Horror

รวม หนังงูยักษ์ กินคน สุดสยอง แค่ได้ดูก็หลอนจนไม่กล้านอน

รวม หนังงูยักษ์ กินคน สุดสยอง แค่ได้ดูก็หลอนจนไม่กล้านอน

งู เป็นสัตว์ชนิดหนึ่งที่คนส่วนใหญ่กลัวแบบสุดขีด แม้จะเป็นงูไม่มีพิษ แต่แค่ได้เห็นก็กลัวจนร้องกริ๊ด แต่หากคุณเป็นคนที่ไม่กลัวงู หรืออยากฝึกความกลัวของตัวเอง เราขอแนะนำ หนังงูยักษ์ สุดสยอง เราได้รวม หนังงู ที่คนส่วนใหญ่ยกให้เป็นหนังที่น่ากลัวแบบสุดๆมาให้เลือกชมกัน จะมีเรื่องไหนกันบ้าง แล้วจะสยองมากแค่ไหน มาดูกันได้เลย

6 หนังงูยักษ์ ที่แค่ได้ดูก็หลอนไปอีกหลายวัน

หนังงู ที่เราจะแนะนำไม่ได้แนะนำเพียงแค่หนังที่มีงูเป็นตัวละครหลักเท่านั้น แต่เรายังรวมหนังที่มีฉากเกี่ยวกับงูที่ทำให้หลายๆคนสยองมาให้ได้ชมกันอีกด้วย ซึ่งจะมีเรื่องไหนกันบ้างที่สยองไม่แพ้หนังเกี่ยวกับฉลามกินคนมาเริ่มกันเลย

Anaconda (2004)

หนังงูยักษ์

หนังงูอนาคอนด้า ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี หนังเรื่องทำให้หลายๆคนเรียกงูตัวใหญ่ทุกตัวว่าเป็น อนาคอนด้า กันไปหมด ด้วยความที่หนังเน้นงูที่มีขนาดใหญ่ แถมยังมีความดุร้านและฆ่าคนอย่างไม่เลือกหน้า ทำให้หนังเรื่องนี้เป็น หนังงูยอดนิยม ที่คนส่วนใหญ่ยกให้เป็นหนังงูที่น่ากลัวมากที่สุด

ด้วยความน่ากลัวของเหล่าสัตว์ประหลาด ที่ทำให้หลายๆคนสยองไปตรมๆ ทำให้ อนาคอนด้า ถูกสร้างออกมาถึง 4 ภาคเลยทีเดียว ที่สำคัญยังสนุกทุกภาคอีกด้วย หากคุณชอบหนังเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดขนาดยักษ์ ต้องไปตามเก็บให้ครบทุกภาค


Snake island ( 2002 )

หนังงูยักษ์ กินคน

หนังเกี่ยวกับงู อีกเรื่องที่สยองแบบสุดๆเรื่องนี้จะทำให้คุณผวาเกี่ยวกับงูทุกชนิด เนื่องจากตัวหนังเล่าเรื่องของกลุ่มคนที่เดินทางไปยังเกาะแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยงูนานาชนิดๆ แต่ทว่างูบนเงาะนี้กลับแตกต่างจากงูทั่วๆไป เพราะมันต้องการที่จะฆ่าผู้ที่เดินทางไปยังเกาะแห่งนี้ทั้งหมด ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร แล้วจะมีใครรอดชีวิตกลับไปได้หรือไม่ ต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง


Snakes on a Plane (2006)

หนังงู อนาคอนด้า

สเนค ออน อ เพลน หนังงูสุดสยองที่ทำให้หลายๆคนกลัวเครื่องบินกันมาแล้ว ด้วยตัวหนังที่เล่าเรื่องของเครื่องบินที่บรรทุกงูมากถึง 400 แต่ทว่างูที่ถูกขนมาด้วยกลับหลุดออกมา ที่สำคัญทุกตัวล้วนเป็นงูพิษอีกด้วย ทำให้ทุกคนที่อยู่บนเครื่องบินต้องพากันหนีตายแบบไม่คิดชีวิต บอกเลยว่าใครที่ไม่เคยดู ต้องดูให้ได้ เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณกลัวการขึ้นเครื่องบินได้เลยทีเดียว


Python (2000)

รวมหนัง เกี่ยวกับงู

ไพทอน หนังงูที่อาจจะไม่ใช่หนังดังระดับเกรดดังๆ แต่ทว่าหนังเรื่องนี้กลับทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ แถมยังทำให้หลายๆคนกลัวและสยองกับงูยักษ์ของเรื่องนี้อีกด้วย ที่น่าสนใจมากกว่านั้น เจ้างูในเรื่องนี้กลับเป็นงูที่ถูกทดลองจึงทำให้มันฉลาดกว่างูทั่วๆไป

แถมยังมีความคิดในการหลอกล่อคนไปเป็นเหยื่ออีกด้วย หากใครที่เคยมองข้ามหลังเรื่องนี้ ต้องรีบกลับไปหาดูให้ได้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกกว่าที่คุณเคยคิดหลายเท่าเลยทีเดียว


แม่เบี้ย (2015)

หนังเกี่ยวกับงู

หนังแม่เบี้ย หนังที่ทำเอาหนุ่มๆหายกลัวงูไปตามๆกัน เพราะว่าเจ้างูตัวนี้กลับมีร่างคนที่เป็นหญิงสาวสุดเซ็กซี่ แถมยังมีฉากวับๆแวมๆให้ดูตลอดทั้งเรื่อง เรียกว่าเป็นหนัง 18+ ที่กลับไม่ใช่หนังสยอง แต่กลับเป็นหนังสยิวซะมากกว่า แต่ยังไงแล้วหนังเรื่องนี้ก็ยังมีฉากเสียวๆจากแม่งูสุดเซ็กซี่อยู่เช่นกัน หากใครที่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะไม่สนุก แนะนำให้กลับไปดู ไม่แน่คุณอาจจะติดใจหนังเรื่องนี้ก็เป็นได้

ถ้าชอบหนังแนวนี้ เราขอแนะนำ 7 หนังนางเงือก มีให้เลือกครบทุกอารมณ์ รับประกันสนุกทุกเรื่อง


Lake Placid VS Anaconda ( 2015 )

หนังงูยักษ์

หนังเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดเรื่องนี้เล่าเรื่องของจระเข้ที่หลุดจากการทดลอง และได้มาผสมพันธ์กับเหล่างูอนาคอนด้า จนทำให้มันกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ากลัวแบบสุดๆ แต่ทว่าคนที่ต้องรับเคราะห์กลับเป็นกลุ่มหญิงสาวที่เดินทางมาพักผ่อนและต้องเจอกับเหล่าสัตว์ประหลาดเหล่านี้

ซึ่งหน้าตาของเจ้าสัตว์ประหลาดตัวนี้จะเป็นอย่างไร จะน่ากลัวเหมือนที่คิดเอาไว้หรือไม่ ลองไปหาดูกันให้ได้ แต่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจเลยไม่ต่างจากหนังดังๆเลยทีเดียว


เป็นยังไงกันมั่งครับกับเหล่าบรรดา หนังเกี่ยวกับงู นอกจากจะได้สัมผัสกับความน่ากลัวของเหล่าบรรดางูแล้ว ในแต่ละเรื่องยังมีจุดที่น่าสนใจแตกต่างกันออกไปอีกด้วย หากใครที่ชอบสัตว์ประหลาด ดุร้าย กินคน แนะนำว่าจะต้องไปตามดูให้ครบทุกเรื่อง

แต่ถ้าคุณชอบงู เราขอแนะนำเกมงูสุดมัน ที่เล่นแล้วได้เงินง่าย แถมใช้เงินเริ่มต้นแค่ 1 บาทมานำเสนอ วิธีเล่นทำได้ง่ายๆ แค่เป็นสมาชิกกับ Nova88 เพียงเท่านี้ก็เข้าไปลุ้นของรางวัลสุดพิเศษได้แล้ว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close