Actionรีวิว หนัง

รีวิวหนัง JohnWick:จอห์นวิคแรงกว่านรก3-หนังแอ็คชั่นสุดมันส์ปี2019

รีวิวหนัง JohnWick:จอห์นวิคแรงกว่านรก3-หนังแอ็คชั่นสุดมันส์ปี2019

รีวิวหนังJohnWickจอห์นวิคหนังใหม่สุดมันส์

รีวิวหนังJohnWickหนังมันๆอีกหนึ่งเรื่องที่แอดอดใจไม่ได้ต้องมาพูดถึงซะหน่อยที่สะสมความมันส์ความสนุกมาตั้งแต่ภาคแรกJohnWickได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังแอคชั่นหนังมันๆในสไตล์แปลกใหม่ของวงการหนังบู๊เลยทีเดียว

KeanuReevesมารับบทJohnWickทำให้เขาได้หวนคืนวงการหนังแอ็คชั่นใหม่อีกครั้งในหนังมันๆเรื่องนี้จะเล่าถึงวงการนักฆ่าของโลกที่ฆ่ากันแบบดุเดือดสุดๆจนมาถึงในหนังแอคชั่นหนังมันๆภาคนี้JohnWickได้ทำผิดกฎของนักฆ่าจึงทำให้เขาถูกไล่ล่าฆ่าจากนักฆ่าทั่วทุกมุมโลกจนเขาต้องสู้อย่างถึงที่สุดเพื่อให้ตัวเองนั้นได้อยู่รอด

รีวิว หนัง John Wick จอห์น วิค หนังใหม่ สุดมันส์

พอนึกแล้วก็อดเหนื่อยแทนJohnWickจอห์นวิคไม่ได้เพราะตลอดระยะเวลาของหนังมันๆเรื่องนี้เขาไม่ได้หยุดพักเลยทีเดียวและในฉากหนังแอคชั่น

นั้นก็ทำได้แบบสุดมันส์ขึ้นไปเรื่อยๆจากในภาคก่อนที่จัดได้ว่าแปลกใหม่และดุเดือดขั้นสุดแล้วมาในภาคนี้ก็ยิ่งทำให้สุดไปเรื่อยๆจนไม่มีคำบรรยายเลยเพราะความโหดและหวาดเสียวเพิ่มขึ้นกว่าเดิม

John Wick จอห์น วิค

JohnWickจอห์นวิคยังมีการพัฒนาของทีมผู้ผลิตในการออกแบบมุมกล้องและจัดเซ็ทแสงและอุปกรณ์ในฉากได้อย่างสวยงามเรียกได้ว่าต่อสู้ในฉากไหนๆภาพก็สวยถึงแม้ว่ามันจะดุเดือดสุดๆก็ตาม

และที่สำคัญที่สุดในการเร้าอารมณ์ของหนังมันๆก็คือซาวด์เอฟเฟคไม่ว่าจะเป็นเพลงหรือเสียงปืนและเสียงกระสุนในทุกๆฉากที่มีการต่อสู้มันทำให้เรารู้สึกได้ว่าเราอยู่ในสถานการณ์นั้นจริงๆ

รีวิว หนัง John Wick

ในส่วนของบทตัวละครนั้นรีวิวดูหนังใหม่JohnWickจอห์นวิคถือว่าเป็นหนังแอคชั่นที่ไม่เน้นบทในการเดินเรื่องเรียกได้ว่าพูดน้อยแต่ต่อยหนักจริงๆแถมยังใส่มุขตลกๆเพิ่มขึ้นเล็กน้อยทำให้บางทีเราก็เผลอยิ้มได้เหมือนกัน

ทำให้เราปฎิเสธไม่ได้เลยว่านี่แหล่ะคือหนังแอคชั่นหนังมันๆที่ดีอันดับต้นๆแห่งยุคเลยใครที่เป็นแฟนของหนังมันๆJohnWickจอห์นวิคไม่ควรพลาดเด็ดขาด

อยากจะบอกว่าให้รีบหามาหนังแอคชั่นเรื่องนี้มาดูเลยเพราะว่าโหดและมันส์กว่าภาคก่อนๆอย่างสมใจแน่นอนและส่วนใครยังไม่เคยดูมาก่อนเราแนะนำให้ดูJohnWickจอห์นวิคตั้งแต่ภาคแรกเลยเพราะจะได้เข้าใจในโลกของนักฆ่าในหนังมันๆและในตัวละครไม่ว่าจะเป็นปมหรือความรู้สึกต่างๆมากขึ้น

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 9

9

10

ชอบในการสานต่อความมันส์ ที่แอบคิดว่าจะเอาบทแอคชั่นอะไรมาเล่นใหม่ในภาคนี้ แต่ทำออกมาได้ตื่นตาตื่นใจ ไม่ซ้ำซาก มีอะไรให้ว้าว เข้าถึงความสนุก มันส์ โหดดิบสะใจเรียกได้โดนใจคอหนังแอคชั่นแน่นอน

User Rating: Be the first one !
Show More

Related Articles

Back to top button
Close