Horror

7 หนังนางเงือก รัก โรแมนติก สยอง ครบทุกรสทุกอารมณ์ในลิงก์เดียว

7 หนังนางเงือก รัก โรแมนติก สยอง ครบทุกรสทุกอารมณ์ในลิงก์เดียว

หนังนางเงือก หลานคนอาจคิดว่าเป็นหนังแนวน่ารัก มุ้งมิ้ง มีฉากโรแมนติกกับพระเอก แต่จริงๆแล้ว หนังครึ่งปลาครึ่งคน ที่เราได้รวมมาในวันนี้ไม่ได้มีเพียงแค่ หนังรักโรแมนติก เท่านั้น แต่ยังมาพร้อมกับหนังสยองขวัญแบบ 18+ ให้กับคนที่ชอบนางเงือกได้ชมกันอีกด้วย จะมีเรื่องอะไรบ้างมาติดตามกันได้เลย

7 หนังนางเงือก ที่สายเงือกไม่ควรพลาดแม้แต่เรื่องเดียว

The Little Mermaid : 1998

The Little Mermaid : 1998

เริ่มต้นกันที่การ์ตูนอนิเมชั่นที่หลายๆคนรู้จัก เดอะ ลิตเติ้ล เมอเมด จักรวาลเจ้าหญิงดิสนี่ย์ที่ในครั้งนี้มาในรูปแบบของนางเงือก ซึ่งไม่เพียงแค่มาในรูปแบบของเงือกเท่านั้น แต่บอกเลยว่าการ์ตูนเรื่องนี้เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ไม่เพียงแค่เด็กหรือสาวๆเท่านั้น เพราะตัวเรื่องก็ยังมีเนื้อหาที่สนุก เพลงประกอบก็เพราะแบบสุดๆ แม้จะเป็นหนังที่เก่าไปสักนิด แต่หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยคุณภาพตลอดทั้งเรื่อง

The mermaid : 2016

The mermaid : 2016

มาถึงหนังที่ใช้คนเป็นตัวละครแสดงนำกันบ้าง ในเรื่องนี้ถูกกำกับโดยนักแสดงชื่อดังอย่าง โจวซิงฉือ สำหรับ ‘’เงือกสาว ปัง ปัง’’ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ความรักระหว่างมนุษย์กับเงือก แต่ในเรื่องนี้กลับไม่ใช่หนังรักซะเต็มตัว เพราะยังมาพร้อมกับเหล่าตัวร้ายที่จะมาคอยขัดขวาง แน่นอนว่าหากเป็นหนังจีนคุณจะได้เห็นฉากบู๊มันๆ รวมถึงเสียงพากย์เกรียนๆอีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูแนะนำว่าหนังเรื่องนี้ต้องดูพากย์ไทยเท่านั้น

Scales Mermaids Are Real : 2017

Scales Mermaids Are Real : 2017

บทพิสูจน์นางเงือกมีจริง หนังรักที่จะน่าดูอีกเรื่องนี้ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่เหมือนจะปกติไปทุกอย่าง แต่ทว่าวันหนึ่งเธอกลับกลายเป็นนางเงือก จนทำให้เธอต้องตัดสินใจหนีจากพ่อและแม่ของเธอไป และนั้นก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้รู้ว่าจริงๆแล้วเธอเป็นใคร เรื่องราวของหนังจะสนุกแค่ไหน เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องไปหาคำตอบด้วยตัวคุณเอง

Aquamarine : 2006

Aquamarine : 2006

ตัดไปทางด้านของหนังฝรั่งกันบ้าง ในเรื่องนี้เล่าเรื่องหญิงสาวที่ดันไปเจอกับนางเงือกสาวสวยที่อยู่ดีๆถูกคลื่นซัดจนทำให้มาอยู่ในสระว่ายน้ำของเธอ แต่ทว่าการเจอกันครั้งนี้เธอกลับต้องช่วยนางเงือกสาวหารักแท้ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องแต่งงานกันคนที่พ่อของเธอเลือกเอาไว้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้บอกเลยว่าครบทุกอารมณ์ มากทั้งอารมณ์รักกุ๊กกิ๊กที่จะทำให้คุณยิ้มตลอดทั้งเรื่อง รวมถึงยังมีฉากฮาๆให้คุณได้ชมกันอีกด้วย

The Lure : 2015

The Lure : 2015

หนังรักสยองปนโหดในเรื่องนี้เล่าเรื่องของนางเงือก 2 ตัวที่มีเสียงไพเราะ จนถูกนำมาร้องเพลง แต่ทว่า 1 ในนางเงือกกลับตกหลุมรักพระเอกของเรื่อง จนทำให้เธอทำทุกอย่างเพื่อให้สมหวัง จนทิ้งขั้นที่ยอมตัดหางตัวเองทิ้ง ซึ่งหนังเรื่องนี้แน่นอนว่าไม่ใช่หนังรักใสๆแน่นอน ดังนั้นใครที่จะดูเรื่องนี้บอกเลยว่าเตรียมใจรับเลือดสาดไว้นิดๆ เพราะเรื่องนี้มาในแนวโหดไม่ใช่เล่น

Mermaid Chronicles Part 1 : She Creature (2001)

Mermaid Chronicles Part 1 : She Creature (2001)

จากนี้เราจะข้ามหนังรักกันไป เนื่องจากหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเงือกสาวที่ถูกขังเอาไว้โดยชายแก่คนหนึ่ง แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเงือกของเขาถูกขโมยไปจากกลุ่มวัยรุ่น โดยที่วัยรุ่นกลุ่มนี้ไม่รู้ว่าจริงๆแล้วเงือกสาวตัวนี้มีนิสัยดุร้าย ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้ถือว่าน่าสนใจอย่างมากเพราะมีฉากที่น่าสนใจมากมาย สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูต้องไปหาชมให้ได้ บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณลืมความรู้สึกที่มีต่อนางเงือกแบบเดิมๆไปเลย

The Mermaid: Lake of the Dead : 2018

The Mermaid: Lake of the Dead : 2018

ในเรื่องนี้คุณจะลืมเรื่องราวของนางเงือกแบบเดิมๆไปเลย เนื่องจากตัวหนังเล่าเรื่อราวของหมู่บ้านแห่งนี้ ที่มีนางเงือกผสมกับผีอาศัยอยู่ในบึง ซึ่งเงือกสาวรายนี้ชื่นชอบหนุ่มหล่อและเมื่อได้เจอเธอจะทำให้หนุ่มๆเหล่านั้นตกหลุมรักและพาไปอยู่ด้วยในใต้บึง แต่ทว่าตัวหนังกลับไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องเหล่านี้เท่านั้น ตัวหนังก็ยังมาพร้อมกับซีนสุดเศร้าและฉากสยองขวัญอีกหลายๆฉาก ใครที่ชอบหนังนางเงือกที่ไม่ซ้ำใคร เรื่องนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน


นางเงือกแม้อาจจะเป็นตัวละครในนวนิยาย แต่ด้วยเรื่องราวที่ถูกนำมาสร้างมากมายก็ทำให้เป็นว่า หนังนางเงือก เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยมเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากคุณชื่นชอบนางเงือกและยังไม่เคยดูหนังเรื่องไหน ต้องไปตามเก็บให้ครบทุกเรื่อง

ติดตามการอัพเดทหนังน่าดูในทุกแนว รีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังเก่า หนังฮิต หนังยอดนิยม หนังเรื่องไหนสนุกเราจัดอันดับหนังทุกแนวไว้ที่นี่แล้ว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close