Horror

รวม หนังฉลาม กัดเลือดสาด สุดโหด ที่คอหนังทุกคนห้ามพลาด!!

รวม หนังฉลาม กัดเลือดสาด สุดโหด ที่คอหนังทุกคนห้ามพลาด!!

หากพูดถึงหนังเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดสุดน่ากลัว แน่นอนว่า หนังฉลาม คือหนึ่งในสัตว์ที่ทำให้คนดูระทึกและตื่นเต้นได้ตลอดทั้งเรื่อง ไม่เพียงแค่ฉากกัดสุดโหด หนังปลาฉลาม ส่วนใหญ่ยังมาในแนวหนังสยองขวัญ 18+ นั่นเพราะทุกเรื่องต้องมีฉลามคลั่งสุดโหดกัดจนเลือดสาด ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟน หนังฉลามยักษ์ ไม่ว่าจะเป็น หนังใหม่ ล่าสุด 2019 – 2020 หรือหนังเก่า วันนี้เราได้รวมสุดยอด หนังเกี่ยวกับปลาฉลาม ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดทั้งหมดเอาไว้ที่นี่แล้ว

8 หนังฉลาม สุดคลั่ง กัดเลือดสาด 18+

Bait 3D : 2012

หนังฉลามคลั่ง

หนังฉลามสุดมันส์เรื่องนี้ เล่าถึงเหตุการณ์ของเมืองหนึ่งที่ถูกสึนามิถล่ม ทำให้คนกลุ่มหนึ่งที่ติดอยู่ในซุปเปอร์มาเก็ตต้องเจอกับสิ่งที่เลวร้ายกว่าสึนามิ นั่นเพราะพวกเขาต้องเจอกับฉลามยักษ์ตัวโตอีกด้วย บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นอกจากจะแหวกแนว ตัวหนังยังทำออกมาได้ดีและน่าตื่นเต้นอีกด้วย ใครที่ชอบ หนังปลาฉลาม ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกัน

47 Meter Down : 2017

หนังฉลามทั้งหมด

47 Meter Down หนังเอาตัวรอดจากฉลามที่เล่าเรื่องราวของสองสาวเพื่อนรักที่เดินทางไปพักผ่อนด้วยการลงไปอยู่ในกรงเพื่อดูฉลาม แต่ทว่าสลิงที่ผูกกรงเอาไว้เกิดขาด ทำให้พวกเธอต้องตกไปอยู่ในก้นทะเลที่ลึกถึง 47 เมตร โดยมีฉลามรายล้อมนับสิบตัว ซึ่งพวกเขาจะต้องหาวิธีเอาตัวรอดจากออกซิเจนที่ใกล้หมด รวมถึงต้องเอาตัวรอดจากฉลามให้ได้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ตื่นเต้นแบบสุดๆ

Jaws : 1975

หนังล่าฉลาม

หนังฉลามยักษ์ สุดคลาสสิคที่เป็นต้นฉบับของ หนังล่าฉลาม หลายๆเรื่องในปัจจุบัน แม้จะเป็นหนังเก่าแต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้คนดูอินกับการไปทะเลและต้องกลัวฉลามกันอย่างมาก หนังเล่าเรื่องราวของชายหาดแห่งหนึ่งที่อยู่ๆดันมีฉลามโผล่มากัดคน ทำให้สุดท้ายมันต้องถูกล่าในที่สุด แต่เรื่อราวจะเป็นอย่างไร คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตัวเอง

Meg : 2018

ดูหนัง ปลาฉลาม

หนังฉลาม 2018 ที่ทำให้คนดูตื่นเต้นกันแบบสุดๆ เมื่อกลุ่มนายทุนที่ต้องการสำรวจใต้ท้องทะเล กลับทำให้ฉลามดึกดำบรรพ์หลุ่มออกมา ซึ่งการที่ ฉลามยักษ์ล้านปี หลุดออกมาในครั้งนี้ก็ทำให้พวกเขาต้องตามฆ่าเพื่อไม่ให้มันไปทำร้ายคนอื่นๆได้ ซึ่งการตามล่าในครั้งนี้ก็ยังสนุกและตื่นเต้นแบบสุดๆเช่นกัน ใครที่ชอบหนังแนวตามล่าและต่อสู้แบบมันส์ๆเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

The shallow : 2016

หนังฉลาม 2020

หนังเรื่องนี้ทำให้คอหนังหลายๆคนแทบจะหยุดหายใจกันมาแล้ว เพราะตัวหนังส่วนใหญ่ถ่ายบนทุ่นกลางทะเลซะส่วนใหญ่ แต่ทว่าตัวหนังกลับทำให้คนดูอินได้อย่างมาก ที่สำคัญเจ้าฉลามของหนังเรื่องนี้ก็ดุร้ายและต้องการที่จะกินตัวละครหลักของเรื่องนี้ให้ได้ ซึ่งสาเหตุอะไรที่ทำให้เธอต้องไปติดอยู่ที่ทุ่นกลางทะเลและเธอจะเอาตัวรอดจากฉลามจอมดุตัวนี้ได้หรือไม่คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตาตัวเอง

Open Water : 2003

หนังปลาฉลาม

หนังเรื่องนี้ถูกสร้างจากเรื่องจริงของ 2 สามีภรรยาที่ใช้เวลาในช่วงพักร้อนด้วยการไปดำน้ำ แต่พวกเขากลับถูกทิ้งเอาไว้กลางทะเลและทำให้ต้องเจอกับสิ่งที่ไม่อยากเจอ นั่นคือฉลามจอมดุ ทำให้พวกเขาต้องหาทางเอาตัวรอดจากฉลามและเอาตัวรอดกลับมาให้ได้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุก ตื่นเต้น ไม่แพ้หนังเรื่องอื่นๆเลยก็ว่าได้

Shark Night 3D : 2011

หนังฉลามยักษ์

หนังฉลามที่เล่าเรื่อราวของวัยรุ่น 7 คนที่เดินทางไปพักผ่อนริมทะเลสาบ แต่กลับมีคนหนึ่งในกลุ่มถูกฉลามกัด ทำให้คนที่เหลือต้องนั่งเรือเพื่อพาเพื่อนไปรักษา แต่ทว่าพวกเขากลับถูกฉลามตามมาโจมตี จุดเด่นที่น่าสนใจของเรื่องคือพวกเขาต้องเอาตัวรอดจากฉลามให้ได้โดยที่ไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากใครได้ ใครที่ชอบหนังแนวเอาตัวรอดไม่ควรพลาดหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

Deep Blue Sea : 1999

หนังฉลาม

หนังฉลามเรื่องนี้ถือเป็นหนึ่งในเรื่องที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ จากการที่มันถูกนำมาทดลองทำให้มันฉลาดกว่าฉลามปกติ มันยังตัวใหญ่ และมีความเร็วกว่าฉลามทั่วไปหลายเท่า ในเรื่องนี้จะทำให้คุณตื่นเต้นได้ตลอดเวลา เพราะคุณไม่รู้เลยว่ามันจะโผล่มาฆ่าคุณในตอนไหน สำหรับใครที่ชอบ หนังเอาตัวรอด แบบตื่นเต้นเรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน


ใครที่ชอบความตื่นเต้น ลุ้นระทึก และชอบฉากเลือดสาด 18+ ทั้งหมดที่เราได้แนะนำไปคือหนังฉลาม ที่คอหนังทุกคนไม่ควรพลาด ทุกเรื่องคือหนังที่มีคนดูส่วนใหญ่ยกย่องให้เป็นหนังที่ดีที่สุดเกี่ยวกับฉลาม ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องไหนต้องไปตามมาดูให้ได้ รับประกันทุกเรื่องมันสะใจทุกเรื่องแน่นอน

ติดตามการอัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูหนัง ไม่ว่าคุณจะชอบภาพยนต์แนวใดก็ตาม เรามีเรื่อราวที่น่าสนใจเอาไว้ทุกอย่างที่ movieability.com

บทความแนะนำ

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close