รีวิว หนัง

รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์กหนังต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์

รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์กหนังต่อสู้แอคชั่นสุดมันส์

คอหนังแอคชั่นต้องห้ามพลาดกับ รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจหนุ่มไฟแรงที่ออกตามไล่ล่าโจรที่ลงมือฆ่าสังหารตำรวจนิวยอร์ก 8 นายในคราวเดียวกัน พร้อมหนีหายกับโคเคนบริสุทธิ์อีก 50 กิโลกรัม ซึ่งการติดตามไล่ล่าสืบสวนสอบสวนในครั้งนี้นั้นจะสนุกสุดมันส์สาดกระสุนกันไม่ยั้งยังไงมาดูกัน

รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก หนังแอคชั่นแห่งการไล่ล่าสุดมัน

ภาพยนต์เรื่องนี้ได้ แชดวิก โบสแมน ที่เคยรับบทเป็น แบล็คแพนเธอร์ มารับบทเป็น อังเดร เดวิส ตำรวจสายสืบหนุ่มไฟแรงจอมวิสามัญ โดยในครั้งนี้เขาได้รับมอบหมายให้ตามไล่ล่าค้นหาความจริงเกี่ยวกับคดีสะเทือนขวัญตำรวจ 8 นายโดนฆ่าตายในร้านอาหารแห่งหนึ่ง

โดยเปิดเรื่องมาก็มีความน่าสนใจแล้ว เมื่อเดวิสสั่งปิดเกาะแมนฮัตตันทั้งเกาะ เพื่อตามไล่ล่าสองคนร้ายในคดีอุกฉกรรจ์นี้ ซึ่งการปิดเมืองในครั้งนี้ทำให้ต้องทำการปิดสะพานทั้ง 21 จุด แม่น้ำอีก 3 สาย อุโมงค์อีก 4 จุด และยังรวมไปถึงการต้องหยุดรถทุกชนิดทุกประเภทห้ามเข้าออกจากเกาะ เพื่อกดดันคนร้ายให้มอบตัว

แต่เหตุการณ์ทั้งหมดไม่เป็นเช่นนั้นกลับพลิกผัน มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนกันอยู่ระหว่างตำรวจกับผู้ร้าย ทำให้หนังมีความน่าสนใจและดำเนินเรื่องไปด้วยความตื่นเต้น ลุ้นว่าใครคือผู้ที่สมควรถูกไล่ล่ากันแน่

ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนังแอคชั่นแห่งการไล่ล่าที่แท้จริง ทำให้คนดูได้ลุ้นอยู่ตลอด อีกทั้งฉากดวลปืนกันระหว่างตำรวจกับโจรนั้น สาดกระสุนกันไม่ยั้งจริงๆ รวมไปถึงท่าทางของตัวละครก็ดูสมจริง ทำให้หนังดูน่าติดตามและลุ้นไปกับตัวละครตัวนั้น

รีวิวหนัง 21 Bridges

แต่ก็มีอยู่หลายช่วงที่ทำให้รู้สึกไม่ต่อเนื่องบางอย่างไม่มีความเกี่ยวข้องกัน เนื้อเรื่องคาดเดาง่าย เหมือนจะซับซ้อนแต่ก็ไม่ คนดูสามารถจับทางออกเมื่อดูไปเรื่อยๆและแม้ว่าจะเดากันได้ไม่ยาก แต่ภาพยนต์เรื่องนี้ก็ทำออกมาได้โอเคอยู่  แฟนๆหนังแอคชั่นไม่ควรพลาดสำหรับ รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก

ติดตามอ่าน รีวิวหนัง เข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8.5

8.5

10

รีวิวหนัง 21 Bridges เผด็จศึกยึดนิวยอร์ก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจหนุ่มไฟแรงที่ออกตามไล่ล่าโจรที่ลงมือฆ่าสังหารตำรวจ

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close