รีวิว หนัง

รีวิว Charlie’s Angles 2019 นางฟ้าชาลี สวยดุเด็ดเผ็ดมันส์ครบรส

รีวิว Charlie’s Angles 2019 นางฟ้าชาลี สวยดุเด็ดเผ็ดมันส์ครบรส

กลับมาอีกครั้งกับ รีวิว Charlie’s Angles 2019 นางฟ้าชาลี ภาคใหม่ที่เหล่าเดนจารชนต้องสยบใต้ปีกของพวกเธอ โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้นักแสดงอย่างคริสเตนเอลลาและนาโอมิ มารับบทเป็นสามสาวนางฟ้าของชาลี ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ของพวกเธอนั้นกลับมาพร้อมกับอะไรที่แปลกใหม่บู๊ระห่ำจัดหนักจัดเต็มยิ่งกว่าเดิม ซึ่งคอภาพยนต์ท่านใดที่เป็นแฟนตัวยงของทั้งสามสาวต้องห้ามพลาดเวอร์ชั่นนี้เป็นอันขาด

รีวิว Charlie’s Angles 2019 นางฟ้าชาลี

ในเวอร์ชั่นใหม่นี้ สามสาวนางฟ้าชาลีกลับมาในลุคที่ดูทันสมัยขึ้นเรียลขึ้น ซึ่งพวกเธอมาพร้อมกับภารกิจเฉพาะกิจสุดท้าท้ายที่มีผู้จ้างชื่อ เอเลน่า นักโปรแกรมเมอร์สาวสวยที่ทำการคิดค้นและประดิษฐ์อุปกรณ์จ่ายไฟฟ้าแบบใหม่ที่สามารถใช้เป็นอาวูธทำลายล้างได้ แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่เธอคาดหวังไว้ เธอจึงต้องพึ่งเหล่า นางฟ้าชาลี มาช่วยเธออีกแรง

ซึ่ง Charlie’s Angel เป็นองค์กรสายลับรับจ้าง โดยมีเหล่า นางฟ้าชาลี เป็นผู้ลงมือปฏิบัติงาน และมีชาลีเป็นผู้สั่งการหรือบอสใหญ่ลึกลับที่ไม่เคยมีผู้ใดได้เห็นตัว โดยในภารกิจใหม่ที่พวกเธอได้รับนั้น พวกเธอจะต้องหยุดยั้งบอสใหญ่บริษัทของเอเลน่า เพื่อยับยั้งการผลิตชิ้นส่วนทำลายล้างที่นักโปรแกรมเมอร์สาวคิดค้นขึ้น

โดยเวอร์ชั่นใหม่นี้เหมือนจะไม่มีอะไรมาก เป็นหนังสายลับแบบธรรมดาทั่วไป แต่ด้วยลูกเล่นของอุปกรณ์ต่างๆที่นำมาใช้กลับดูมีความหวือหวาและไฮเทคตามยุคสมัย อีกทั้งฉากบู๊แอ็คชั่นก็ดูมีความสมจริงมีจุดหักเหหรือหักมุมอยู่บ้าง ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูมีความน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม

แต่ด้วยความที่หนังพยายามจะสื่อไปในเรื่องเพื่อนหญิงพลังหญิงเกินไปหน่อย ทำให้ฉากหลายๆฉากมีความดรอปลงไปบ้าง และรวมไปถึงความสามารถของตัวละครที่เป็นผู้ชายก็ดูจะถูกบดบังและดูจงใจไปหน่อยหรือบางทีก็มากจนเกินไป

ซึ่งที่จริงแล้วบทควรที่จะดึงความมีเสน่ห์ของทั้งสามสามออกมาแต่ก็กลับทำให้รู้สึกว่าไม่มีเอาเสียเลย เพราะมัวแต่ไปหมกมุ่นเน้นไปในเรื่องของการต่อสู้แบบเอาเป็นเอาตาย ฉากบางฉาก นางฟ้าชาลี ควรใช้เล่ห์เหลี่ยมโปรยเสน่ห์บ้างแต่ก็ไม่ เลยทำให้ดูแบบขัดใจอยู่บ้าง

แต่สิ่งที่น่าจะดีที่สุดในเวอร์ชั่นใหม่นี้น่าจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์นั่นเอง ซึ่งแต่ละเพลงเปิดออกมาได้เพราะมากและบางเพลงก็อยากที่จะลุกขึ้นมาโชว์สเต็ปกันเลยทีเดียว

รีวิว Charlie’s Angles 2019 ในภาคใหม่นี้เหมือนจะสุดแต่ก็ไม่สุดแต่ก็ไม่โหดร้าย ดูกันเพลินๆสนุกๆฆ่าเวลาได้ แต่อย่าไปคาดหวังว่าจะต้องเป็นหนังบู๊แอ็คชั่นขั้นสุด แม้ในหนังจะมีฉากบู๊เยอะก็ตาม แต่รวมๆแล้วยังไม่ค่อยเร้าใจสักเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของเหล่า นางฟ้าชาลี แล้วล่ะก็แนะนำให้ลองดูอาจจะถูกใจคุณก็เป็นได้

ติดตามอ่าน รีวิวหนัง เข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 7

7

10

กลับมาอีกครั้งกับ รีวิว Charlie’s Angles 2019 นางฟ้าชาลีภาคใหม่ที่เหล่าเดนจารชนต้องสยบใต้ปีกของพวกเธอ

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close