รีวิว หนัง

รีวิวหนังแอคชั่น แรมโบ้5 ภารกิจสุดท้ายของนักรบพันธุ์ดุคนสุดท้าย

รีวิวหนังแอ็คชั่น2019พากย์ไทยเต็มเรื่องที่มันส์และสนุกที่สุด แรมโบ้5นักรบคนสุดท้าย ซึ่งภาพยนต์เรื่องนี้ห่างหายจากจอไปนานถึง 11 ปีกลับมาคราวนี้พี่จอห์นจัดหนักจัดเต็มบู๊สนั่นยิ่งกว่าเดิม แม้อายุอานามจะปาเข้าไป62ปีแล้วก็ตาม แต่ซิลเวอร์สตอลโลนก็ไม่เคยทำให้แฟนๆหนังแอ๊คชั่นต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

ปิดตำนานนักรบเดนตาย จอห์นแรมโบ้5 หนังแอ็คชั่นสุดมันส์2019

หนังแอคชั่น

ซิลเวสเตอร์สตอลโลนกลับมารับบทจอห์นแรมโบ้อีกครั้ง หลังจากแรมโบ้4สร้างปรากฎการณ์หนังบู๊แอ็คชั่นสุดมันส์ดุเดือดเถื่อนดิบไปเมื่อปี2008 และในวันนี้ความสนุกตื่นเต้นเหล่านั้นจะกลับมาอีกครั้งในแรมโบ้5ภาพยนต์แอคชั่นน่าดูที่สุดแห่งปี2019หรือRamboLastBlood

หนังแอคชั่นน่าดู

โดยในภาคนี้เป็นการทำภารกิจบุกไปช่วยหลานสาวที่ถูกแก๊งขายยาค้ามนุษย์ชาวแม๊กซิกันจับตัวไป เขาจึงต้องออกตามไล่ล่าสวมบทโหดอีกครั้งเพื่อตามตัวหลานสาวสุดที่รักกลับคืนมา

หนังบู๊

ซึ่งเราต้องยอมรับเลยว่าการกลับมาในครั้งนี้ของพี่แกจัดหนักจัดเต็มไม่ทิ้งลายเดิมความโหดดิบเถื่อนและรุนแรงคงคอนเซปเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และแน่นอนว่าฉากบู๊เลือดสาดต้องมาแอ็คชั่นมันส์ดุน่าดูถึงใจต้องมี

หนังแอคชั่นน่าดู

รวมไปถึงทักษะการเอาตัวรอดการสร้างสถานะการณ์กับดักหลอกล่อแก๊งค้ายาค้ามนุษย์ให้มาติดกับและใช้ความได้เปรียบจัดการกับพวกนั้นจนหมดเกลี้ยง ซึ่งสมเป็นพี่จอห์นแรมโบ้นักรบเดนตายของจริง

บทของหนังดำเนินเรื่องไปด้วยความเข้าใจง่ายไม่ได้ซับซ้อนมีครบทุกรสชาติตามแบบฉบับ ไม่ว่าจะเป็นดราม่าแอ็คชั่นที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวปิดมหากาพย์หนังแอคชั่นสุดมันส์2019ได้อย่างสวยงามและลงตัวมากเลยทีเดียว

สำหรับแฟนหนังแอคชั่นต้องห้ามพลาดเป็นอันขาด ถือเป็นหนังบู๊แห่งปีที่ถือได้ว่าเป็นการปิดตำนานพี่จอห์นแรมโบ้ภาคสุดท้ายได้อย่างเหมาะสมและดีงามเป็นอย่างมาก ทิ้งท้ายด้วยฉากเอนครดิตที่รวมทุกเรื่องราวฉากสำคัญๆในทุกภาคมาต่อกันตั้งแต่ FirstBloodจนถึงLastBlood  ยืนยันได้เลยว่าเหมาะกับสายหนังบู๊ล้างผลาญอย่างแท้จริง

ติดตามอ่าน รีวิวหนัง เข้าใหม่ ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8

8

10

หนังบู๊ระดับตำนานที่มีฉากบู๊ระห่ำทุกภาค ยิงกันเลือดสาดติดจอ หากคุณเป็นตำนานแรมโบ้ไม่ควรพลาด

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close