รีวิว หนัง

รีวิวหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังไซไฟ สุดมัน นำแสดงโดย วิน ดีเซล

รีวิวหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังไซไฟ สุดมัน นำแสดงโดย วิน ดีเซล

รีวิวหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังใหม่ สุดน่าสนใจที่ได้นักแสดงดังอย่าง Vin Diesel เข้ามารับบทตัวละครหลักของเรื่อง สำหรับหนังเรื่องนี้ยังเป็นการเปิดจักวาลใหม่จากค่าย Valiant Comics โดยมีเป้าหมายสำเร็จเหมือนกับ Marvel และ DC

ตัวเรื่องเล่าเกี่ยวกับทหารนายหนึ่งที่กำลังปฏิบัติหน้าที่ แต่กลับพลาดท่าจนต้องเสียชีวิต แต่ทว่าร่างของเขากลับถูกนำไปทดลองโดยองค์กร RST ด้วยการนำเขาชุบชีวิตอีกครั้งด้วยเทคโนโลยี่หุ่นยนต์จิ๋วที่มีชื่อว่า Nanites และสิ่งนี้ได้ทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้ง รวมถึงยังมีพละกำลังที่มากกว่ามนุษย์ทั่วไปหลายเท่า แต่เนื้อเรื่องก็เริ่มสนุกมากขึ้นหลังจาก วิน ดีเซล ถูกองค์กร RST หลอกให้ปฏิบัติจนทำให้เขาต้องการเอาคืนองค์กรที่หลอกใช้ตลอดเวลาที่ผ่านมา

แต่บอกเลยว่านักแสดงอย่าง  Vin Diesel ทำให้หนังสนุกและน่าดูมากยิ่งขึ้น ยิ่งในฉากบู๊ด้วยแล้วละก็สนุกตื่นเต้น จัดเต็ม CG ทุกฉาก นอกจากนี้ในเรื่อง Bloodshot จักรกลเลือดดุ ยังมีนักแสดงดังอย่าง  Eiza González, Sam Heughan, Guy Pearce เข้ามาสบทบในเรื่องด้วยเช่นกัน

แต่หากใครที่จะไปดูเรื่องนี้ก็อาจจะต้องทำใจเอาไว้บ้าง เพราะหนังเรื่องนี้ไม่ได้สนุกเวอร์วั่งเหมือนกับ ตัวอย่างหนังใหม่ ที่ได้ดูไป เพราะในเนื้อเรื่องจริงๆแล้วไม่มีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ มีเพียงแค่ฉากบู๊ของเรื่องเท่านั้นที่ทำออกมาได้ดี

โดยรวมแล้ว Bloodshot จักรกลเลือดดุ ถือเป็นหนังที่ไม่ได้ดีและไม่ได้แย่มาก หากเป็นคนที่ชอบ ดูหนังแอคชั่น  แต่ด้วย CG ของเรื่องและตัวละครหลักอย่าง วิน ดีเซล ก็ถือว่าหนังเรื่องนี้ยังควรแก่การเข้าไปดู

ไม่เพียงแค่นักแสดงนำเท่านั้น แต่ตัวละครสมทบของเรื่องหลายคนยังแสดงออกมาได้ดี หากใครที่กำลังเบื่อๆและต้องการ ดูหนังบู๊ แก้เซ็งเรื่องนี้อาจจะทำให้คุณหายเบื่อได้เล็กน้อย

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่https://movieability.com/category/review-movie

Review - 6

6

10

รีวิวหนัง Bloodshot จักรกลเลือดดุ หนังใหม่ สุดน่าสนใจที่ได้นักแสดงดังอย่าง Vin Diesel

User Rating: 2.93 ( 2 votes)
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close