รีวิว หนัง

รีวิวหนังบู๊เลือดสาด 18+ Mortal Kombat 2021 มอร์ทัล คอมแบท

รีวิวหนังบู๊เลือดสาด 18+ Mortal Kombat 2021 มอร์ทัล คอมแบท

Mortal Kombat 2021 หนังแอคชั่นที่คอหนังยุคเก่าๆรู้จักกันเป็นอย่างดี ไม่เพียงคอหนังเท่านั้น แต่คอเกมส์หลายๆคนต่างก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ซึ่งการกลับมาในภาคนี้นับเป็นภาคที่ 11 ของหนัง มอร์ทัล คอมแบท เลยทีเดียว ซึ่งการกลับมาในภาคนี้จะมีเรื่องราวที่น่าสนใจแค่ไหนมาดูกันได้เลย

Mortal Kombat หนังบู๊แอคชั่น มันส์ทะลุจอ

มอร์ทัล คอมแบท 2021

การกลับมาของ มอร์ทัล คอมแบท 2021 ทำเอาคอหนังที่อดใจรอไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่าทางผู้กำกับจัดเต็มทั้งในเรื่องของฉากต่อสู้ที่มีให้ดูเกือบทั้งเรื่อง แถมยังมาพร้อมกับตัวละครหลักอีกมากมาย ทำให้คนดูได้อินกันแบบเต็มๆ

ในภาคนี้ยังคงความเป็นหนังต่อสู้แบบมันๆแน่นอน ตัวหนังเล่าเรื่องของ 2 ฝ่ายที่อีกฝ่ายต้องการยึดครองโลกและอีกหนึ่งฝ่ายต้องการปกต้องโลกเอาไว้ จึงทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายต้องมาสู้กัน เพื่อทำตามเป้าหมายของตัวเองให้สำเร็จ

รีวิวหนัง Mortal Kombat 2021

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ต้องมาพร้อมกับท่าไม้ตายแบบเท่ๆอีกด้วย แต่บอกก่อนว่าใครที่จะดูหนังเรื่องนี้ต้องทำใจสักนิด เพราะว่าตัวหนังเป็นหนังเรตอาร์ 18+ ฉากต่อสู้หลายฉากมีเลือดสาดให้ดูแน่นอน คนที่ใจไม่แข็งอาจต้องปิดตากันเลยทีเดียว

แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้น หนังเรื่องนี้ไม่ได้จัดเต็มเฉพาะในเรื่องของฉากต่อสู้เท่านั้น แต่ตัวหนังกลับมาฉากที่เรียกเสียงฮาได้หลายๆฉาก เรียกว่าหนังเรื่องนี้สอดแทรกมุกและวางตัวบทฮาๆได้ดีเลยทีเดียว

มอร์ทัล คอมแบท 2021

แม้ในบางฉากอาจจะทำให้คนดูรู้สักขัดๆกันอยู่บ้างก็ตาม แต่เมื่อหักล้างกับฉากต่อสู้แล้วละก็ ถือว่าหนังเรื่องนี้ยังคงความเป็น มอร์ทัล คอมแบท ได้เป็นอย่างดี เพราะฉากต่อสู้แต่ละฉากทำให้แฟนคลับของหนังเรื่องนี้แทบจะไม่กล้ากระพริบตาเลยทีเดียว

ที่น่าสนใจของเรื่องนี้อีกหนึ่งอย่างแน่นอนว่าคือในส่วนของตัวละคร ทั้งฝ่ายตัวโกงและฝ่ายดี ซึ่งบางตัวก็ยังมีทั้งบุคคลิกที่เท่ ทำให้เลือกไม่ถูกเลยว่าจะเชียร์ฝั่งไหนดี เรียกว่าแต่ละตัวเท่กันไปหมด

แต่ถ้าดูหนังแล้วมันเสียว จนไม่อยากดู แวะออกมาเข้าห้องเข้าแล้วมาแทงบอลออนไลน์กับเราดู นอกจากจะมีโอกาสได้เงินค่าตั๋วคืนแล้ว อัตราจ่ายของเราก็ยังมากกว่าเว็บพนันเจ้าอื่นๆอีกด้วย

รีวิว Mortal Kombat 2021

โดยรวมแล้วหนังเรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจอย่างมาก เพราะทั้งตัวละครที่เท่และยังมีฉากฮาๆให้หัวเราะตลอดทั้งเรื่อง บวกกับการต่อสู้ที่โคตรมัน เรียกว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังอีกเรื่องที่สนุกและเหมาะกับการเข้าไปชมในโรงภาพยนต์อย่างมาก รวมถึงภาพและมุมกล้องของเรื่องนี้ก็ยังทำออกมาได้ดีมากๆ

ถ้าหักลบกับข้อเสียเล็กๆน้อยถือว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกหนังที่ดีเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคอหนังแอคชั่นที่ไม่เคยดูหนังเรื่องนี้มาก่อนหรือคิดว่าหนังเรื่องนี้จะไม่สนุกอาจต้องเปลี่ยนใจ รับรองว่าหลังจากดูจบแล้วคุณจะไม่ผิดหวังที่ได้ดูแน่นอน

ติดตามการอัพเดทหนังน่าล่าสุด พร้อมรวมหนังน่าดูจากทุกแนวให้คอหนังได้ติดตามชมกันทุกสัปดาห์ ติดตามข้อมูลดีๆได้ทาง : movieability.com

หนังต่อสู้มันๆที่คุณไม่ควรพลาด

Review - 9

9

Mortal Kombat 2021 หนังแอคชั่นเลือดสาด ที่ไม่ว่าคอหนังหรือคอเกมส์ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close