Comedymovie

รวมหนังดัง จากนักแสดงชื่อ หม่ำ จ๊กมก ก่อนไปชม คุณชายใหญ่

รวมหนังดัง จากนักแสดงชื่อ หม่ำ จ๊กมก ก่อนไปชม คุณชายใหญ่

หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกชื่อดังของเมืองไทย ที่นอกจากจะเล่นมุกตลกในหน้าจอทีวีแล้ว เขาคนนี้ยังเล่นภาพยนต์มาแล้วหลายเรื่อง ซึ่งส่วนใหญ่ก็ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวม หนังตลก จากนักแสดงหน้าเหลี่ยมมาให้ทุกคนได้ติดตามและรับชมย้อนหลัง จะมีเรื่องไหนบ้างมาติดตามกันได้เลย

สุดยอดหนังดังจาก หม่ำ จ๊กมก

องค์บาก

แน่นอนว่าหนังเรื่องนี้ต้องติดอยู่ในลิสต์อยู่แล้ว เนื่องจาก องค์บาก นับเป็นหนังที่ได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและทั่วโลก รวมถึงยังได้นักแสดงอย่าง จา พนม มาเป็นตัวละครหลักอีกด้วย ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจไปมากกว่าเดิม นอกจากจะโกยเงินในไทยไปอย่างมหาศาลแล้ว หากนับรวมหลังจากฉายทั่วโลก องค์บาก ทำเงินไป 20 ล้านเหรียญสหรัฐฯเลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้จากการได้เล่นหนังเรื่องนี้ยังทำให้ หม่ำ ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสุพรรณหงส์อีกด้วย

เฉิ่ม

ในเรื่องนี้เรียกว่าตรงข้ามกับตัวตนของ หม่ำ เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเรื่องนี้เขาต้องรับบทคนขับแท็กซี่ที่ดันหลงรักสาวบริการในอาบอบนวด แม้ในเรื่องนี้จะมีฉากฮาๆปนอยู่นิดๆ เพราะเนื้อเรื่องส่วนใหญ่ออกไปในแนวหนังรัก สำหรับใครที่ไม่เคยเห็น หม่ำ ในลุคนี้แนะนำให้ลองดู เพราะว่าคุณจะติดใจกับบทบาทการแสดง รวมถึงอาจจะหลงรักหนังเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

นอกจากจะแสดงนำแล้วในเรื่องนี้ หม่ำจ๊กมก ยังเป็นผู้กำกับเรื่องนี้เองอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้หม่ำ สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ไม่เพียงแค่เรื่องของความฮาเท่านั้น แต่ตัวหนังยังมีฉากบู๊มันๆอีกหลายฉาก รวมถึงในเรื่องนี้ หม่ำ ยังลงทุนวิ่งแก้ผ้ารอบอนุสาวรีย์ชัยอีกด้วย ทำให้สุดท้าย บอร์ดี้การ์ด หน้าเหลี่ยม ทำเงินไปถึง 74.40 ล้านบาทเลยทีเดียว

แหยมยโสธร

หนังตลากฮาๆ อีกเรื่องที่ หม่ำจ๊กมก นั่งแทนผู้กำกับและแสดงเอง แต่ในเรื่องนี้ตัวเรื่องได้ออกมาในแนวย้อนยุคและยังมาพร้อมกับเสื้อผ้าสีเตะตา ไม่เพียงแค่นั้นตัวเรื่องยังขนนักแสดงตลกหลายคนมาร่วมแสดง ด้วยกระแสตอบรับจากแฟนๆจนทำให้หนังถูกสร้างต่อถึง 3 ภาค หากนับรายได้รวมจากทุกภาคแล้ว แหยมยโสธร กวาดรายได้ไปถึง 241,131,461 บาทเลยทีเดียว

ขุนบันลือ

หนังฮา ย้อนยุคอีกหนึ่งเรื่องที่ หม่ำ นั่งแท่นผู้กำกับและแสดงเอง ซึ่งเรื่องนี้ถูกสร้างออกมาในแนวย้อนยุคย้อนกละบไป รศ.๑๒๓ เล่าเรื่องราวของ ขุนบันลือ (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) ที่ต้องไปราชการที่เมืองเชียงราย   แต่กลับต้องเจอกับปัญหามากมาย ทั้งจากเมียและทาส  รวมถึงในเรื่องนี้ก็ยังมีนักแสดงตลกฮาๆหลายคนเข้ามาร่วมแสดง สำหรับเรื่องนี้อาจดูเป็นหนังที่มีสาระ แต่สุดท้ายก็มีแต่ความฮา ใครที่ยังไม่เคยดูแนะนำว่าต้องลองไปหาดูให้ได้

วงษคำเหลา

หนังที่ถูกสร้างออกมาในแนว พจมาน ซึ่งตัวละครส่วนใหญ่ยังคงเป็นนักแสดงตลกชื่อดังทุกคน เช่นเดียวกับหนังเรื่องอื่นเรื่องนี้แทบจะหาสาระไม่ได้ เพราะตัวหนังมีแต่ฉากที่ไร้สาระ สำหรับใครที่เคยดู พจมาน เวอร์ชั่นเดิมๆ คุณจะลืมไปทันทีเพราะเรื่องนี้จะป้อนความจำใหม่เกี่ยวกับ พจมาน ให้คุณทันทีหลังจากดูจบ


สำหรับหนังจาก หม่ำจ๊กมก ที่ได้ร่วมแสดงและยังได้รับการตอมรับจากแฟนยังคงมีอีกหลายเรื่องเช่น โป๊ะแตก,อุโมงค์ผาเมือง,ครูบ้านนอก,ผีฉลุย,คู่แรด และเรื่องอื่นๆอีกมากมาย แต่หากใครที่ยังไม่เคยดูหนังระดับท็อปของนักแสดงคนนี้ แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด รับประกันว่าทุกเรื่องจะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

บทความแนะนำ

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close