Horror

เอาใจสายโหด! 6 หนังฆาตกร โรคจิต ฆ่าคนสุดโหด แบบไม่เลือกหน้า

เอาใจสายโหด! 6 หนังฆาตกร โรคจิต ฆ่าคนสุดโหด แบบไม่เลือกหน้า

หนังฆาตกร ในโลกนี้มีอยู่มากมาย บางเรื่องฆาตกรฆ่าคนโดยที่ไม่เลือกหน้า แถมบางเรื่องยังมีเนื้อเรื่องที่โรคจิต ฆ่าคนด้วยวิธีที่สุดสยอง หากคุณเป็นสายโหดที่ชอบดูการฆ่า หรือชอบดูการสืบสวนแบบขั้นเทพแล้วละก็ วันนี้เราได้รวม หนังโรคจิตหลอนๆ มาให้คุณได้ดูกันถึง 6 เรื่อง แต่เรื่องไหนจะสยอง เรื่องไหนจะโหดแบบเลือดสาด มาดูกันได้เลย

6 หนังฆาตกร สุดระทึกขวัญ การันตีความโหดเต็ม 10  

  1. Friday the 13th (1980)

หนังฆาตกร

Jason Voorhees ฆาตกรหน้ากากฮ็อกกี้ นับเป็นฆาตกรโรคจิตอันดับต้นๆที่หลายๆคนนึกถึง นอกจากจะเป็นตัวละครที่มีเอกลักษณ์เด่นอย่างหน้ากากฮ็อกกี้ ตัวละครตัวนี้ยังมาพร้อมกับความโหดที่เหนือกว่าใครๆอีกด้วย

ด้วยความสยอง ความโหด ทำให้ตัวหนักประสบความสำเร็จอย่างมาก จนทำให้หนังเรื่องนี้ถูกนำไปสร้างภาคต่อได้อย่างต่อเนื่อ ถ้าใครอยากรู้ว่าทำไม เจสัน ถึงได้เป็นตัวละครฆาตกรรมสุดโหดแล้วละก็ ต้องไปลองดูต้นฉบับในภาคนี้ให้ได้

  1. Scream (1996)

หนังฆาตกร

สครีมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ตัวละครหลักมีจุดเด่นอย่างการใส่หน้ากาก แต่ทว่าหนังเรื่องนี้กลับทำออกมาได้น่าสนใจกว่าที่คิด ด้วยการที่ฆาตกรของเรื่องใส่ชุดอำพรางตัวเองตลอด ทำให้คนดูคาดเดาได้ยากว่าแท้จริงแล้วฆาตกรจริงๆคือใคร

แต่ที่น่าสนใจกว่านั้น เรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับฉากฆาตกรรมสุดสยองให้ได้ดูอีกด้วย หากใครที่เคยเห็นบทความของ สครีม ในหนังตลก สแครี่ มูฟวี่ และอยากรู้ต้นฉบับโหดแค่ไหน ต้องลองดูหนังเรื่องนี้

  1. The Strangers: Prey at Night (2018)

หนังระทึกขวัญ

หนังสุดสยองเรื่องนี้สร้างจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในปี 1981 ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่ถูกกลุ่มคนใส่หน้ากากคุกคาม จนทำให้สุดท้ายเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น แต่เรื่องราวของเรื่องก็ยังไม่จบเพียงแค่นั้น เพราะยังมีเหตุการณ์ที่น่าสนใจต่างๆมากมาย หากใครที่ชอบการสืบสวน อยากลุ้นจนตัวเกร็ง หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้อรรถรสแบบสุดๆ

  1. Hannibal (2001)

หนังฆาตกรโรคจิต

ฮันนี่บาล หนังฆาตกรรมสุดสยองที่สร้างจากวรรณคดีของ Thomas Harris แต่ในเรื่องนี้กลับน่าสนใจกว่าที่คิด เพราะว่าฆาตกรที่ถูกกล่าวขานกำลังอยู่ในคุก แต่ทว่ากลับมีฆาตกรโรคจิตที่ไล่ล่าฆ่าคนและกินสมองของคนที่ฆ่า ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเจอกับปัญหาในการสืบคดีกันอย่างหนัก ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องนี้ฆาตกรจะโหดแค่ไหน และทำไมฆาตกรถึงต้องกินสมองของคนที่ฆ่า ต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

  1. House of Wax ( 2005 )

หนังสยอง

หนังตื่นเต้น ระทึกขวัญ โรคจิตหลอนๆ ที่คอหนังสายโหดไม่ควรพลาด หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่จะเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอล แต่ทว่าเขากลับเจอปัญหาการเดินทาง จนทำให้ต้องหาเส้นทางใหม่ จนทำให้พวกต้องพบกับเหตุการณ์สุดสยอง

เพราะเขาต้องพบกับสองพี่น้องฝาแฝดสุดโหด ที่ต้องหารจับคนเป็นๆไปทำเป็นหุ่นขี้ผึ้ง ไม่เพียงแค่นี้นอกจากจะมีฆาตรกรโรคจิต เรื่องนี้คนดูก็ยังได้ลุ้นตามกันตลอดอีกด้วย เรียกว่าใครที่ได้ดูเรื่องนี้ แทบจะหยุดหายใจตามตัวละครในเรื่องกันเลยทีเดียว

  1. Perfume: The Story of a Murderer ( 2006 )

หนังสืบสวน

มาถึงเรื่องสุดท้ายอย่าง น้ำหอมมนุษย์ หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องของชายคนหนึ่งที่เมื่อเกิดขึ้นมา เขาก็ถูกทิ้งในทันที ทำให้เขากลายเป็นคนมีเอกลักษณ์ที่พิเศษกว่าคนอื่นๆ นั่นคือจมูกที่สามารถแยกกลิ่นได้ดีเป็นพิเศษ จนวันหนึ่งเขาต้องการค้นคว้าน้ำหอมที่หอมและไม่มีวันจางหาย

แต่ทว่าสูตรของน้ำหอมกลับเป็นการใช้หญิงสาวในการทดลอง จนทำให้เขาต้องฆ่าคนมากมายเพื่อการทดลองในครั้งนี้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนอกจากจะสนุกและคาดไม่ถึงแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากสวยๆ หญิงสาวสวยๆ ให้ได้ชมกันอีกด้วย


เป็นยังไงกันมั่งกับ 6 หนังฆาตกรโรคจิต ที่เรียกว่าแต่ละเรื่องมีการฆ่าที่ไม่เหมือนใคร แต่ละเรื่องก็ยังมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างกันออกไป หากคุณเป็นคอหนังสายโหดที่ใจแข็งแบบสุดๆ ที่ชอบดูการฆาตกรรมสุดสยอง หรืออยากดูการสืบสวนในแบบเทพๆแล้วละก็ แนะนำว่าต้องตามดูหนังทุกเรื่องที่เราแนะนำไปให้ครบ

ถ้าหนังที่เราแนะนำน่ากลัวจนเกินไป อยากหาอะไรทำง่ายๆ ที่เล่นแล้วได้เงิน เราขอแนะนำ เว็บบอล nova88 ทางเลือกยอดนิยมของเซียนพนันในยุคนี้ เว็บเดียวมีบริการครบทุกอย่าง สมัครง่าย เริ่มต้นแค่ 100 บาท

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close