movieรีวิว หนัง

รีวิวหนังใหม่ Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ส

รีวิวหนังใหม่ Monster Hunter มอนสเตอร์ ฮันเตอร์ส

สำหรับการ รีวิวหนังใหม่ Monster Hunter ในครั้งนี้ขอไม่พูดถึงเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเกมส์ว่าแตกต่างกันอย่างไร แต่ที่เราจะทำการ รีวิว มอนสเตอร์ ฮันเตอร์รส 2020 นักล่าแย้ ที่เพิ่งเข้าโรงภาพยนต์ไปก่อนหน้านี้จะพูดถึงเรื่องราวรวมๆของเรื่องว่ามีความสนุกมากแค่ไหนและมีจุดไหนที่ไหนน่าสนใจบ้าง ซึ่งโดยรวมจะเป็นอย่างไรมาอ่านกันได้เลย

รีวิวหนัง ใหม่ Monster Hunter

ตัวหนังเล่าเรื่องราวของททารหญิงที่ดันบังเอิญข้ามมิติไปอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์ส ซึ่งที่นี่เขาจะต้องเอาตัวรอดจากมอนสเตอร์ต่างๆ รวมถึงเธอยังต้องเจอกับฮันเตอร์สผู้เก่งกาจในมิติแห่งนี้อีกด้วย ทำให้ทั้ง 2 คนตัดสินใจร่วมมือกันและปราบมอนเตอร์สในที่สุด

แม้ตัวหนังอาจจะไม่ยาวถึง 2 ชั่วโมง เหมือนกับหนังดังเรื่องอื่นๆ แต่ตัวหนังก็ยังเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ รวมไปถึงตัวหนังยังเน้นฉากต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับใครที่ชอบฉากแอคชั่นต่อสู้มันๆ พร้อมกับ CG สวยๆแบบจัดเต็ม เรื่องนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

แม้ตัวหนังจะสื่อสารกันถ้วยภาษาที่ไม่รู้เรื่อง เพราะตัวละครหลักของเรื่องไม่ได้อยู่ในมิติเดียวกัน ดังนั้นจึงทำให้การสื่อสารส่วนใหญ่เน้นการแสดงท่าทาง แต่ใช่ว่าการสื่อสารที่ไม่รู้เรื่องจะทำให้หนังไม่สนุก เพราะตัวหนังยังมีมุขจากการแสดงสีหน้าและท่าทางในหลายๆฉาก ทำเอาคนดูฮาได้ไม่น้อยเหมือนกัน

แต่ดูเหมือนว่าตัวหนังจะยังไม่จัดเต็มสักเท่าไหร่ เพราะจากที่ได้ดูเหมือนกับว่าตัวหนังยังกั๊กเพื่อสร้างภาคต่อ เพราะตัวมอนส์เตอร์สที่โผล่ออกมายังไม่มากพอ และยังดูเหมือนว่ายังไม่เก่งเท่าที่ควร ทำให้คนดูอาจจะติดขัดในเรื่องนี้อยู่สักหน่อย

สำหรับสิ่งที่เป็นปัญหาอีกหนึ่งอย่างของตัวหนังคือฉากต่อสู้ของคน ในเรื่องนี้เรารู้อยู่แล้วว่า จา พนม ได้ร่วมแสดงด้วย แต่ตัวหนังกลับตัดฉากต่อสู้ได้อย่างผิดหวังเล็กน้อย ทำให้คอหนังอาจจะไม่ได้เห็นฉากต่อสู้เท่ๆ Tony Ja เหมือนกับหนังเรื่องอื่นๆที่เคยร่วมแสง

สรุปสุดท้ายสำหรับหนังเรื่องนี้ แม้จะมีเนื้อเรื่องที่น้อยมากจนทำให้คนดูชอบเพราะเน้นฉากต่อสู้กันเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม ซึ่งบางฉากก็ทำให้คนดูงงกับการโผล่เข้ามาของตัวละครตัวอื่นๆได้เหมือนกัน แต่รวมๆแล้วหนังเรื่องนี้ถือว่าสนุกและทำให้คนดูคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปแน่นอน

ตัวหนังจัดเต็มทั้งเอฟเฟกต์และ CG ทำให้คนดูสนุกกับการต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ได้ในทุกฉากที่สู้กับสัตว์ประหลาด สำหรับใครที่อาจจะเป็นแฟนคลับจากเกม Monster Hunter หรือไม่เป็นก็ตามแนะนำว่ายังไงก็ต้องไปดูหนังเรื่องนี้ให้ได้

บทความแนะนำ

ติดตาม รีวิวหนังใหม่ล่าสุด ทุกเรื่องก่อนใครได้ที่ : movieability.com

Review - 7.5

7.5

รีวิวหนังใหม่ Monster Hunter ในครั้งนี้ขอไม่พูดถึงเนื้อเรื่องที่เกี่ยวข้องกับเกมส์ว่าแตกต่างกันอย่างไร แต่ที่เราจะทำการ รีวิว มอนสเตอร์ ฮันเตอร์รส 2020 นักล่าแย้

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close