Horrorรีวิว หนัง

รีวิวหนังสยองขวัญ Check-in Shock เกมซ่อนผี เรียลลิตี้ผีล่าเงิน 10 ล้าน

รีวิวหนังสยองขวัญ Check-in Shock เกมซ่อนผี เรียลลิตี้ผีล่าเงิน 10 ล้าน

Check-in Shock เกมซ่อนผี หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของเรียลลิตี้ รายการดังอย่าง เช็คอินช็อค ที่จะให้ผู้ชมทางบ้านได้เข้ามาทำภารกิจที่โรงพยาบาลร้าง เพื่อที่จะชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท โดยที่นี่เต็มไปด้วยความอาฆาตพยาบาทของวิญญาณร้าย ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะได้เจอพร้อมกับสถานการณ์สมมติที่ทีมงานสร้างขึ้นมา

Check in Chock เรื่องราวของการแข่งขันชิงเงิน 10 ล้านของเรียลลิตี้ชื่อดัง
ภาพยนตร์เกมเซ่นผี เป็นการแข่งขันของเรียลิตี้ชื่อดัง ที่มี 3 พิธีกรอย่าง ป๋อง กพล,แน็ค แฟนฉัน และ แท็ค ภรัณยู ดำเนินรายการ ซึ่งพวกเขาได้จัดเกมเซ่นผีมาแล้วหนึ่งซีซั่น และได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ชมทางบ้าน เพราะฉะนั้นแล้วจึงได้จัดขึ้นมาเป็นซีซั่นที่ 2

รีวิว เกมซ่อนผี เรียลลิตี้ผีล่าเงิน 10 ล้าน

ซึ่งทางรายการได้โปรโมทโดยการเอาผู้ชนะในซีซั่นแรก ที่ได้เงินรางวัล 10 ล้านมายืนยันว่าได้เงินจริงๆ จึงมีผู้เข้ามาสมัครเล่นเกมเป็นจำนวนมาก โดยภารกิจคือ ผู้กล้าทุกคนจะต้องเข้าไปอยู่ในโรงพยาบาลร้าง ที่ขึ้นชื่อถึงความเฮี้ยนและความอาฆาตพยาบาทของผีทุกตน เพราะที่ดินแห่งนี้มีคำสาป แต่เจ้าของที่ดินไม่ทราบมาก่อนและไปประมูลมาเพื่อสร้างเป็น โรงพยาบาลนฤเดช แต่เมื่อมีคนป่วยเข้ามา ไม่ว่าจะป่วยหนักหรือป่วยน้อยแค่ไหนก็จะเสียชีวิตทั้งหมด

โดยผู้กล้าจะได้รับของใช้จำเป็น ที่สำหรับใช้ในหนึ่งคืน และเข้าไปทำภารกิจที่โรงพยาบาลแห่งนี้ ซึ่งกติกาคือ ใครทำภารกิจเสร็จคนแรกก็จะได้รับเงิน 10 ล้านไปเลย ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะทางทีมงานก็ได้สร้างสถานการณ์ขึ้นมาเพื่อหลอกล่อให้ผู้เข้าแข่งขันกลัว ซึ่งผู้เข้าแข่งขันและทางรายการต่างก็ไม่รู้ว่าอันไหนจริงอันไหนปลอม ทำให้ทุกคนมีความกลัวอยู่ในใจ

ซึ่งทางรายการได้ปกปิดเรื่องสำคัญที่เกิดในซีซั่นหนึ่งเอาไว้ นั่นก็คือ การตายของ จ๋า แฟนสาวของแท็ค ซึ่งเป็นเรื่องแปลกที่เกิดขึ้น ซึ่งทุกคนก็ไม่ทราบคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น รู้แต่เพียงว่าผู้เข้าแข่งขันจะต้องเจอกับ ความแค้นของจ๋า และความอาฆาตของเหล่าวิญญาณร้าย

หนังเรื่องนี้มีหลายอารมณ์มาก ทั้งร้องไห้ หัวเราะ ตื่นเต้น และความสับสนระหว่างเรื่องจริงและเรื่องหลอก ซึ่งไม่ได้รู้สึกแค่ตัวละครเท่านั้น คนดูเองก็รู้สึกตามไปด้วยทุกอารมณ์ แต่บทสรุปในตอนท้ายจะเป็นอย่างไรคงต้องไปชมในภาพยนต์กันเอาเอง
สำหรับพล็อตเรื่องแม้ว่าจะไม่ได้แปลกใหม่มากนักสำหรับบ้านเรา แต่ด้วยนักแสดงหลัก ที่มีฝีมือและคาแรคเตอร์ของตัวเองชัดเจนอยู่แล้ว ทำให้หนังเรื่องนี้สนุก ใครที่ชอบแนวนี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ถือว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่น่าดู

**แนะนำเว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดในตอนนี้ Sbo เว็บบอลอันดับ 1 เปิดบริการนานกว่า 10 ปีการันตียูสเซอร์มากที่สุดในตอนนี้ อยากรู้ดีแค่ไหนต้องลองเข้ามาดูด้วยตาคุณเอง

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

บทความแนะนำ

Review - 6

6

10

Check-in Shock เกมซ่อนผี เป็นเรื่องราวของเรียลลิตี้ รายการดังอย่าง เช็คอินช็อค ที่จะให้ผู้ชมทางบ้านได้เข้ามาทำภารกิจ เพื่อที่จะชิงเงินรางวัล 10 ล้านบาท

User Rating: 1.55 ( 1 votes)
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close