รีวิว หนัง

รีวิว หนังอนิเมชั่น นาจา ภาพยนต์แอ็คชั่น แฟนตาซี คุณภาพคับแก้ว

รีวิว หนังอนิเมชั่น นาจา ภาพยนต์แอ็คชั่น แฟนตาซี คุณภาพคับแก้ว

รีวิว หนังอนิเมชั่น นาจา 3D ที่ทำรายได้สูงสุดทุบสถิติรายได้มากที่สุดตลอดกาลอันดับ 1 ในจีน เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีแอ็คชั่นที่ถูกดัดแปลงและนำมาตีความใหม่จากวรรณกรรมห้องสิน ซึ่งในตอนนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แม้จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาได้สักพักแล้วก็ตาม แต่ด้วยกระแสตอบรับดีเราจึงไม่พลาดที่จะหยิบหนังเรื่องนี้ขึ้นมารีวิวให้แฟนๆ หนังแฟนตาซีสามดีได้ติดตามกัน

นาจา จะทำอย่างไรเมื่อโชคชะตาเล่นตลกพลิกผันให้เขาต้องตกอยู่ในร่างของมาร เขาจะต้องต่อสู้พร้อมฟันฝ่าอุปสรรคและยืนหยัดจิตใต้สำนึกแห่งความดีได้หรือไม่เรามาดูกัน

รีวิวหนังอนิเมชั่น 3D นาจา NeZha 2019 ศึกชะตากรรมเทพเจ้าจีน

รีวิวภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำนานเทพ เมื่อเทพผู้เป็นใหญ่แห่งบนสวรรค์ได้สกัดไข่มุกออกมาสองลูก โดยลูกหนึ่งเป็นไข่มุกสวรรค์อีกลูกหนึ่งเป็นโอสถปีศาจ และนำทั้งสองลูกนั้นไปเก็บไว้ในบัววิเศษเจ็ดสี โดยได้กำหนดให้ไข่มุกสวรรค์จุติเป็นมนุษย์ และโอสถปีศาจถูกลิขิตให้จุติเป็นปีศาจร้ายทำลายโลก

แต่ทั้งหมดที่ถูกกำหนดไว้กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อพญามังกรได้ทำการสลับไข่มุกสวรรค์กับโอสถปีศาจ นาจา จากที่ถูกลิขิตให้เป็นผู้ปกป้องและป้องกันโลกกลับกลายมาเป็นพญามารและก่อภัยพิบัติเหล่านั้นขึ้นเสียเอง

ส่วนไข่มุกสวรรค์ที่ถูกสลับนั้นได้จุติลงมาเป็นบุตรของพญามังกรชื่อ เอ๋าปิ่ง โดยทั้งสองได้ถือกำเนิดขึ้นมาในเวลาเดียวกันพร้อมกันและในเวลาต่อมาก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนกัน โดยนาจาเป็นตัวแทนพลังแห่งไฟ เอ๋าปิ่งเป็นตัวแทนพลังน้ำแข็ง

แม้นาจาจะเกิดมาพร้อมกับชะตากรรมที่พลิกผันเป็นตัวแทนปีศาจนำพามาซึ่งความพินาศของโลก แต่เขากลับเลือกลิขิตชีวิตและต่อสู้เลือกทางเดินของตัวเองท่ามกลางความรักและความคาดหวัง ซึ่งในภาพยนตร์เรื่องนี้คนดูก็จะได้เห็นฉากที่น่าสนใจอยู่หลายฉาก สามารถเรียกเสียงหัวเราะและความตื่นเต้นจากผู้ชมในโรงได้มากพอสมควร

สรุป รีวิว หนังอนิเมชั่น นาจา ตำนานศึกเทพเจ้าจีน พ็อทเรื่องทำออกมาได้ดีมีปรัชญาเปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์เข้าใจได้ง่าย อีกทั้งงานอนิเมชั่น 3D ก็สามารถทำออกมาได้เนียนภาพสวยเกินคาด เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ครบรสที่มีทั้งฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ ตลกปนฮาและเสียน้ำตาได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่งสำหรับท่านใดที่เป็นคอหนังแฟนตาซีสายอนิเมชั่นนั้นต้องห้ามพลาดรีบไปดูก่อนออกโรงนะจ๊ะ

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8.5

8.5

10

รีวิว หนังอนิเมชั่น นาจา 3D ที่ทำรายได้สูงสุดทุบสถิติรายได้มากที่สุดตลอดกาลอันดับ 1 ในจีน

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close