รีวิว หนัง

เรื่องย่อ Luca ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดของ Disney’s Pixar

เรื่องย่อ Luca ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดของ Disney’s Pixar

สำหรับภาพยนตร์ของ Disney’s Pixar ในปี 2017 เราได้พบกับความตื่นตาตื่นใจและความประทับใจในภาพยนตร์ Coco มาแล้ว โดยในปีหน้าพวกเขาก็จะมีหนังใหม่ให้ได้ดูกันอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งจะเป็นการเดินทางผจญภัยในชายฝั่งอิตาลี ที่จะต้องเจอกับสัตว์ประหลาดใต้ท้องทะเลลึก กับภาพยนตร์ที่ชื่อว่า LUCA นั่นเอง

Pixar ประกาศ Luca แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจะมาในปี 2021

ทางด้าน Disney’s Pixar ได้มีการประกาศออกมาถึงภาพยนตร์เรื่องใหม่ของพวกเขา ซึ่งนั่นก็คือ Luca โดยหนังเรื่องนี้เป็นผลงานกำกับของ Enrico Casarosa ซึ่งเขาเคยมีผลงานกำกับมาแล้ว คือเรื่อง La luna ซึ่งหลังจากได้ประกาศออกมาว่าหนังจะเข้าฉายให้ชมกันในปี 2021 แล้ว พวกเขายังปล่อยเรื่องย่อ ออกมาให้เป็นน้ำจิ้มให้แฟนๆได้ตื่นเต้นกันก่อนด้วย

ซึ่งภาพยนตร์เรื่อง Luca นี้จะเกิดขึ้นใน the Italian Riviera ชายหาดแสนสวยซึ่งจะเป็นเรื่องของเด็กชายคนหนึ่งที่เขาจะผจญภัยพร้อมกับเพื่อนใหม่ของเขา แต่พวกเขาก็ต้องเจอกับสิ่งที่น่ากลัว นั่นก็คือ สัตว์ประหลาดที่อยู่ใต้ท้องทะเลลึกนั่นเอง โดยนอกจากจะได้ความสนุกจากการผจญภัยของทั้งสองแล้ว ยังจะได้เห็น วิวทิวทัศน์ที่สวยงามของบรรยากาศท้องทะเล และชายหาดอันสบายตาอีกด้วย

เรียกได้ว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก เพราะเชื่อว่าแฟนๆจะได้เห็นภาพสวยงดงามของ Luca แน่นอน และนอกจากนั้นเรื่องราวแฟนตาซีต่างๆที่จะเกิดขึ้นก็คงจะทำให้หนังน่าดูมากขึ้นอีก ดังนั้นเชื่อได้เลยว่า Luca จะต้องเป็นภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่อีกเรื่องหนึ่งได้อย่างแน่นอน แฟนๆของ Disney’s Pixar ก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน

แต่ก่อนที่จะไปชม Luca นั้นมีภาพยนตร์แอนิเมชั่นของ Disney’s Pixar ที่เข้าใหม่ล่าสุดอีกเรื่องหนึ่งนั่นก็คือ Soul ที่จะเข้าฉายในวันที่ 3 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โดย Soul จะเป็นเรื่องราวของชายผู้หนึ่งที่มีความฝันอันสูงสุด และเขาบังเอิญได้เข้าไปสู่โลกแห่งวิญญาณ โดยที่ตัวเองยังทำความฝันไม่สำเร็จเลยด้วยซ้ำ เขาจึงพยายามที่จะกลับมา เพื่อทำความฝันของตัวเองให้สำเร็จให้ได้ ติดตามความตื่นเต้น และลุ้นไปกับเขาได้ใน Soul

สำหรับ แฟนๆของ Disney’s Pixar หรือคอหนังแอนิเมชั่น เชื่อว่าหลายคนจะต้องเฝ้ารอคอยที่จะชมภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้กันอย่างใจจดใจจ่อแน่นอน สำหรับเรื่องต่อไปที่เราจะนำมาฝากจะเป็นเรื่องอะไรนั้น อย่าลืมมาติดตามกันได้ที่นี่

ติดตามการอัพเดทหนังใหม่ รีวิวหนังน่าดู รวมหนังดังยอดฮิตจากคอหนังทั่วโลก ไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆในวงการภาพยนต์ ติดตามได้ทาง : www.movieability.com

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close