Actionmovie

รีวิว หนังเก่า Wanted หนังบู๊ สุดมันที่คอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาด!!

รีวิว หนังเก่า Wanted หนังบู๊ สุดมันที่คอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาด!!

หากพูดถึง หนังบู๊ มันๆสักหนึ่งเรื่อง เชื่อว่า Wanted อาจอยู่ในหัวของหลายๆคน ดังนั้นวันนี้เราจะขอกลับมา รีวิว หนังเก่า อย่างหนังเรื่อง ฮีโร่เพชรฆาตสั่งตาย หนังยิงกัน สุดมันที่เรียกว่าบะระห่ำและหลุดกรอบความเป็นจริงออกไปมาก แต่บอกเลยว่าความสมดุลของเรื่องและฉากบู๊ต่างๆทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม

ตัวเรื่อง Wanted เล่าเรื่องของพนักงานออฟฟิสชื่อ เวสลีย์ ที่รับบทโดย เจมส์ แม๊คอะวอย ที่ชีวิตเจอกับเรื่องราวห่วยๆในชีวิต รวมถึงยังโดนเพื่อนรักหักหลังด้วยการแอบมีอะไรกับแฟนของเขา จนกระทั่งเขาได้พบกับ ฟ๊อกซ์ ที่รับบทโดย แองเจลี่น่า โจลี่ย์

และนั่นก็ทำให้เขาได้พบกับจุดเปลี่ยนของชีวิตและทำให้เขาได้รู้ว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดา เพราะในสายเลือดของเขาได้มีสัญชาติญาณของนักฆ่าอยู่ในตัว เรื่องราวยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะในองค์กรที่เขาได้เข้าไปอยู่นั้น กลับปั่นหัวเขาให้ตามล่าคนที่ฆ่าพ่อของเขา

สุดท้ายเขาก็ทำได้สำเร็จ แต่ทว่าความจริงกลับไม่เป็นแบบนั้นเพราะคนที่เขาฆ่าไปนั่นคือพ่อของเขานั่นเอง ทำให้จุดเปลี่ยนของเรื่องเริ่มขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่เขาได้รู้ความจริงทำให้เขาได้ตามล้างแค้นองค์กรที่ปั่นหัวเขาให้ฆ่าพ่อของเขาเอง

จุดเด่นที่น่าสนใจของเรื่องนี้ไม่ใช่เพียงแค่มีการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ แต่ยังมีสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือการยิงกระสุนโค้ง ที่เรียกว่าไม่เคยเห็นในหนังเรื่อไหนมาก่อน รับประกันเลยว่าทุกฉากบู๊ของเรื่องนี้จะทำให้คุณอ้าปากค้างจนไม่อยากลุกไปไหนเลย

ในช่วงท้ายของเรื่องเรียกว่าเป็นฉากที่โคตรมันส์สุดๆเลยก็ว่าได้ ในช่วงการล้างแค้นของ เวสลี่ย์ ที่ต้องบุกองค์กรที่เขาเคยอยู่ด้วยตัวคนเดียว โดยจะต้องเจอกับเหล่านักฆ่ามากประสบการณ์นับสิบคน บอกเลยว่าใครฉากช่วงท้ายของเรื่องห้ามกระพริบตาเลยแม้แต่วินาทีเดียว

ยิ่งตอนจบของเรื่องด้วยแล้วละก็บอกเลยสะใจสุดๆ เพราะตัวการหลักที่ทำให้พระเอกของเรื่องต้องฆ่าพ่อตัวเอง ที่เหมือนว่าจะหนีรอดไปได้กลับมาตายในฉากสุดท้ายของเรื่อง แถมยังเป็นการตายที่สะใจแบบสุดๆ

สำหรับใครที่เบื่อกับ หนังใหม่ ที่กำลังเข้าโรงอยู่ในตอนนี้ หรือเบื่อกับการ ดูหนัง ออนไลน์ ใหม่ ฟรี ครบทุกเรื่องแล้ว เราขอแนะนำให้ท่านกลับมาดู Wanted หรือหากใครที่ไม่เคยดู หนังยิงกันมันส์ๆ ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้ รับประกันเลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

10

รีวิว หนังเก่า Wanted หนังบู๊ สุดมันที่คอหนังแอคชั่นไม่ควรพลาด!!

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close