รีวิว หนัง

รีวิวหนังตุ๊ดซี่ย์แอนด์เดอะเฟค ฮาขั้นสุดแล้วหยุดที่ท้องแข็ง

รีวิวหนังตุ๊ดซี่ย์แอนด์เดอะเฟค ฮาขั้นสุดแล้วหยุดที่ท้องแข็ง

นานๆทีจะมีภาพยนต์ไทยที่ฮิตกันตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉายกับ รีวิวหนังตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง ชมพู่อารยา มาร่วมเล่นกับเหล่าแก๊งเพื่อนตุ๊ดซี่ย์ ซึ่งจะสนุกฮารั่วกันขนาดไหน วันนี้เราจะมารีวิวให้คอหนังทุกท่านได้อ่านกันที่นี่

รีวิวหนังตุ๊ดซี่ย์แอนด์เดอะเฟค

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อแก๊งตุ๊ดจับแม่ค้ามาปลอมตัวเป็นตัวแม่ ความอรรถรสครบรสจึงเริ่มต้นขึ้น ซึ่งในครั้งนี้เป็นการกลับมารวมตัวกันของเหล่าแก๊งเพื่อนตุ๊ดที่นำทีมโดย กัส กอล์ฟ คิม และแนตตี้ อีกทั้งยังเป็นการลงจอภาพยนต์เป็นครั้งแรกอีกด้วย

รีวิวหนังตุ๊ดซี่ย์แอนด์เดอะเฟค ToodsiesAndTheFake

โดยพวกเขาจะมาสร้างปฏิบัติการลวงโลกเปลี่ยนแม่ค้าปากจัดมาเป็นซุปตาร์ตัวแม่ ซึ่งต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดเกิดจากเหงื่อของกอล์ฟที่ทำให้ เคที่ ได้รับอุบัติเหตุจนอาการโคม่า งานนี้กอล์ฟจึงต้องแท็กทีมขอความช่วยเหลือจาก 2 เพื่อนตุ๊ดและ 1 เพื่อนดี้ มาทำภารกิจหาตัวแทนเคที่เพื่อทำงานที่ค้างไว้ ไม่เช่นนั้นจะถูกฟ้องโดนปรับ 50 ล้านบาท

แต่ในความซวยก็ยังมีความโชคดีอยู่ เมื่อกอล์ฟได้เจอกับเจ๊น้ำแม่ค้าขายกับข้าวสุดปากจัดที่ทำศัลยกรรมหน้าจนเหมือนเคที่ ซึ่งทั้งสี่คนจึงต้องร่วมกันทำภารกิจแปลงโฉมเจ๊น้ำไม่ให้ลูกค้าจับได้ แต่ด้วยความที่เจ๊น้ำเป็นแม่ค้าที่มีกิริยาสุดหยาบ กระโตกกระตาก ปากจัดเป็นที่สุด ทำให้งานนี้จึงไม่ง่ายอย่างที่คิด

อีกทั้งแก๊งเพื่อนตุ๊ดซี่ก็ดันมามีปัญหาที่ต้องเคลียร์ให้จบไปพร้อมกับการทำภารกิจสุดเฟคนี้ โดยกัสที่ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างแฟนใหม่ผู้แสนดีหรือแฟนเก่าสุดหล่อ คิมกับปัญหาจมูกพังกลางอากาศ และแน็ตตี้หรือที่เพื่อนเรียกกันว่าอีแหนด ก็ดันมามีปัญหากับที่บ้าน เมื่อแม่ถูกรางวัลที่หนึ่งและขู่นางว่าหากไม่มีลูกจะยกสมบัติให้แมว ความชลมุนวุ่นวายพร้อมกับการทำภารกิจจึงบังเกิด

ที่สุดของภาพยนต์เรื่องนี้คือต้องบอกเลยว่า ชมพูที่รับบทเป็นเจ๊น้ำเล่นได้แบบบ้าบอไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว ฉากที่คิดว่าไม่น่าจะทำได้นางก็ทำมันออกมาได้ดีแบบเห้ยได้ยังไงหว่า อีกทั้งสามตุ๊ดกับหนึ่งดี้แก๊งตุ๊ดซี่ส์ทุกคนก็เล่นได้ดีมีความลงตัวสุดๆ ทุกคนมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน มีความตลกความฮาเฉพาะตัว มีฉากหลายๆฉากให้น่าจดจำเรียกเสียงฮากันได้ตลอดทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้

ToodsiesAndTheFake ถือเป็นอีกหนังตลกที่ดูเป็นธรรมชาติไม่ยัดเยียดมุกตลกมากจนเกินไปดูเพลินๆหัวเราะไม่หยุดคุ้มค่าบัตรมาก ซึ่งหากใครกำลังเบื่อๆ อยากหาหนังแนว comedy รีวิวหนังตุ๊ดซี่ย์แอนด์เดอะเฟค ตอบโจทย์คลายเครียดได้ดีเลยทีเดียว

ติดตามอ่าน รีวิวหนัง เข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8.5

8.5

10

นานๆทีจะมีภาพยนต์ไทยที่ฮิตกันตั้งแต่ยังไม่เริ่มฉายกับ รีวิวหนังตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค ที่ได้นักแสดงตัวแม่อย่าง ชมพู่อารยา

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close