รีวิว หนัง

รีวิว ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha-hen

ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ( Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha-hen ) สุดยอด การ์ตูนอนิเมชั่น ที่ทุกคนรอคอยได้เข้าโรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านี้ด้วยกระแสความแรงทำให้ อนิเมชั่น เรื่องนี้กวาดรายได้จากประเทศญี่ปุ่นในเวลา 3 วันไปถึงกว่า 1.3 พันล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งจะสนุกมาแค่ไหนเข้ามาอ่านรีวิวสั้นๆก่อนไปดูกันได้เลย

รีวิว ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ : ศึกรถไฟสู่นิรันดร์

เนื้อเรื่องในฉบับ ดาบพิฆาตอสูตรเดอะมูฟวี่ อาจมีฉากที่แคบไปสักนิด เนื่องจากส่วนใหญ่แทบจะอยู่เป็นบนไฟทั้งนั้น แต่ทว่าตัวเรื่องกลับเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจมากๆ ทำเอาคนดูคล้อยตามและอินกับเรื่องได้ตลอด บอกเลยว่าแค่เนื้อเรื่องที่ทำออกมาก็ถือว่าดีมากๆ

สำหรับใครที่ไม่เคยดูอนิเมะเรื่องนี้มาก่อนก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะตัวเรื่องได้เล่าเรื่อง 2 รูปแบบ ทำให้คนดูที่ไม่เคยดู อนิเมะ เรื่องนี้มาก่อนก็สามารถเข้าใจเนื้อเรื่องได้เช่นกัน แม้ตัวเรื่องจะเล่าเรื่องต่างจากอนิเมะไปนิดหน่อย แต่การเล่าเรื่องที่กระทัดรัด เข้าใจง่าย ทำให้ ดาบพิฆาตอสูร คือหนึ่งหนังดีที่ควรดูในปีนี้

ไม่เพียงแค่เล่าเรื่องได้อย่างสนุก แต่หนังยังมาครบทุกอารมณ์ทั้งสนุก ตื่นเต้น และมีฉากเรียกน้ำตาได้เหมือนกัน ที่สำคัญฉากต่อสู้ของเรื่อยังคงเป็นจุดไคล์แม็กของเรื่องเช่นเดิม สำหรับใครที่ประทับใจฉากต่อสู้สุดเจ๋งและภาพสุดสวยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับใครที่ดูการ์ตูนหรือดูอนิเมะไม่ว่าจะเรื่องไหน แนะนำว่ายังไงก็ต้องไปดู ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่ 2020 ให้ได้ เพราะว่าเรื่องนี้นับเป็นสุดยอดอนิเมชั่นที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเล่าเรื่อง บทตัวละครต่างๆ หนังมาครทุกอารมณ์ แถมยังบิ้วอารมณ์คนดูได้ดีมากๆ

ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับหนังแนวไหนก็ตาม หากคุณต้องการเสียเงินเพื่อดูหนังสักเรื่อง ตัวเลือกอันดับที่คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาดคือ Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha-hen รับประกันว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

ติดตาม รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ทุกเรื่องก่อนใครได้ที่ : movieability.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Review - 9.5

9.5

ดาบพิฆาตอสูร เดอะมูฟวี่: ศึกรถไฟสู่นิรันดร์ ( Kimetsu no Yaiba Mugen Ressha-hen ) สุดยอด การ์ตูนอนิเมชั่น ที่ทุกคนรอคอยได้เข้าโรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close