Horrormovie

รวมสุดยอด หนังผีไทย โคตรน่ากลัว สาวกหนังสยองขวัญห้ามพลาด!!

รวมสุดยอด หนังผีไทย โคตรน่ากลัว สาวกหนังสยองขวัญห้ามพลาด!!

หากต้องดูหนังคนเดียว หนังผี อาจเป็นตัวเลือกที่หลายๆคนขอผ่าน แต่หากคุณเป็นคอ หนังสยองขวัญ วันนี้เราได้รวมสุดยอด หนังผีไทย โคตรหลอนที่ได้รับการยอมรับว่าน่ากลัวมากที่สุด ไม่ว่าคุณจะเคยดูหนังผีเรื่องไหนมาก่อน ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนี่คือหนังผีไทยที่น่ากลัวที่สุดที่คอหนังทุกคนการันตี


10 หนังผีไทย สุดหลอน ใครกลัวผีห้ามดูเด็ดขาด

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ (2547)

หนังผีไทย ที่ต่างชาติต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคือ หนังผีไทยน่ากลัวที่สุด ไม่ว่าจะฉากไหนทำเอาคนดูหลอนไปตามๆกัน แน่นอนว่าฉากที่หลายๆคนต่างยกให้เป็นฉากที่น่ากลัวที่สุดนั่นคือ ฉากขี่คอไต่ตึก ด้วยกระแสความแรงของหนังผีไทยเรื่องนี้ทำให้ต่างชาติซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเรียบร้อยแล้ว

นางนาก (2542)

หนังผี ระดับตำนานของไทยที่เรียกว่าตราตรึงใจของหลายๆคน ไม่เพียงแค่ในเรื่องความหลอนที่ไม่เป็นรองหนังผีเรื่องอื่นๆแล้ว ในเรื่องยังเล่าถึงความรักของ นางนาก ได้อย่างลึกซึ้ง แต่ด้วยความน่ากลัวของ ผีนางนาก ที่แม้แต่พระก็ไม่สามารถทำอะไรได้ ทำให้หนังเรื่องนี้คืออีกหนึ่งของความสยองขวัญ

โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต (2551)

หนังผีที่ทำให้หลายๆคนเดินก้มหน้าเพียงแค่เดินผ่านโปสเตอร์ สำหรับหนังเรื่องนี้นอกจากจะเล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ยังคงมีจุดพลิกของเรื่องที่น่าสนใจมากๆ นอกจากนี้ในส่วนของผีก็ยังทำได้อย่างหลอนสุดๆ จนทำให้หลายๆคนแทบจะไม่กล้าเข้าไปดูหนังในโรงเลยก็ว่าได้หลังจากได้ ดูหนังผี เรื่องนี้จบ

คน ผี ปีศาจ (2547)

หนังสยองขวัญ ที่ดูแล้วอาจจะไม่ใช่หนังผี เพราะสิ่งที่ตัวละครของเรื่องต้องเจอยังคงเป็นปริศนา สิ่งที่ทำให้เรื่องนี้น่าสนใจไม่เพียงแค่เนื้อเรื่องที่น่าติดตาม หลายๆฉากของเรื่องยังทำให้คนดูหัวใจแทบจะหยุดเต้นไปเลยทีเดียว หากคุณอยากรู้ว่าจริงๆแล้วสิ่งที่ตัวละครของเรื่องต้องเจอคือ ผี หรือ ปีศาจ ต้องลองกลับไปดูอีกรอบ

ผีสามบาท (2544)

หนังผีไทยน่ากลัว ที่อาจเรียกว่าเป็นต้นฉบับของ 4 แพร่ง ตัวเรื่องจะแบ่งเล่าเรื่องออกเป็น 3 ตอน แต่บอกเลยว่าทุกตอนการันตีความหลอนแบบสุดๆ หากคุณไม่อยากลุ้นจนจบเรื่อง หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้พักหายใจระหว่างดูอย่างแน่นอน

สี่แพร่ง (2551)

อีกหนึ่งหนังที่แบ่งความหลอนออกมาเป็น 4 ตอน ทุกตอนการันตีความหลอนแต่อาจมีบางตอนเท่านั้นที่แฝงความฮาเอาไว้บ้าง แต่สุดท้ายก็มีฉากพลิกล็อกที่ทำให้คนดูอึ้งได้เช่นกัน หากคุณชอบการดูหนังผีที่ทำให้คุณพักหายใจ แนะนำว่าให้ดูเรื่องนี้ แต่บอกเลยว่าบางตอนคุณอาจหยุดหายใจได้เหมือนกัน

ผีช่องแอร์ (2547)

จากที่เคยเป็นเรื่องเล่าจากรายการ เดอะ ช็อค จนสุดท้ายถูกนำมาสร้างเป็นหนังที่ทำให้หลายๆคนผวาช่องแอร์  ไปตามๆกัน เนื้อเรื่องยังคงเล่าเรื่องราวความหลอนได้เป็นอย่างดี แถมยังมีฉากที่คนดูคอยต้องลุ้นตลอดทั้งเรื่อง หากคุณชอบการลุ้นแบบหายใจไม่ทั่วท้องแนะนำว่าห้ามพลาด

บุปผาราตรี (2546)

หนังผีตลก ที่ตลกแบบเลือดสาดเรื่องนี้ ถูกสร้างให้คนดูได้ดูความสยองและความฮาหลายภาคด้วยกัน แต่ทุกภาคยังการันตีทั้งความหลอนและความฮาได้แบบสุดๆ  สำหรับใครที่ชอบดูหนังผีที่มีฉากสยองแบบเลือดสาดและยังได้ฉากฮาๆมาตัดอารมณ์ คอหนังผีและหนังตลกต้องไม่พลาด

ลัดดาแลนด์ (2554)

เรื่องราวสุดสยองขวัญของหมู่บ้านสุดหลอนในเชียงใหม่ ที่ทำให้กลายเป็นเรื่องที่หลายๆคนรู้จัก หนังเรื่องนี้เล่าถึงครอบครัวที่อยู่กันอย่างอบอุ่น แต่กลับต้องเจอกับเรื่องสุดสยองขวัญเมื่อสาวใช้พม่าที่ถูกฆ่ายัดตู้เย็น แม้จะถูกทำออกมาเพียงค่ภาคเดียวเท่านั้น แต่ด้วยความหลอนของเรื่องก็ทำให้หลายๆคนเรียกร้องให้หนังถูกสร้างอีกภาคเลยทีเดียว

ผีคนเป็น (2549)

หนังผีที่สร้างจากเรื่องจริงและยังลงไปถ่ายหนังที่สถานที่จริง เรียกว่าแค่ถ่ายทำก็ทำให้คนดูสนใจกันไม่น้อย เพราะระหว่างถ่ายทำก็ยังเจอกับเรื่องราวสุดลี้ลับมากมาย อีกทั้งเรื่องนี้ยังเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าติดตาม เรียกว่าทำให้คนดูอินได้ตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้


หากใครที่เป็นแฟนหนังผีและชอบ ดูหนังผีไทย แล้วละก็บอกเลยว่าจะต้องดูหนังทุกเรื่องนี้ให้ได้ แต่หากใครที่กลัวผีแนะนำให้ดูหนังเรื่องอื่นแทน เพราะทุกเรื่องการันตีนความหลอนตลอดทั้งเรื่อง

สำหรับท่านที่เป็นคอบอลตัวจริงและต้องการอัพเดทข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ ราคาบอลไหล คืออะไรและมีวิธีดูอย่างไรคลิกเข้ามาคุณได้คำตอบแน่นอน

บทความแนะนำ

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close