหนังรักแต่ไม่โรแมนติก แถมยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจ เรื่องนี้อาจทำให้คุณประทับใจ

8. ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

ฮาวทูทิ้ง-ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ

สุดยอดหนังดังจากผู้กำกับชื่อ เต๋อ นวพล ที่จะพาคุณเข้าไปสัมผัสกับความรู้สึกที่ต้องการลืมใครสักคน แต่สุดท้ายกลับทำไม่สำเร็จ จนทำให้ต้องมีคนที่ถูกทิ้งเพราะลืมแฟนเก่าไม่ได้ สำหรับใครที่กำลังเศร้า ยังลืมคนเก่าไม่ได้ อาจไม่เหมาะกับเรื่องนี้ เพราะมันอาจทำให้คุณร้องไห้ไม่หยุดอย่างแน่นอน << อ่านรีวิว ฮาวทูทิ้ง คลิกที่นี่ได้เลย>>

ในครั้งหน้าเราจะมาอัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจอะไรอีก หรือจะมาแนะนำหนังน่าดูอะไรให้ทุกท่านได้เลือกกันบ้าง เราจะอัพเดทบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูหนังให้ทุกท่านได้ทราบกันแบบนี้ รอติดตามกันได้ที่นี่เช่นเดิม

ดูหนังจบแล้วแต่ยังไม่รู้จะทำอะไรดี เราขอแนะนำให้ท่านเสี่ยงโชคกับ sbo เว็บพนันชื่อดังจากต่างประเทศ ที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก เว็บเดียวเล่นพนันได้ครบทุกแบบ ที่สำคัญเมื่อเป็นสมาชิกกับสโบยังมีโอกาสรับโปรโมชั่นสุดพิเศษต่างๆอีกมาย ที่สำคญสมัครตอนนี้รับโบนัสสูงสุดถึง 200 บาทเลยทีเดียว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close