movie

ดูกันยาวๆระหว่างอยู่ที่บ้าน! 8 หนังน่าดู Netflix อัพเดทใหม่ล่าสุด 2021

ดูกันยาวๆระหว่างอยู่ที่บ้าน! 8 หนังน่าดู Netflix อัพเดทใหม่ล่าสุด 2021

แม้จะเข้าสู่ปี 2021 เป็นที่เรียบร้อย แต่โรคระบาดก็ยังคงไม่หมดไป จะออกไปเที่ยว ไปช็อปปิ้งก็ทำได้ลำบาก ทำให้สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้คือการอยู่บ้าน แต่ถ้าจะอยู่เฉยๆก็คงจะน่าเบื่อไม่น้อย ดังนั้นวันนี้เราจึงขอรวม หนังดีน่าดู บนเน็ตฟลิกซ์ 8 อันดับมาให้ได้ชมกัน จะมี หนังน่าดู Netflix เรื่องอะไรบ้างมาดูกันเลย

8 หนังน่าดู ซี่รี่ยส์มันส์ๆ การ์ตูนมันสนุกๆ ดูบน Netflix

บทความแนะนำ

Hubie Halloween

หนังตลกที่เหมาะกับการพร้อมกับครอบครัวเรื่องนี้ ไม่เพียงแค่ตัวหนังจะสนุกปนฮาแล้ว ตัวหนังยังได้นักแสดงสายฮาอย่าง อดัม แซนด์เลอร์ มาแสดงนำอีกด้วย โดยตัวหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงตัวเอกของเรื่องที่คลั่งเทศกาลฮาโลวีนอย่างหนักจนทำให้ถูกมองเป็นตัวประหลาด แต่เรื่องราวของเขาจะทำให้ทุกคนยอมรับในตัวของเขาได้หรือไม่ และเรื่องราวจะป่วนมากแค่ไหนต้องไปดูด้วยตาคุณเอง

The Queen’s Gambit

ซีรี่ย์ที่สร้างจากนวนิยายของ วอลเตอร์ เทวิส ที่เล่าเรื่องราวของ เบธ ฮาร์มอน เด็กสาวที่ถูกพ่อแม่ทิ้งที่บ้านเด็กกำพร้า แต่อยู่มาวันหนึ่งเธอกลับพบว่าเธอมีพรสวรค์เกี่ยวกับการเล่นหมากรุก แต่พรสวรรค์ของเธอกลับต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย แม้จะมีเพียงแค่ 6 ตอนก็ตาม แต่บอกเลยว่า ซี่รี่ย์ เน็ตฟลิกซ์ เรื่องนี้สนุกตั้งแต่เริ่มเลยก็ว่าได้

*หากการเล่นหมากรุกทำให้คุณได้เงินช้า เรามีทางเลือกที่ได้เงินง่ายอย่างการเดิมพัน Virtual Basketball แทงบาสเสมือนจริง ที่เปิดให้เดิมพันหลายราคา แทงได้ตลอด 24 ชั่วโมง แค่ 5 นาทีก็รู้ผลเดิมพัน

Over The Moon

การ์ตูนอนิเมชั่นเน็ตฟลิกซ์ที่ได้ผู้กำกับดีกรีออสการ์อย่าง เกล็น คีน มานั่งแท่นผู้กำกับ สำหรับหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเด็กสาวที่มีความมุ่งมั่นในการเป็นนักวิทยาศาสตร์ จนทำให้เธอสร้างยานเพื่อไปสำรวจดวงจันท์ที่เธอเชื่อว่ามีเทพีอาศัยอยู่ ไม่เพียงแค่หนังเรื่องนี้จะสอนถึงความมุ่งมั่นแล้ว ตัวหนังยังทำออกมาได้ดีมาก สำหรับใครที่ชอบ อนิเมชั่นภาพสวย เรื่องนี้จะทำให้คุณอ้าปากค้างตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

สุขสันต์วันโสด

หนังรักกุ๊กกิ๊กที่ทำให้คอหนังชาวไทยประทับใจอย่างมากในปีที่ผ่านมา นอกจากตัวหนังจะทำออกมาได้ดีแล้ว เพลงประกอบภาพยนต์เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่ถูกใจของหลายๆคนอย่างมาก สำหรับหนังเรื่องนี้เล่าถึงหญิงสาวที่ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อรักษาแผลใจ แต่การเดินทางในครั้งนี้ทำให้เธอต้องเจอกับเรื่องราวทั้งฮา ทั้งเศร้า และหลอน รวมถึงยังทำให้เธอได้เจอกับพระเอกสุดหล่ออีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู Low Season บอกเลยว่าต้องดูให้ได้เพราะเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกแบบครบทุกอารมณ์แน่นอน

อ่านรีวิวสุขสันต์วันโสด คลิกที่นี่ได้เลย

Snowpiercer

ซีรี่ย์น่าดูที่ถูกนำมารีเมคจากภาพยนต์เมื่อปี ตัวหนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มคนที่มีชีวิตอยู่บนโลกด้วยการอาศัยบนรถไฟ ซึ่งรถไฟขบวนนี้จะเดินทางไปทั่วโลกไม่มีวันหยุด แต่ทว่าในรถไฟขบวนนี้กลับมีการแบ่งชนชั้น จนทำให้บางกลุ่มวางแผนในการถูกกดขี่ ซึ่งเรื่องราวจะสนุกและน่าติดตามมากแค่ไหน สำหรับใครที่มีคิวไม่มากพอเตรียมเคลีย์คิวให้ว่างได้เลยเพราะซีรี่ย์เรื่องนี้ถูกสร้างออกมาถึง 10 ตอนเลยทีเดียว

The uncanny Counter

ละครที่ถูกนำสร้างจากการ์ตูน เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่กลางวันต้องทำอาชีพเป็นพนักงานร้านบะหมี่ แต่กลางคืนเขาต้องทำหน้าในการปราบปีศาจ นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุก ปนฮา เรื่องนี้ยังได้ไอดอลเกาหลีมาร่วมแสดงนำอีกด้วย สำหรับใครที่เป็นคอหนังเกาหลีแนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด แต่ใครที่จะดูซี่รี่ย์เรื่องนี้อาจต้องมีเวลามากสักหน่อย เพราะว่าเรื่องนี้มีให้คุณได้ชมกันถึง 16 ตอนเลยทีเดียว

Alice in Borderland

สุดยอดซีรี่ย์มาแรงที่เรียกว่าใครเป็นสมาชิกกับ เน็ตฟลิกซ์ จะต้องดูหนังเรื่องนี้ ตัวหนังเล่าเรื่องของกลุ่มคนที่ถูกจับไปอยู่ในเมืองร้างที่เสมือนกับกรุงโตเกียว ซึ่งการที่พวกเขาจะมีชีวิตรอดจะต้องเข้าเล่นเกมเพื่อต่อวีซ่า แต่นอกจากการเล่นเกมพวกเขายังต้องเอาตัวรอดจากกลุ่มคนอื่นๆและตัวละครที่แฝงเข้ามาเล่นเกม สำหรับใครที่เคยดู Battle Royal และชอบหนังแนวนี้บอกเลยว่าคุณต้องดูหนังเรื่องนี้

A Whisker Away

ใครที่เป็นทาวแมวมารวมกันตรงนี้ บอกเลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินตลอดทั้งเรื่องแน่นอน ไม่เพียงแค่ความน่ารักของเจ้าเหมียว แต่เรื่องนี้จะทำให้คุณกลายเป็นแมวได้อีกด้วย แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ตัวหนังยังเล่าเรื่อราวความรักของเด็กหนุ่มและหญิงสาวคนหนึ่งอีกด้วย บอกเลยว่าการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มตลอดทั้งเรื่องแน่นอน


จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแนะนำ หนังน่าดูบน Netflix หากคุณไม่รู้จะออกไปไหนหรือไม่รู้ว่าจะทำอะไรดี เพียงแค่นั่งดูหนังที่เราแนะนำไปเท่านั้น คุณจะไม่รู้สึกเบื่อกับการที่จะต้องอยู่บ้านเฉยๆแน่นอน

ติดตามการจัดอันดับหนังน่าดู รีวิวหนังใหม่หนังเก่า ติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับหนังดังที่คอหนังไม่ควรพลาดได้ที่นี่ที่เดียว…

ถ้าคุณชอบการเสี่ยงโชคและต้องการเป็นส่วนหนึ่งกับเว็บพนันที่ดีที่สุด มีบริการครบ โปรโมชั่นเยอะ คลิกเข้ามาที่ ทางเข้า sbobet คุณจะเล่นพนันทุกรูปแบบได้เหมือนอยู่ในคาสิโนจริงๆได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close