รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Detective Chinatown 3 : แก๊งม่วนจะไปป่วนโตเกียว 3

รีวิวหนัง Detective Chinatown 3 : แก๊งม่วนจะไปป่วนโตเกียว 3

ใครที่กำลังเครียดอยู่ Detective Chinatown 3 : แก๊งม่วนจะไปป่วนโตเกียว จะทำให้คุณหายเครียดในทันที แม้หนังเรื่องนี้จะเป็นภาคที่สามแล้วก็ตาม แต่บอกเลยว่าคุณไม่จำเป็นต้องดูภาค 1 หรือภาค 2 เลยก็ได้ เนื่องจากหนังไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันมากเหมือนกับที่หลายๆคนคิด แต่สำหรับใครที่เคยดูทั้งสองภาคมาแล้วแนะนำว่าต้องดภาคนี้ให้ได้ ที่สำคัญในภาคนี้ก็ยังได้นักแสดงไทยอย่าง จา พนม ยีรัม เข้ามาร่วมแสดงอีกด้วย

รีวิว แก๊งม่วนจะไปป่วนโตเกียว 3 หนังจีนตลก ที่จะทำให้คุณฮาจนกรามค้าง

รีวิวหนังในภาคนี้ตัวหนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มนักสืบที่ต้องไปสืบคดีฆาตรกรรมที่ประเทศญี่ปุ่น ที่ในภาคนี้มีการเล่าเรื่องต่อจากภาคที่แล้วเพียงเล็กน้อย โดยตัวหนังจะเล่าถึงสาเหตุที่ทำให้ต้องเดินทางมายังโตเกียว หลังจากที่ภาคที่แล้วพวกเขาได้ไปสืบคดีที่นิวยอร์ก

แต่ทว่าการมาทำงานของพวกเขาในครั้งนี้กลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะพวกเขาต้องเจอกับแกงค์มาเฟียสุดโหด และการไขคดีที่แสนยากลำบาก ที่จะต้องไขคดีจากในห้องปิดตาย ทำให้หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่ความฮาเท่านั้น แต่ยังแฝงความสนุกให้กับผู้ชมได้คิดตามกันด้วย

สิ่งที่น่าสนใจในหนังเรื่องนี้คุณอาจจะไม่ได้เห็นฉากบู๊ของ Tony Ja เหมือนกับเรื่องอื่นๆ เพราะว่าในเรื่องนี้เขากลับมาในมาดของนักสืบจากประเทศไทย ที่มาพร้อมกับความเนียบและความฮาแบบสุดๆ บอกเลยว่าคุณจะลืมภาพจำเกี่ยวกับ โทนี่ จา แบบเดิมๆไปเลย

ไม่เพียงแค่เป็นตัวละครหลักตัวหนึ่งของเรื่องเท่านั้น แต่ในเรื่องนี้พี่จาพนมก็ยังมีบทพูดเยอะกว่าหนังเรื่องอื่นๆอีกด้วย ไม่เพียงแค่นักแสดงชาวไทยที่ได้ร่วมแสดงด้วยเท่านั้น ในเรื่องนี้ทางด้านนักแสดงชื่อดังของญี่ปุ่นหลายๆคนก็มาร่วมแสดงด้วย

นอกจากเราจะได้เห็นนักแสดงระดับแนวหน้าจากจีน ญี่ปุ่น และ ไทย ในภาคนี้ผู้ชมยังจะได้เห็นฉากต่างๆของโตเกียว ที่เรียกว่าแทบจะบุกไปถ่ายในย่านดังๆทุกที่เลยก็ว่าได้ แต่ไม่เพียงแค่ได้ถ่ายแบบธรรมดาๆเท่านั้น แต่ตัวหนังยังเล่นใหญ่จนคนดูคาดไม่ถึงอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังเบื่อๆเครียดหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณหายจากอาการต่างๆทันที แม้ตัวหนังจะเขียนพล็อตเรื่องออกมาได้ติดๆขัดๆในบางช่วง แต่โดยรวมของหนังแล้วถือว่าเหมาะแก่การเสียเงินเข้าไปดูอย่างมาก

รวมถึงเสียงจากทีมพากย์ก็ยังเพิ่มความสนุกให้กับคนดูมากขึ้นกว่าเดิมพันหลายเท่า ดังนั้นใครที่กำลังลังเลว่าจะดูหนังเรื่องอะไรดี ไม่ต้องคิดอะไรให้เยอะ เดินเข้าไปที่หน้าโรงและจิ้มไปที่ Detective Chinatown 3 ได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามการรีวิวหนังใหม่ รีวีวหนังน่าดู จัดอันดับหนังที่มีคนดูเยอะ ติตตามทุกเรื่องราวที่น่าสนใจในวงการภาพยนต์ได้ทาง : www.movieability.com

ดูหนังจบแล้วไม่มีอะไรทำ เราขอแนะนำให้ท่าน แทงบอล sbobet ผ่านเว็บรับพนันกีฬาโดยจรงที่จะทำให้ทุกท่านปลอดภัย ได้เงินจริง มีบริการครบทุกอย่างในเว็บเดียว

Review - 7.5

7.5

รีวิวหนัง Detective Chinatown 3 : แก๊งม่วนจะไปป่วนโตเกียว 3 หนังจีนตลก ที่จะทำให้คนดูสนุก ฮา ท้องแข็งกันตลอดทั้งเรื่อง

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close