Action

8 หนังเอาชีวิตรอด สุดระทึก สนุก ตื่นเต้น ลุ้นมันส์ตลอดทั้งเรื่อง

การเอาชีวิตรอดไม่ใช่เพียงแค่การเอาชีวิตให้อยู่รอดจากภัยพิบัติเท่านั้น แต่ในหนังหลายๆเรื่องมีการเอาชีวิตรอดจากหลายๆสิ่ง ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ประหลาด การเอาชีวิตรอดจากการถูกล่า และยิ่งในตอนนี้กระแสของหนังเอาตัวรอดก็กำลังมาแรงเอามากๆ หากใครที่ชอบหนังแนวลุ้นระทึก ชอบความสนุกในการเอาตัวรอด วันนี้เราได้รวมหนังเด็ดๆมาให้คุณเลือกมากถึง 8 เลยทีเดียว

ไม่ดูไม่ได้แล้ว! 8 หนังเอาชีวิตรอด สุดมันส์

สำหรับหลายๆคนการเอาชีวิตรอดจากสิ่งใดสิ่งหนี่งเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นเอามากๆ ดังนั้น หนังเอาตัวรอด จึงเป็นอีกแนวภาพยนต์ที่หลายๆคนชื่นชอบเอย่างมาก ดังนั้นหากคุณชอบหนังแนวนี้ละก็ เราได้รวมหนังที่หลายๆคนชอบเอามาไว้ที่นี่แล้ว

CAST AWAY (2000): คนหลุดโลก

หนังเอาชีวิตรอดจากทะเล cast away

​สำหรับ หนังอาชีวิตรอด แน่นอนว่า แคส อเวย์ ต้องเป็นชื่อแรกที่หลายๆคนนึกถึง นอกจากจะกวาดรางวัลมาแล้วมากมาย ตัวหนังก็ยังทำออกมาดีมากๆ นั่นเพราะหนังเรื่องนี้เป็น หนังเอาชีวิตรอดสร้างเรื่องจริง ของชายหนุ่มคนหนึ่ง ที่เกิดอุบัติเกตุเครื่องบินตก จนทำให้เขาต้องติดเกาะเพียงแค่คนเดียว

หนังเอาชีวิตรอดกลางทะเล เรื่องนี้ไม่ได้เอาตัวรอดเพียงแค่ 1 สัปดาห์ 2 สัปดาห์ หรือ 1 เดือนเท่านั้น แต่ว่าเขาต้องเอาตัวรอดบนเกาะแห่งหนึ่งเป็นเวลานับปี แถมเมื่อได้กลับมายังบ้านของเขา เขากลับต้องพบว่าแฟนของเขาได้มีสามีใหม่ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับคอหนังรุ่นใหม่ๆ หากยังไม่เคยดูหนังเรื่องนี้ละก็ บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

28 DAYS LATER ( 200 ) : 28 วันให้หลัง เชื้อเขมือบคน

หนังเอาชีวิตรอด จากซอมบี้

สำหรับหนังเรื่องนี้อาจตรงกันข้ามกับเรื่องที่ผ่านมาอย่างมาก นั่นเพราะเรื่องนี้จะต้องเอาตัวรอดจากเหตุการโรคระบาดที่คร่าชีวิตผู้คนไปอย่างมากมาย แถมศพที่ตายไปยังฟื้นคืนชีพกลับมาได้อีกด้วย ดังนั้นหนังเรื่องนี้จึงไม่ใช่หนังเอาตัวรอดทั่วๆไป เพราะตัวเองของเรื่องจะต้องเอาตัวรอดจากศพที่กลับมามีชีวิตได้อีกครั้ง หากใครที่ชอบหนังแนวซอมบี้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกและได้อรรถรสไม่แพ้กัน

GRAVITY ( 2013 ) : มฤตยูแรงโน้มถ่วง

หนังเอาตัวรอด ในอวกาศ

การเอาตัวรอดจากเกาะ หรือการเอาชีวิตรอดจากศพเดินได้อาจเป็นเรื่องธรรมดา เพราะว่าหนังเรื่องนี้เป็นการเอาชีวิตรอดในอวกาศ ตัวหนังเล่าเรื่อราวของของวิศวกรที่ร่วมเดินทางไปทำภารกิจกับนักบินอวกาศ

 แต่ที่น่าตื่นเต้นมากกว่านั้น ออกซิเจนที่มีอยู่ของเขาก็กำลังเหลือน้อยมากๆ จนทำให้โอกาสที่เขาจะได้กลับเข้าไปในยานแทบจะมีน้อยมาก แต่สุดท้ายเขาจะได้กลับเข้าไปในยานหรือไม่ แล้วเขาจะเอาชีวิตรอดในอวกาศได้อย่างไร ต้องไปหาคำตอบในหนังเกี่ยวกับอวกาศเรื่องนี้

CRAWL ( 2019 ) : คลานขย้ำ

หนังเอาตัวรอด จากจระเข้

หากใครที่เป็นแฟนสัตว์ประหลาดแล้วละก็ Crawl คลานขย้ำ จะทำให้คุณสนุกไม่แพ้กัน หนังเรื่องนี้จะพาคุณมาเอาตัวรอดจากจระเข้สุดดุร้าย แม้ว่าเรื่องนี้จะเดินเรื่องเดินทางไปช่วยพ่อแต่สุดท้ายกลับต้องเอาตัวรอดจากจระเข้สุดโหด ถ้าใครชอบหนังที่ตื่นเต้นตลอดทั้งเรื่อง หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปดูฉาดตัวเอารอดที่เสียวแบบสุดๆแทบจะทั้งเรื่องเลยทีเดียว หากใครที่ชอบหนังจระเข้แล้วละก็ หนังเรื่องนี้อาจทำให้คุณกลัวมันมากขึ้นกว่าเดิม

EIGHT BELOW ( 2006 ) : ปฏิบัติการ 8 พันธุ์อึดสุดขั้วโลก

หนังเอาตัวรอด จากหิมะ

ถ้าคุณชอบหนังที่มีการเอาชีวิตรอดที่เหมือนจริงแบบสุดๆ หนังเรื่องนี้อาจตรงใจของคุณ ตัวหนังได้เล่าเรื่อราวชองนักสำรวจแอนตาร์คติกาที่ต้องเอาชีวิตรอดจากพายุหิมะ แต่ไม่เพียงแค่เขาเท่านั้นที่จะต้องเอาชีวิตรอดกลับไปให้ได้

เพราะเขายังมีเหล่าสุนัขที่ทำหน้าที่ในการลากเลื่อนให้กับเขาอีกด้วย หนังเรื่องนี้นอกจากจะได้เห็นการเอาชีวิตรอดที่ยากลำบาก เรายังจะได้เห็นความรักของมุนษย์ที่มีต่อสัตว์และความรักที่สัตว์มีต่อมนุษย์อีกด้วย หากใครที่ชอบหนังแนวอบอุ่น หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณรู้สึกดีแน่นอน

THE 33 ( 2015 ): ใต้นรก 200 ชั้น

หนังเอาชีวิตรอดสร้างจากเรื่องจริง

สำหรับหนังเรื่องนี้เป็น หนังเอาตัวรอดจากเรื่องจริง อีกเรื่องที่เล่าถึงเหตุการณ์คนงานเหมือง ซาน โฮเซ่ 33 ชีวิต ที่ติดอยู่ในเหมืองใต้ดินที่มีความลึกเท่ากับตึก 200 ชั้น แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้เห็นฉากเสียวๆหรือฉากน่ากลัว แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเห็นถึงน้ำใจของคนบนโลก

ที่แม้ว่าจะไม่ใช่ประชาชนของพวกเขา แต่หลายๆประเทศก็พยายามช่วยเหลือคนเหล่านั้นให้สำเร็จ ไม่เพียงแค่นั้น หนังเรื่องนี้ก็ยังแสดงให้เห็นถึงความฉลาดในการเอาตัวรอดของคนที่กำลังหมดหนทางอีกด้วย แม้จะเป็นหนังที่เก่าสักนิด แต่หนังเรื่องนี้ก็สนุกและถูกยอมรับว่าถูกสร้างอออกมาดีมากๆเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว

Alice in borderland ( 2020 ) : อลิซในดินแดนมรณะ

หนังเอาตัวรอด Netflix

หนังเรื่องนี้ถือเป็นหนังที่มาแรงมากๆในปี 2020 เนื่องจากตัวหนังเล่าเรื่องราวของชายหนุ่ม 3 คน ที่อยู่ดีๆพวกเขาต้องเข้าไปอยู่ในเกมเอาตัวรอด นอกจากพวกเขาจะต้องเอาตัวรอดจากเกมที่พวกเขาไม่เคยรู้จักมาก่อน พวกเขายังต้องสูญเพื่อนรักของเขาไปอีกด้วย

แม้หนังเรื่องนี้จะออกมาเพียงแค่ซีซั่นเดียวเท่านั้น แถมยังออกมาเพียงไม่กี่ตอนเท่านั้น แต่ตัวหนังก็ยังถูกชื่นชมอย่างมาก หากใครที่อยากรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงเขาไปอยู่ในเกมเอาตัวรอด และเบื้องหลังของเรื่อเหล่านี้คือใคร คุณต้องไปหาดูให้ได้

Squid Game ( 2021 ) : สควิซเกม เล่นลุ้นตาย

หนังเอาชีวิตรอด Netflix

ซี่รีย์เกาหลี ที่กำลังมาแรงที่สุดในปี 2021 ตัวหนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากเกมต่างๆให้ได้ แต่ความสนุกของหนังไม่ได้อยู่เพียงเท่านี้ นอกจากจะต้องเอาตัวรอดจากเกมให้ได้แล้ว ผู้คนที่อยู่ในเกมจะต้องเอาตัวรอดจากผู้แข่งขันคนอื่นๆอีกด้วย หากใครที่ยังไม่เคยดูต้องไปดูให้ได้ เพราะว่าหนังเรื่องนี้ได้รับความนิยมที่สูงมากบน Netflix ที่เรียกว่ามาแรงอันดับ 1 ในช่วงนี้เลยก็ว่าได้

ถ้าคุณเป็นคนที่รักการเสี่ยงโชค แต่มีทุนน้อย คลิกเข้ามาที่ SBO ที่นี่มีบริการครบทุกอย่างในเว็บเดียว สมัครสมาชิกแค่ 100 บาท เดิมพันเริ่มต้นแค่ 10 บาท อยากเป็นส่วนหนึ่งกับเว็บพนันที่ดีที่สุดในโลก คลิกเข้ามาเลย!!

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close