รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด หนังรักสุดฮา ปนความหลอน

รีวิวหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด หนังรักสุดฮา ปนความหลอน

รีวิวหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด อาจเป็น หนังรัก ที่หลายคนอาจมองข้าม อาจเป็นเพราะชื่อของผู้กำกับอย่าง  นฤบดี  เวชกรรม ที่สร้างผลงาน หนังผี หนังฮาๆ อย่าง สาระแนห้าวเป้ง สาระแนสิบล้อ และ สาระแนเห็นผี แต่ทว่าหลายคนอาจคิดผิด เพราะบอกเลยว่า หนังรักตลก คอมเมดี้ เรื่องนี้กลับดีกว่าที่คิด!!!

Low Season สุขสันต์วันโสด หนังรักตลก แอบหลอน

เริ่มด้วยตัวละครหลักของเรื่อง พุธ นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ และ หลิน นำแสดงโดย พลอย-พลอยไพลิน ตั้งประภาพร พร้อมเหล่านักแสดงชื่อดังทั้ง นุ่น รับบทโดย โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร , วิทยา รับบทโดย นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์ รวมถึง พี่กะเร รับบทโดย เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย

บทบาทการแสดงของทุกคนทำออกมาได้ดีเล่นได้อย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงตัวหนังยังมีหลากอารมณ์ปะปนกันไปทั้ง หนังตลก หนังเศร้า หนังผี รวมอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทำให้ หนังรักตลก เรื่องนี้ออกมาสนุกและน่าสนใจอย่างมาก

ตัวหนังเล่าถึงตัวละครหลักอย่าง หลิน ที่เพิ่งอกหักที่ได้ตัดสินใจออกเดินทางมายังสถานที่ที่เธอเคยมาเที่ยวกันอดีตแฟนเก่า ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นนักร้องชื่อดังจนทำให้ความสัมพันธ์ของเธอและแฟนหายไปและกลายเป็นอดีตในที่สุด

และการเดินทางในครั้งนี้ก็ทำให้เธอมาพบกับ พุธ นักเขียนบทหนุ่มที่อกหักจากความรักมานับครั้งไม่ถ้วน  และด้วยบรรยากาศที่พาไปและสถานการณ์ที่ทำให้ทั้งสองคนต้องใกล้ชิดกัน ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองเปลี่ยนไป

แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือ หลิน เธอกลับความสามารถพิเศษสุดแปลกนั่นคือการมองเห็นผี และสิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ความรักของเธอกับอดีตแฟนต้องจบลงไป

แม้จะดูเป็นเรื่องที่เลวร้าย แต่เมื่อ หลิน ได้เจอกับคนที่เข้าใจและทำให้เธอรู้สึกดีมากยิ่งขึ้น จึงทำให้นี่เป็นจุดเปลี่ยนของเธอในที่สุด

แต่สิ่งที่น่าผิดหวังไปเล็กน้อยของหนังเรื่องนี้ในช่วงท้ายของเรา หนังตัดจบรวดเร็วเกินไปโดยใช้เวลาประมาณ 20 นาทีเท่านั้นในการตัดจบ ทำให้หนังดูรวบรัดเกินไป แต่โดยรวมแล้วตัวหนังถือว่าทำออกมาดีและยังมีหลากอารมณ์ทั้งสนุก ตลก และยังแฝงความหลอนเอาไว้นิดๆ บอกเลยหนังเรื่องนี้ดีกว่าที่หลายคนคิดเอาไว้แน่นอน

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8

8

10

รีวิวหนัง Low Season สุขสันต์วันโสด อาจเป็น หนังรัก ที่หลายคนอาจมองข้าม

User Rating: 2.55 ( 1 votes)
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close