รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Frozen 2 อนิเมชั่นขวัญใจทุกเพศทุกวัย ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

รีวิวหนัง Frozen 2 อนิเมชั่นขวัญใจทุกเพศทุกวัย ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

กลับมาอีกครั้งกับภาพยนตร์แอนิเมชั่น รีวิวหนัง Frozen 2 ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ หลังจากที่ภาคแรกสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมจนทำให้ดิสนีย์ต้องมีภาคต่อออกมาสร้างปรากฏการณ์อันนาเอลซ่าอีกครั้ง ซึ่งเรามาดูกันดีกว่ารีวิวหนังแอนิเมชั่นโฟรเซ่น2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ คอหนังจะได้พบกับความตื่นตาตื่นใจอะไรกันบ้าง

รีวิวหนัง Frozen 2 ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ

โฟรเซ่นภาคสองนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการผจญภัยของอันนาเอลซ่าคริฟตอฟสเวนและโอลาฟในดินแดนป่าเวทมนตร์ดินแดนลึกลับที่พวกเขาจะต้องเดินทางเข้าไปเพื่อค้นหาความจริงและหาหนทางเพื่อปกป้องเมืองเอเรนเดลล์ให้รอดพ้นจากอันตรายและกลับมาเป็นเมืองที่สุขสงบอีกครั้ง

โดยการเดินทางในครั้งนี้เอลซ่าและอันนาต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและไม่สามารถที่จะรับมือได้พร้อมกับการต้องค้นหาสาเหตุที่ทำให้เอลซ่ามีพลังพิเศษซึ่งหนังยังคงดำเนินเหตุการณ์คล้ายกับภาคแรกเน้นความสัมพันธ์ของสองพี่น้องควบคู่ไปกับหน้าที่และความรับผิดชอบของการปกครองเมืองเอเรนเดลล์

สอดแทรกไปด้วยเรื่องราวน่ารักและความโรแมนติกของคริสทอฟและอันนารวมไปถึงความแสนซนและเรียกเสียงฮาได้อย่างต่อเนื่องกับเจ้าโอลาฟ

และที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเพลงในภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ยังคงถูกออกแบบมาได้เป็นอย่างดีอย่างIntotheUnknow,AllisfoundและLostinthewoodที่ฟังเพลินดูเพลินติดหูเป็นที่สุดและยิ่งเพลงShowyourselfด้วยแล้ว

เมื่อเอลซ่าร้องเพลงนี้ขึ้นมาลุคของเธอก็จะเปลี่ยนไปตั้งแต่เสื้อผ้าหน้าผมการฟาดน้ำแข็งเกล็ดหิมะสวยๆที่ทำให้คนดูต้องอ้าปากค้างไปกับความสวยงามตระการตาของเธอ

ส่วนเจ้าหญิงอันนามีความโดดเด่นมากขึ้นสวยขึ้นโตขึ้นและมีความแข็งแกร่งมากขึ้นกว่าเดิมแม้ในพาร์ตของการร้องเพลงจะไม่ค่อยดึงดูดสักเท่าไหร่แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าบอกเล่าเรื่องราวได้เป็นอย่างดี

รีวิวหนัง Frozen 2

ปิดท้ายของการ รีวิวหนัง Frozen 2 ถือเป็นภาพยนตร์ดิสนีย์ที่ดูเพลินดูสนุกเคลิ้มไปกับบทเพลงงานดีงานละเอียดและยังคงสร้างความประทับใจอีกเช่นเคยแฟนหนังดิสนีย์ต้องไม่พลาดเลยกับโฟรเซ่น2

ติดตามอ่าน รีวิวหนัง เข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

10

รีวิวหนัง Frozen 2 ที่ทุกคนต่างตั้งตารอ หลังจากที่ภาคแรกสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมจนทำให้ดิสนีย์ต้องมีภาคต่อ

User Rating: 4.7 ( 1 votes)
Show More

Related Articles

Back to top button
Close