Actionmovie

10 หนังแข่งรถ สุดมันส์ ที่ดีที่สุด คนรักความเร็วห้ามพลาดเด็ดขาด!!

10 หนังแข่งรถ สุดมันส์ ที่ดีที่สุด คนรักความเร็วห้ามพลาดเด็ดขาด!!

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบความเร็วแรงเต็มสูบต้องห้ามพลาด 10 หนังแข่งรถ ภาพยนตร์รถแข่งสุดมันส์เร้าใจ ซึ่งเรื่องบ้างเรื่องลุ้นระทึกแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว เป็นสุดยอด หนังแอ็คชั่น ครบรสที่มีฉากไล่ล่ากันบนท้องถนนพร้อมรถสวยสุดหรูที่ชวนให้คนดูต้องร้องว้าวและตื่นเต้นไปฉากสุดมันส์เหล่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวที่ว่านั่นจะเป็นเรื่องอะไรบ้างตามเรามาดูกันเลย

10 หนังแข่งรถ ที่คอรถซิ่งคนรักความเร็วไม่ควรพลาด

Initial D นักซิ่งดริฟท์สายฟ้า

เป็นอีกหนึ่งตำนานหนังรถซิ่งที่โดนใจใครหลายต่อหลายคน เป็นภาพยนตร์ที่ถูกดัดแปลงมาจากการ์ตูนแข่งรถยอดฮิต โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการพูดถึงทาคุมิฟุจิวาระเด็กส่งเต้าหู้กับรถคู่ใจของเขา

ซึ่งความโดดเด่นของ หนังแข่งรถ เรื่องนี้ไม่ได้อยู่ตรงที่รถสวยหรูแต่อยู่ตรงที่รถเก่าเก็บของพ่ออย่างรถโตโยต้า AE86 ที่พระเอกของเรื่องสามารถโชว์ศักยภาพและเทคนิคการขับรถออกมาได้ชนิดที่นักแข่งมืออาชีพยังต้องอาย เนื้อเรื่องดำเนินสนุกครบรสคอสายนักซิ่งต้องไม่พลาด


Fast and Furious เร็วแรงทะลุนรก

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เราคงไม่ต้องอธิบายอะไรกันมาก เพราะเป็น หนังแข่งรถ ในตำนานที่ถูกสร้างขึ้นมาแล้วทั้งหมด 8 ภาค เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับมิตรภาพของพ้องเพื่อนและครอบครัวที่ชวนให้คนดูสนุกตื่นเต้นได้ตลอดทั้งเรื่อง ซึ่งเนื้อเรื่องก็ไม่ได้มีเพียงแค่ฉากการไล่ล่าบนท้องถนนในแต่ละประเทศเท่านั้น

แต่ยังรวมไปถึงฉากดราม่า ฉากเรียกเสียงฮา นักแสดงทุกคนที่รับบทก็สามารถตีบทแตกและดำเนินเรื่องออกมาได้ดีครบทุกรสชาติเลยทีเดียว หากใครเป็นแฟนตัวยงหนังแนวนี้แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด


Getaway ซิ่งแหลกแหกนรก

เมื่ออดีตนักขับรถแข่งต้องทำภารกิจเพื่อช่วยชีวิตภรรยาที่ถูกกลุ่มคนลึกลับลักพาตัวไป โดยมีนักแฮ็กเกอร์สาวสวยค่อยให้ความช่วยเหลือ ซึ่งหนึ่งในภารกิจที่เขาจะต้องทำนั่นก็คือการขโมยรถซุปเปอร์คาร์และขับรอบเมืองทำภารกิจต่างๆ โดยห้ามแจ้งตำรวจและห้ามถูกตำรวจจับ

หากทำไม่สำเร็จภรรยาของเขาก็จะถูกฆ่าทันทีเป็น หนังแข่งรถ ที่เต็มไปด้วยฉากการขับรถไล่ล่าทั่วเมือง โดยหนังจัดหนักจัดเต็มฉากแอ็คชั่นตลอดทั้งเรื่องระเบิดกันตูมตาม ถือเป็นอีกเรื่องที่ตอบโจทย์คอหนังแนวนี้ได้เป็นอย่างดี


Need for Speed ซิ่งเต็มสปีดแค้น

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดซิ่งที่ถูกดัดแปลงและสร้างขึ้นมาจากเกมรถแข่งสุดฮิตชื่อดังที่แค่เพียงเอ๋ยชื่อขึ้นมาก็พอรู้ซึ้งถึงความเร็วและแรงที่มาพร้อมกับรถแพงหูฉี่ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักแข่งรถที่ถูกใส่ร้ายป้ายสีจนทำให้เขาต้องติดคุกและต้องเสียน้องชายไป

ซึ่งหลังจากที่เขาพ้นโทษออกมาสิ่งแรกที่เขาคิดคือการแก้แค้นและล้างแค้นคนที่ใส่ร้ายเขา ถือเป็น หนังแข่งรถ อีกหนึ่งเรื่องที่มีฉากการไล่ล่าสุดระห่ำชนิดที่เรียกว่ามันส์สุดติ่งได้ดีเลยทีเดียว


Transporter เพชฌฆาตสัญชาติเทอร์โบ

สุดยอดคนขับรถที่รับจ๊อบขนส่งทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นสินค้า คนหรืออะไรก็ได้ เพื่อแลกกับเงิน โดยมีกฎ 3 ข้อในการทำงานคือ ห้ามบอกชื่อ ห้ามตั้งคำถาม และห้ามการเจรจาซ้ำ แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อเขาต้องแหกกฎที่ตัวเองสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยชีวิตหญิงสาวคนหนึ่งและจัดการกับเหล่าวายร้ายที่จ้องทำลายโลก

หนังแข่งรถ หนังแนวบู๊แอ็คชั่น สุดมันส์ที่มีจุดเด่นอยู่ตรงรถคู่ใจของพระเอกอย่าง audi S8 ปี 2012 ที่ไม่ว่าออกทำภารกิจเมื่อไหร่เป็นต้องบู้แหลกซิ่งยับทุกที  ซึ่งหากใครเป็นคอหนังแอ็คชั่นแล้วล่ะก็ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เลย


Death race ซิ่งสั่งตาย

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำออกมาแล้ว 3 ภาคด้วยกันเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการแก้แค้น หลังจากที่พระเอกถูกใส่ร้ายว่าฆ่าลูกเมียของตัวเอง แถมมิหนำซ้ำเมื่อเข้าไปอยู่ในคุกเขาดันต้องมาพัวผันเกี่ยวกับการแข่งขันคุกรถเถื่อนที่เดิมพันด้วยชีวิตเพื่อแลกกับอิสรภาพของตัวเอง

โดยตลอดทั้งเรื่องหนังอัดแน่นไปด้วยความมันส์และความป่าเถื่อน รถทุกคันติดอาวุธครบมือ เนื้อเรื่องดำเนินไปด้วยความสนุกชนิดที่หนังจบอารมณ์คนดูยังไม่จบยังรู้สึกอินและมันส์ในอารมณ์ยังไงอย่างนั้น


The Italian Job ปล้นซ้อนปล้นพลิกถนนล่า

หนังโจรกรรมวางแผนปล้นที่สนุกและตื่นเต้นอีกหนึ่งเรื่องที่อยากแนะนำ ถึงแม้ว่าเรื่องนี้จะไม่เน้นฉากแอ็คชั่นอะไรมากมายนัก  ส่วนมากจะเน้นไปที่ฉากวางแผนปล้นซึ่งเป็นอะไรที่โคตรเจ๋ง โดยหนังจะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าอาชญกรรมมืออาชีพกลุ่มหนึ่ง

ที่มีการวางแผนและเตรียมการปล้นตู้เซฟที่ภายในบรรจุทองคำมูลค่ามหาศาลมาแล้วเป็นอย่างดี ระหว่างทางพวกเขาถูกหนึ่งในทีมปล้นซ้อนแผนและหักหลังปล้นทองทั้งหมดไป พวกเขาจึงวางแผนตามล่าล้างแค้นชนิดที่ซิ่งจี้ตูดเพื่อเอาทองคำกลับคืนมา


Drive ขับดิบขับเดือดขับดุ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่กลางวันทำงานเป็นสตั๊นแมนและเป็นช่างในอู่ แต่พอตกกลางคืนเขารับจ้างเป็นคนขับรถให้กับพวกอาชญกรรมทุกประเภท โดยสโลแกนของเขาคือ ไม่พกปืนไม่ยุ่งเกี่ยวกับการปล้นเป็นแค่คนขับรถเท่านั้น ซึ่งงานนี้ถือได้ว่าเป็นงานที่ถนัดและเขาก็ทำมันได้ดีมาก

แต่อยู่มาวันหนึ่งเขาต้องพบกับเรื่องราวที่ทำให้เขาต้องเข้าไปพันผันกับธุรกิจมืดเพื่อช่วยเหลือครอบครัวคนรักให้พ้นจากอันตราย เรื่องราวการซิ่งรถไล่ล่าจึงเริ่มต้นขึ้น เป็นหนังอีกเรื่องที่อยากแนะนำ เพราะแต่ละฉาก หนังแข่งรถ เรื่องนี้บอกได้เลยว่าสนุกมันส์สะใจแน่นอน


Red Line ซิ่งทะลุเพดานนรก

หนังแอ็คชั่น หนังแข่งรถ ซิ่งระห่ำเป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวนักซิ่งและรถสปอร์ตสุดหรูคู่ใจที่รวมตัวกันเพื่อท้าประลองความเร็วโดยมีเงินรางวัล 24 ล้านเหรียญเป็นเดิมพัน ซึ่งในการแข่งขันครั้งนี้ไม่มีกฎกติกาไม่มีกฎหมายและไม่มีความสำคัญใดๆ ทำอย่างไรก็ได้เพื่อชัยชนะ ซึ่งในภาพยนต์เรื่องนี้คนดูจะได้เห็นรถแพงแต่งซิ่งพร้อมสาวสวยมากมายชนิดที่ไม่อาจละสายตาไปได้เลย


Fast track no limits เร็วแรงแซงเบียดนรก

หนังแข่งรถ ของจริงที่ว่ากันด้วยเรื่องของการแข่งขันรถเพื่อหาเงินอย่างผิดกฎหมาย ซึ่งในเรื่องนี้นั้นนางเอกจะต้องหาเงินให้ธนาคารให้ได้ภายใน 6 วันไม่อย่างงั้นอู่ซ่อมรถของเธอจะโดนยึด ซึ่งทางเดียวที่เธอนึกออกคือการแข่งรถ โดยมีแฟนหนุ่มที่เป็นตำรวจและเพื่อนชายเพื่อนสาวค่อยให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ โดยในหนังเรื่องนี้คนดูจะได้เห็นรถสปอร์ตสุดหรูแต่งเต็มที่ใครเห็นเป็นต้องชอบอย่างแน่นอน


เป็นยังไงกันบ้างกับ 10 หนังแข่งรถ หนังรถซิ่ง ที่เราได้ทำการรวบรวมมาให้คอคนรักความเร็วได้หามาดูกัน ซึ่งแน่นอนว่าทุกเรื่องที่เราได้รวมลิสต์มานั้นรบรองได้เลยว่าสนุกมันส์ครบรสชนิดที่ทุกคนนั้นไม่อยากลุกออกจากเก้าอี้เลยก็ว่าได้

ติดตามการ รีวิวหนังน่าดู จัดอันดับหนังใหม่ หนังเก่า รีวิวหนังใหม่ ติดตามการอัพเดททุกเรื่องราวในวงการภาพยนต์ติดตามได้ทาง : movieability

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close