รีวิว หนัง

รีวิว Mulan 2020 มู่หลาน วีรสตรีแผ่นดินมังกร

รีวิว Mulan 2020 มู่หลาน วีรสตรีแผ่นดินมังกร

ในปี 1999 ทางค่าย Disney ได้หยิบเรื่องราวของ ฮัวมู่หลาน วีรสตรีจากแดนมังกรมาสร้างอนิเมชั่นภายใต้ชื่อ Mulan และเป็นไปตามคาดหลังจาก รีวิว มู่หลาน ตัวอย่างออกมาก็ประสบความสำเร็จอย่างมาก ไม่เพียงแค่ได้รับการตอบรับจากเด็กๆเท่านั้น แต่บรรดาผู้ใหญ่หลายๆคนต่างก็ประทับใจหนังเรื่องนี้กันเป็นจำนวนมาก

รีวิว มู่หลาน วีรสตรีแดนมังกร 2020

มู่หลาน ฉบับ Live Action ที่นำแสดงโดย หลิวอี้เฟย กลับมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างออกไป แต่ทาง ดิสนี่ย์ กลับตีบทแตกได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่เพียงแค่การตัดประเด็นสำคัญๆบางช่วงออกไป แต่ตัวหนังยังประติดประต่อกันออกมาได้อย่างดี

อีกสิ่งที่น่าสนใจของเรื่องหลังจาก รีวิวหนังใหม่ คงต้องยกให้กับคิวบู๊ ที่ได้ทีมงานสตันท์แมนของ ‘’เดชคัมภีร์เทวดา’’ ที่ได้ทีมงานของ เฉินหลง เข้ามาเป็นตัวช่วยทำให้ฉากต่อสู้ของเรื่องดูน่าสนใจ จนถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเรื่องเลยก็ว่าได้

ในเรื่องนี้ยังชูวัฒธรรมของจีนออกมาได้อย่างน่าติดตาม ถือเป็นการต่อยอดจากอนิเมชั่นที่ทำให้ผู้ชมได้เข้าใจเกี่ยวกับวัฒธรรมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากตัวเรื่องยังเล่าเรื่องราวชีวิตของหญิงสาวตั้งแต่ในวัยเด็กจนถึงในตอนโต แม้ในบางช่วงจะมีฉากที่น่าหดหู่แต่จนแทบเรียกน้ำตาจากคนดูได้เลย

สำหรับใครที่กลัวว่าหนังเรื่องนี้จะน่าเบื่อ ถึงแม้ในบางช่วงจะเป็นบทดราม่าก็ดึงอารมณ์ได้ดีมากๆ ในเรื่องของฉากบู๊ก็ทำได้อย่างน่าสนใจ นักแสดงคนอื่นยังแสดงได้สมบทบาทและเหมาะสมกับบทเอามากๆ บอกเลยว่าใครที่ได้ดูเรื่องนี้คุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน

ที่สำคัญหนังเรื่องนี้ยังรวมเอาหนังแสดงระดับแนวหน้าของเอเชีย เอาไว้มากมายอาทิ ดอนนี่ เยน , กงลี่ , เจ็ต ลี และอีกหลายคน สำหรับใครที่เป็นแฟนหนังจีนและอยากดูหนังที่ครบทุกรสชาติแนะนำว่าต้องไปดู มูหลาน ฉบับคนแสดง ให้ได้

<<หากคุณเบื่อกับการดูหนังและอยากมีรายได้เสริม เราขอแนะนำเว็บบอล SBOBET ผู้ให้บริการพนันออนไลน์ยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเชีย เปิดบริการพนันออนไลน์ครบถ้วนหลากหลายที่รวมแล้วมากกว่า 500 รายการ>>

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

ในปี 1999 Disney ได้หยิบเรื่องราวของ ฮัวมู่หลาน วีรสตรีจากแดนมังกรมาสร้างอนิเมชั่นภายใต้ชื่อ Mulan รีวิว มู่หลาน 2020 หนังใหม่มาแรงที่สุด

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close