รีวิว หนัง

แนะนำ หนัง netflix เข้าใหม่ ธันวาคม 2022 ไม่อยากพลาดหนังดีต้องดู!

แนะนำ หนัง netflix เข้าใหม่ ธันวาคม 2022 ไม่อยากพลาดหนังดีต้องดู!

เน็ตฟลิกซ์ ยังคงเป็นผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงมาก แม้จะมีผู้ให้บริการอื่นๆที่เริ่มได้รับความนิยมก็ตาม และสำหรับใครที่เป็นเป็นสมาชิกกับ เน็ตฟลิก วันนี้ทีมงาน Movieability จะพาทุกท่านมาอัพเดท หนัง netflix เข้าใหม่ ธันวาคม 2022 เรื่องไหนจะน่าดูบ้าง และเข้าฉายวันไหน มาดูกันได้เลย

รวม หนัง netflix เข้าใหม่ ธันวาคม 2022

ในช่วงปลายปีทาง ข่าว Netflix มีกาเรปิดเผยออกมาว่าจะมี หนัง netflix เข้าใหม่ หลายเรื่อง ที่สำคัญยังเป็นหนังน่าดูอีกจำนวนมาก หากใครที่มีเวลาว่าและอยากดูหนังดีๆ เราได้รวมหนัง netflix เข้าใหม่ ธันวาคม 2022 ไว้ที่นี่แล้ว

บทความแนะนำ

Troll

Troll

หนังที่สร้างจากนวนิยายจากประเทศนอร์เวย์ เป็นการเล่าเรื่องของยักษ์ที่อยู่ในความเชื่อของคนในอดีต ตัวหนังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เรียกว่า CG ของเรื่องไม่เป็นรองหนังดังเลยทีเดียว ตัวหนังมีความอลังการ ทั้งฉาก และตัวละคร ใครที่เบื่อกับหนังแนวเดิมๆ อยากดูหนังแนวใหม่ๆ ความเชื่อใหม่ๆ ไม่ควรพลาดหนังเรื่อง

JoJo’s Bizarre Adventure STONE OCEAN

JoJo's-Bizarre-Adventure-STONE-OCEAN

อีกหนังเฟรนไชส์ของการ์ตูนดังอย่าง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ที่ในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องของอีกตัวละครหนึ่ง แต่ความสนุกและฉากต่อสู้ยังคงน่าสนใจเช่นเดิม ที่สำคัญยังมาพร้อมกับตัวละครสุดเท่ ผู้ใช้สแตนด์สุดแกร่ง ที่บอกเลยว่าใครเป็นแฟนของ โจโจ้ ยังไงก็ไม่ควรพลาด

NANA

NANA

หนึ่งในการ์ตูนชื่อดังในอดีต ที่ได้รับความนิยมอย่างมากทั่วเอเชีย นอกจากจะได้รับความนิยมจากมังงะ นานะ ยังเคยถูกสร้างเป็นภาพยนต์มาก่อน และยังได้รับความนิยมทั้งตัวหนังและเพลงประกอบภาพยนต์ สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับ หรือไม่เคยดูมาก่อน แนะนำว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะอนิเมเรื่องนี้จะทำให้คุณได้รับอรรถรสครบทุกแบบ

Parasyte : The Maxim

Parasyte-The-Maxim

ใครที่เคยอ่านการ์ตูน พาราไซส์ หรือมีโอกาสได้ดูในแบบฉบับภาพยนต์ การได้ดูนอนิเมะ ปรสิตเดรัจฉาน ภาคนี้จะทำให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับตัวอนิเมะมากขึ้น รวมถึงยังได้ดูรายละเอียดต่างๆมากยิ่งขึ้น นอกจากความสนุกที่ไม่เป็นรองรูปแบบภาพยนต์แล้ว การ์ตูนอนิเมะเรื่องนี้ยังทำออกมาได้น่าสนใจ รับรองว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกแบบสุดๆ เอสบีโอเบท แต่แนะนำว่าอาจจะต้องทำความเข้าใจก่อนดู เพราะบางฉากอาจมีฉากสะเทือนใจเล็กน้อย ดังนั้นใครไม่ชอบฉากหวาดเสียว อาจจะต้องกดข้ามในบางฉาก

Perfume The Story of a Murderer

Perfume-The-Story-of-a-Murderer

สุดยอด หนัง Netflix น่าดู เรื่องนี้บอกเลยว่าในอดีตหนังเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก ตัวหนังเล่าเรื่องราวของหนุ่มที่คลั่งความหอม จนเขาได้ทำทุกวิถีทางเพื่อสกัดน้ำหอมที่หอมที่สุดในโลก แต่หากใครไม่เคยดูคิดว่าการทำน้ำหอมจะต้องสร้างจากดอกไม้ หรือต้นไม้ต่างๆ แต่ที่จริงแล้วกลับไม่ใช่แบบนั้นเลยสักนิด ซึ่งการสกัดน้ำหอมที่หอมที่สุดในโลกจะเป็นอย่างไร และทำไมคนถึงชอบหนังเรื่องนี้ คุณต้องลองไปหาคำตอบด้วยตัวเอง

Warriors of Future

Warriors-of-Future

น้อยครั้งที่หนังเอเชียจะทำออกมาในแนวหนังไซไฟเต็มรูปแบบเหมือนกับ หนัง นักรบแห่งอนาคต สำหรับหนังแอคชั่นไซไฟจากฮ่องกงเรื่องนี้ ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจอย่างมาก เรียกว่าไม่เป็นรองในฝั่งฮอลลีวูดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นบท ฉากแอคชั่น CG ตัวหนังก็ทำออกมาได้ดีมากๆ ใครที่เป็นสายหนังไซไฟ ลองเปิดใจให้เรื่องนี้ รับรองคุณจะไม่ผิดหวัง

Guillermo del Toro’s Pinocchio

Guillermo-del-Toro’s-Pinocchio

อีกหนึ่งฉบับของอนิเมะชั่นยอดฮิตตลลอดกาลอย่าง พิน็อคคิโอ ที่ในครั้งนี้ ตัวหนังได้ถูกนำมาสร้างใหม่อีกครั้ง แถมยังออกมาน่าสนใจเหมือนเดิม ทั้งตัวละคร sbo ฉากต่างๆ ที่ทำออกมาสวยเอามากๆ ใครที่เคยดูภาคเก่าๆ แม้ตัวหนังอาจจะอิงจากเนื้อเรื่องเดิมๆ แนะนำว่ายังไงก็ควรดูเพราะในภาคนี้ทำออกมาได้ดีมากๆ

Sonic Prime

Sonic-Prime

โซนิค ในภาคนี้ไม่ใช่ภาคต่อของเวอร์ชั่นภาพยนต์ แต่เป็นภาคในรูปแบบอนิเมชั่น แต่ฉากต่างๆยังคงเหมือนในรูปแบบอนิเมชั่นที่เคยดูทุกอย่าง เพียงแต่ในภาคนี้เป็นการเล่าเรื่องของตัวละครใหม่ ทำให้ตัวเรื่องน่าสนใจ บวกกับบทต่างๆแล้ว บอกเลยว่าใครที่ชอบดูอนิเมะยังไงก็ต้องไม่พลาด

Jujutsu Kaisen 0: The Movie

Jujutsu-Kaisen-0

สำหรับใครที่ไม่มีโอกาสได้เข้าดู มหาเวทย์ผนึกมาร ในโรงภาพยนต์ ตอนนี้ทาง เน็ตฟลิกซ์ ได้นำอนิเมะยอดฮิตเรื่องนี้มาให้คุณได้ชมแล้ว ซึ่งตัวหนังไม่จำเป็นต้องดูในรูปแบบอนิเมะก่อน เนื่องจากตัวหนังเล่าเรื่องราวก่อนจากอนิเมะ ดังนั้นหากใครที่ชอบดูอนิเมะสนุกๆ เกี่ยวกับการใช้พลังไสยเวท มีฉากต่อสู้เท่ๆ บอกเลยว่ายังไงก็ต้องไม่พลาด

Alice in Borderland Season 2

Alice-in-Borderland-Season-2

อลิส ใน บอร์เดอร์ แลนด์ หนัง Netflix พากย์ไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากหลังจากภาคแรกเข้าฉาย หลังจากที่รอคอยกันมาเป็นเวลานาน ตอนนี้ภาคใหม่ได้เตรียมเข้าสตรีมอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากหนังแอคชั่นภาคนี้จะทำให้เข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดของตัวหนังมากขึ้น ภาคนี้ยังมีฉากการตัวรอดแบบสนุกๆ ที่เรียกว่ามันส์กว่าภาคแรกหลายเท่าอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนคลับของหนังเรื่องนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน


ท่านใดที่เป็นแฟนหนังและต้องการติดตามความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ ต้องการอ่านบทความที่น่าสนใจเกี่ยวกับ อยากหาหนังน่าดู ต้องการอ่านรีวิวหนัง เราได้รวมทุกเรื่องราวเกี่ยวกับภาพยนต์ไว้ที่นี่แล้ว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close