movie

อ่านซับไม่ทัน มารวมกันตรงนี้ ! 8 หนัง Netflix พากย์ไทย เอาใจคนไม่ชอบอ่าน

สำหรับคอหนังตัวจริงการอ่าน Sub เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมาก เพราะจะทำให้ได้อรรถรสในการแบบเต็มๆ แต่สำหรับหลายๆคนการอ่านซับเป็นเรื่องที่ยากมากๆ นอกจากจะอ่านไม่ทัน บางครั้งต้องพลาดฉากสำคัญๆเพราะต้องเสียเวลาอ่านซับ ดังนั้นในครั้งนี้เราจึงรวม 8 หนัง Netflix เพื่อเอาใจคอหนังที่ไม่ชอบอ่านซับไตเติ้ล เรื่องไหนในปี 2021 ที่มีพากย์ไทยและคอหนังไม่ควรพลาด มาดูกันได้เลย

8 หนัง Netflix พากย์ไทย สำหรับคนไม่ชอบอ่านซับ!!

หนังแนะนำสำหรับคุณ

He’s all That : ภารกิจปั้นหนุ่มในฝัน

หนัง Netflix พากย์ไทย ออนไลน์

เริ่มกันที่หนังรักสนุกๆที่นำหนังเก่าอย่าง She’s all that มารีเมคใหม่ แต่เป็นการเล่าเรื่องสลับกันที่เล่าเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวที่จู่ๆเธอก็กลายเป็นตัวตลกหลังจากทำเซอร์ไพร์สแฟนหนุ่ม แต่กลับต้องเจอกับเรื่องสุดน่าตกใจจากการสร้างเซอร์ไพร์ส ทำให้เธอต้องทำทุกวิถีทางเพื่อทำให้ทุกคนกลับมาชื่นชอบเธออีกครั้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนหนัวแนวโรแมนติกคอมเมดี้ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้

Night in Paradise : ไนท์ อิน พาราไดซ์

ดูหนัง netflix

มาต่อกันที่หนังเกาหลีที่ตรงข้ามกับเรื่องที่แล้วอย่างมาก สำหรับเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของมาเฟียหนุ่มที่สูญเสียครอบครัวจากแกงค์อริ ทำให้เขาตัดสินใจที่จะล้างแค้นให้สำเร็จ แต่สุดท้ายเขากลับถูกแกงค์ของตัวเองลอยแพ ทำให้เขาตัดสินหนีไปอยู่บนเกาะแห่งนี้ ซึ่งที่นั่นทำให้เขาเจอกับหญิงสาวที่มีชีวิตบนโลกได้อีกไม่นาน เรื่องราวหลังจากนี้จะเป็นอย่างไร และเรื่องราวจะน่าตื่นเต้นมากแค่ไหน บอกเลยว่าใครเป็นแฟนหนังแนวมาเฟียไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

Kingdom: Ashin of the North : ผีดิบคลัง บัลลังก์เดือด : อาชินแห่งเผ่าเหนือ

หนัง Netflix พากย์ไทย ซอมบี้

สำหรับใครที่เคยดู คิงดอม หนังซอมบี้มาแรงในภาคก่อนๆ คุณก็ไม่ควรพลาดภาคนี้เช่นกัน แต่ในภาคนี้นอกจากจะได้ดูแบบพากย์ไทย ตัวซี่รี่ย์เกาหลีภาคนี้ก็ยังเล่าถึงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดอีกด้วย นอกจากนี้ตัวหนังก็ยังเล่าเรื่องราวของ อาชิน เด็กสาวจากเผ่าเหนือที่ค้นพบสมุนไพรในการคืนชืพได้อีกด้วย เรื่องราวในภาคนี้จะสนุกและตื่นเต้นมากแค่ไหน ต้องไปดูด้วยตาคุณเอง ที่สำคัญใครอยากเข้าใจมากกว่านี้จะต้องไปดูซีซั่น 1 และ 2 ก่อน เพราะมิเช่นนั้นคุณอาจจะอุทานอิหยังวะตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

Vivo : วีโว่

ดูเน็ตฟลิกซ์

ต่อกันที่หนังสนุกๆสุดอบอุ่นที่ดูกันได้ทั้งครอบครัว หนังเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องราวของคิงคาจูน้อยแสนน่ารักที่มีภาระกิจเป็นตัวแทนในการส่งเพลงนรัก ทำให้เธอจะต้องออกเดินทางเพื่อไปอีกฝากของทะเล ซึ่งการเดินทางในครั้งนี้ก็ทำให้เธอได้เจอกับเพื่อนรัก แถมยังต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆอีกมากมาย หากใครที่ชอบดูอนิเมชั่นแนวอบอุ่น แถมยังมีเพลงเพราะๆให้ฟังตลอดทั้งเรื่อง ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้

Love and Monsters : เลิฟ แอนด์ มอนสเตอร์

เน็ตฟลิกซ์พากย์ไทย

หนังเรื่องนี้เอาใจแฟนๆสายสัตว์ประหลาดโดยเฉพาะ ตัวหนังได้เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่ต้องเสียครอบครัวไปจากการที่สัตว์ประหลาดบุกโลก นอกจากเขาจะต้องหลบหนีเอาชีวิตรอดให้ได้ เขายังต้องตามหาแฟนสาวของเขาให้เจออีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าแผนการของเขาจะไม่สำเร็จได้ง่ายๆ เพราะการตามหาในครั้งนี้เขาต้องเจอกับสัตว์ประหลาดมากมาย บอกเลยว่าใครเป็นแฟนสัตว์ประหลาดและชอบการเอาตัวรอดแบบสนุกๆแล้วละก็ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินตลอดทั้งเรื่อง

Rurouni Kenshin: The Beginning : ซามูไรพเนจร ปฐมบท

หนังเน็ตฟลิกซ์ พากย์ไทย

หากใครที่เป็นแฟน รูโรนิน เคนชิน คุณต้องดูภาคนี้ให้ได้ หนัง Live Action ในภาคนี้จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ต่างๆในช่วงที่ยังเป็น “มือพิฆาตบัตโตไซ” แน่นอนว่านอกจากจะได้รู้ถึงเหตุการณ์ก่อนหน้าภาค 1 – 2 และ 3 แฟนๆจะยังได้เห็นฉากต่อสู้แบบโคตรมันอีกด้วย หากใครอยากรู้ถึงเรื่องราวของนักฆ่าที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในญี่ปุ่น คุณต้องดูหนังเรื่องนี้ให้ได้ รับรองว่าหลังจากดูจบคุณจะต้องกลับมาดูภาค 1 – 2 – 3 อีกครั้งแน่นอน

Army of the Dead : แผนปล้นซอมบี้เดือด

หนังซอมบี้ netflix

ถ้าคุณชอบดูหนังซอมบี้คุณต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้เช่นกัน ตัวหนังเรื่องนี้จะพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะหนังเรื่องนี้จะพาคุณพบกับภารกิจในการขนเงินจากคาสิโนที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ที่สำคัญซอมบี้ในเรื่องนี้ก็ยังมีความคิดและยังมีความเร็วที่เหนือกว่าคนทั่วไปอีกด้วย บอกเลยว่าใครที่ชอบหนังซอมบี้ ชอบฉากเอาตัวรอดมันส์ๆ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจแน่นอน

Thunder Force : ขบวนการฮีโร่ฟาดฟ้า

หนังฮีโร่ เน็ตฟลิกซ์

หนังฮีโร่สนุกๆที่จะทำให้คุณลืมภาพฮีโร่แบบเดิมๆ เนื่องจากหนังเรื่องนี้ได้เล่าเรื่องของหญิงสาวที่ต้องการมีพลังพิเศษเพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัว แต่การแก้แค้นของเธอกลับไม่เป็นอย่างที่คิด แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับฉากวุ่นๆต่างๆอีกมากมาย ที่สำคัญซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่องนี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่คนเดียวอีกด้วย บอกเลยใครที่ชอบหนังวุ่นๆฮาๆ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง

ถ้ายังไม่จุใจในครั้งหน้าเราจะมาอัพเดทเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้ดูหนังพากย์ไทยจากเน็ตฟลิกซ์กัน ซึ่งเรื่องไหนจะพากย์ไทยอีกบ้างและเรื่องไหนจะได้รีบความสนใจจากคอหนังกันบ้าง รอติดตามกันได้ในตอนหน้าได้ทาง : www.movieability.com

แต่สำหรับท่านใดที่ชอยเสี่ยงโชค เรามีช่องทางดีๆมาแนะนำ pic5678 ลิงก์ทางเข้าโดยตรงของเว็บสโบเบทที่จะพาทุกท่านเข้าสู่การเดิมพันระดับโลก มีการเดิมพันทุกชนิดในเว็บเดียว อยากดูผลการแข่งขันก็เช็คได้ในที่เดียว ไม่ต้องเข้า 7m ให้เสียเวลา

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close