รีวิว หนัง

รีวิวหนังบู๊แอคชั่น Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

รีวิว หนังเฉินหลง Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก

เป็นไปไม่ได้เลยที่ในแต่ละปีโรงหนังจะขาดหนังของ เฉินหลง หรือ แจ็คกี้ชาน ล่าสุดแฟนๆของ Jackie Chan ก็ไม่ต้องอดใจรอกันอีกต่อไป เพราะตอนนี้ Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก หนังบู๊แอคชั่นมันส์ในแบบของเฉินหลงได้ลงโรงภาพยนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รีวิวหนังใหม่ เรื่องนี้ เฉินหลง รับบท ถัง หัวหน้าหน่วยของทีมรักษาความปลอดภัยที่ต้องอารักขานักธุรกิจที่ถูก แต่ทว่าเขากลับต้องรับหน้าที่ในการพาตัวนักธุรกิจกลับมา หลังจากถูกกลุ่มวายร้ายลักพาตัวไปถึงดูไบ

จุดที่น่าสนใจของเรื่องนี้นอกจากจะได้ เฉินหลง มาแสดงนำ แวนการ์ด ยังได้นักแสดงชื่อดังอย่าง สแตนลี ตง มาร่วมแสดงอีกด้วย ซึ่งทั้ง 2 คนเคยร่วมงานกันใน ใหญ่ฟัดโลก มาถึง 2 ภาค รวมถึงเรื่องนี้ยังได้นักแสดงระดับเอเชียอย่าง หยางหยาง มาเรียกแฟนคลับสาวๆให้กับหนังเรื่องนี้อีกด้วย

แน่นอนว่าเนื้อเรื่องไม่ได้มีเพียงแค่ฉากบู๊มันๆเพียงเท่านั้น แน่นอนว่ายังคงมีฉากตลกฮาๆในแบบฉบับของ เฉินหลง แทรกเกือบตลอดทั้งเรื่อง เรื่องว่าใครที่ได้ดูหนังเรื่องนี้จะไม่ผิดหวังแน่นอน แม้เรื่องนี้ฉากบู๊หวาดเสียวอาจไม่เหมือนกับเรื่องอื่นๆ ด้วยอายุที่มากขึ้นอาจทำให้หนังเรื่องนี้ เฉินหลง อาจไม่ได้โชว์บู๊เหมือนในเรื่องอื่นๆ

แต่ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าเรื่องนี้จะไม่มีฉากบู๊มันๆ เพราะว่าตัวละคนอื่นยังมีฉากบู๊แบบมันๆให้ดูด้วยเช่นกัน ที่มาทั้งฉากระเบิดจริงๆและซีจีช่วย เรียกว่าคนดูเรื่องนี้ได้ดูฉากบู๊แบบมันส์ๆแน่นอน รับประกันว่าใครที่เป็นแฟน แจ็คกี้ ชาน ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ในเรื่องนี้เขายังเป็นตัวละครหลักที่มีบทบาทกับเรื่องอย่างเต็มที่ แม้จะมีฉากบู๊น้อยกว่าในหนังเก่าที่เคยแสดง แต่โดยรวยแล้วหนังเรื่องนี้ยังคงรูปแบบหนังบู๊แอคชั่นติดตลกที่คอหนังจะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน นับว่าเป็นหนังอีกเรื่องที่นอกจากได้ดูฉากแอคชั่น ยังสามารถลายเครียดได้อีกด้วย หากใครกำลังเบื่อๆหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณหายเบื่อในทันที

*สำหรับท่านที่กำลังมองหาลิงก์ทางเข้าเว็บบอลออนไลน์ เราขอแนะนำ ทางเข้า sbo ทางเลือกในการเล่นพนันออนไลน์ที่สะดวกและง่ายที่สุด แค่คลิกเดียวคุณก็สามารถเข้าเดิมพันได้ทุกอย่าง เล่นได้ลื่นไหลไม่มีกระตุก

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 7.5

7.5

Vanguard หน่วยพิทักษ์ฟัดข้ามโลก หนังบู๊แอคชั่นมันส์ในแบบของเฉินหลงได้ลงโรงภาพยนต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close