Action

ใจไม่แข็งห้ามดู! 8 หนังจิตวิทยา ระทึกขวัญ ดูแล้วต้องอึ้ง

หลายคนอาจคิดว่า หนังจิตวิทยา อาจเป็นแนวที่ซับซ้อนเข้าใจยาก แต่จริงๆแล้วหนังแนวจิตวิทยาเป็นภาพยนต์ที่น่าสนใจอย่างมาก ทำให้คนดูต้องคิดตามอยู่ตลอด แถมยังต้องเป็นคนที่จิตแข็งเอามากๆ เพราะบางเรื่องก็มีเนื้อหาที่รุนแรงและอ่อนไหว และหากคุณคิดว่าเป็นคนที่จิตแข็งพอ เราได้รวมหนังจากต่างประเทศที่มีฉายทั้ง Netflix และบนเว็บออนไลน์มาให้คุณเลือกชมกันถึง 8 เรื่อง

8 หนังจิตวิทยา ที่คอหนังตัวจริงไม่ควรพลาด

Joker

Joker หนังจิตตก

หนังที่เรียกว่าเป็นเบอร์ต้นๆของ หนัง จิตวิทยา เลยก็ว่าได้ หากใครที่เคยดูวายร้าย หนังโจ๊กเกอร์ จากเรื่อง แบทแมน แล้วละก็ ในเรื่องนี้คุณจะได้เห็นต้นกำเนิดความอำมหิตของเขา แต่บอกเลยว่าใครที่ดูเรื่องนี้อาจจะต้องใจแข็งแบบสุดๆ เพราะเรื่องนี้อาจทำให้คุณสะเทือนใจแบบสุดๆ และที่สำคัญหากคุณเป็นโรคซึมเศร้าด้วยแล้วละก็ แนะนำว่าอย่าดู เพราะเรื่องนี้อาจทำให้คุณจิตตกมากกว่าเดิม

The Game

หนังจิตวิทยา The-Game

หนังจิตวิทยาระทึกขวัญ ที่เล่าเรื่องราวของการเอาตัวรอดจากเกมส์ที่เขาไม่ต้องการเล่น ที่น่าสนใจของเรื่องนี้อีกอย่างคือการเอาชีวิตรอดจากเกมส์สุดโหด แถมในเรื่องนี้ก็ยังมีการหักหลังและยังมีเรื่องราวสุดหักมุมแบบสุดๆ สำหรับใครที่แฟนสมาชิกพันทิปที่ชอบ หนังระทึกขวัญ แน่นอนว่าคุณจะต้องเคยเห็นข้อมูลเรื่องนี้ผ่านๆ เพราะในช่วงที่ผ่านมามีกระแส หนังจิตวิทยา pantip เกี่ยวกับเรื่องนี้จำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว

SAW

หนังแนวจิตวิทยา SAW

สุดยอดของ หนังจิตตก ที่ทำให้คุณอ้วกมาแล้วนับไม่ถ้วน แม้ตัวหนังจะออกมาหลายภาคและยังคงทำในรูปแบบเดิมๆ แต่ในเรื่องของความสยอง ความระทึก เรื่องนี้ไม่เคยแผ่วลงไปเลย ที่สำคัญในเรื่องนี้คุณยังจะได้ลุ้นตามอยู่ตลอด แถมยังมีฉากเลือดสาด 18+ ให้ดูเกือบทั้งเรื่อง หากใครที่อยากรู้ว่า ซอว์ น่ากลัวมากแค่ไหน บออกก่อนว่าถ้าคุณใจไม่แข็งอย่างดูเด็ดขาด

The Davinci Code

หนัง จิตวิทยา The-Davinci-Code

เดอะ ดาวินชี่ โค้ด ถือเป็นสุดยอด หนังฝรั่ง pantip ที่หลายๆคนชอบมากๆ ตัวหนังเล่าเรื่อราวของนักสืบที่ต้องทำคดีเกี่ยวกับการฆาตรกรรมต่อเรื่อง การก่อการร้ายครั้งใหญ่ ที่เอาชีวิตคนทั้งกรุงโรมมาเป็นเหยื่อ นอกจากจะได้เห็นการสืบสวนสุดมันส์ เรื่องนี้ก็ยังทำให้คนดูจิตตกได้ในหลายๆฉาก แม้ตัวหนังจะทำออกมาได้ดี แต่รวมๆแล้วเรื่องนี้ถือเป็น หนังจิตตก อีกเรื่องที่ยอดเยี่ยมที่สุด

Bird Box

สำหรับ หนังแนวจิตวิทยา Netflix เรื่องนี้ทำให้คนดูต้องกดดันแบบสุดๆ เพราะตัวละครในเรื่องห้ามลืมตาเด็ดขาด หากใครที่ลืมตาจะต้องถูกสิ่งลี้ลับฆ่าในทันที แต่ที่น่ากดดันกว่านั้น ตัวละครของเรื่องยังต้องเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว ทำให้ความกดดันในเรื่องมีสูง แถมยังมีฉากที่ทำให้จิตตกหลายๆฉาก หากใครที่ชอบหนังเอาตัวรอด บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณตื่นเต้นและลุ้นตามตลอดทั้งเรื่อง

The Call

หนังจิตวิทยา เกาหลี The-Call

หนังจิตวิทยา เกาหลี ที่ทำให้คนดูระทึกตามได้ตลอดทั้งเรื่อง ตัวหนังเล่าเรื่อรางของหญิงสาวที่จู่ๆก็ได้รับโทรศัพท์จากข้างบ้าน แต่หลังจากรับโทรศัพท์ทำให้เธอต้องเจอกับเรื่องราวสุดแปลกประหลาดมากมาย หลังจากรับสายยังทำให้เธอต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมครั้งใหญ่อีกด้วย สำหรับใครที่ชอบหนังจิตวิทยาแปลกๆ เรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Shutter Island

หนัง จิตวิทยา pantip Shutter-Island

หนังจาก NETFLIX ที่น่าสนใจอย่างมากเรื่องนี้ เล่าถึงชายหนุ่มที่ต้องมาสืบคดีที่โรงพยาบาลบนเกาะแห่งหนึ่ง แต่ทว่าหลังจากสืบคดีไม่นาน เขากลับเจอเรื่องราวแปลกประหลาดมากมาย ไม่นานพยาบาลและหมอยังมีทีท่าที่แปลกไปจากเดิม หากใครทีชอบ ดูหนังจิตวิทยา หนังเรื่องนี้ทำให้คุณประทับใจแน่นอน

Se7en

หนังจิต Se7en

หนังฆาตกรสุดโหด ที่ดูเหมือนหนังทั่วๆไป แต่ทว่าหลังจากทำคดีกลับทำให้ตัวละครหลักของเรื่องถูกตามล่าเสียเอง นอกจากจะต้องตามสืบคดีเพื่อให้เจอความจริง เขายังต้องเอาตัวรอดจากการถูกตามล่าอีกด้วย ในเรื่องนี้ก็ยังเล่าเรื่องได้อย่างน่าสนใจ จนเรียกว่าเป็นอีกหนังที่ครบรสเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

ถ้าการดูหนังแนวจิตวิทยายากลำบากเกินไปสำหรับคุณ Movieability ยังรวมภาพยนต์ยอดนิยมจากทุกแนวไว้ให้ทุกคนได้เลือกชมกันอีกด้วย หากคุณอยากรู้หนังแนวไหนคนดูเยอะ หนังเรื่องไหนสนุก เราได้รวมทุกข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูหนังไว้ที่นี่แล้ว

แต่สำหรับใครที่กลัวว่าหนังเหล่านี้จะทำให้คุณหัวใจวาย เข้ามาเดิมพันกับ SBO เว็บรับพนันจากต่างประเทศ ที่นี่จะทำให้คุณสนุกเพลิดเพลิน แถมยังได้เงินกลับไปใช้อีกด้วย อยากรู้เว็บไซต์ของเราน่าสนใจมากแค่ไหน คลิกเข้ามาที่ >> ทางเข้า sbo << ลิงก์นี้ได้เลย

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close