Action

8 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น น่าดูประจำปี 2021 ใครเป็นแฟน Japan Serie ต้องไม่พลาด

สำหรับหลายคนซีรี่ย์เกาหลีอาจเป็นเบอร์ 1 ในใจ ไม่เพียงแค่เนื้อหาของเรื่องน่าสนใจ มีให้เลือกดูหลายแบบ พระเอก นางเอก ก็สวยหล่อแบบสุดๆ แต่ก็มีคนจำนวนไม่น้อยที่ชอบดู ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ดังนั้นในวันนี้เราจึงได้รวมละครในรูปแบบของ J-series มาให้ทุกท่านเลือกชมกันถึง 8 เรื่องด้วยกัน เรื่องไหนบ้างที่ได้รับความนิยมในปี 2021 หากคุณไม่อยากพลาดหนังดีๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดบทความนี้เด็ดขาด

8 ซีรี่ย์ญี่ปุ่น น่าดูไม่แพ้ซีรี่ย์เกาหลี

บทความแนะนำ

Coffee and Vanilla

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น coffee and vanilla

หากใครที่ชอบหนังรักกุ๊กกิ๊ก เรื่องนี้เหมาะกับคุณแบบสุดๆ เพราะละครเรื่องนี้จะทำให้คุณฟินจิกหมอนได้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับตัว ซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย coffee and vanilla เรื่องนี้ถูกนำสร้างจากมังงะยอดฮิตในญี่ปุ่น ที่นอกจากจะฉากหนังรักหวานๆ เรื่องนี้ก็ยังมีฉากหวิวๆให้ได้ดูกันเบาๆอีกด้วย หากคุณชอบหนังรักแบบฟินๆ บอกเลยเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มไม่หุบได้ทั้งวัน

I’m Home

ซีรีย์ญี่ปุ่น netflix

หากใครที่ชอบหนังแนวลึกลับแถมยังสะท้อนสังคมแล้วละก็ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้เห็นถึงความจริงของสังคมอย่างครบถ้วน แม้ตัวหนังอาจจะดูงงไปสักนิด แต่เพียงไม่นานคุณจะได้เห็นถึงความเป็นจริงของสังคมในโลกนี้แบบกระจ่าง ไม่เพียงเท่านั้นตัวหนังเรื่องนี้ยังทำให้คุณได้แง่คิดดีๆอีกหลายอย่าง หากคุณต้องการหนังดีๆสักเรื่อง บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณเปลี่ยนความคิดหลายๆอย่างเมื่อดูจบ

Cherry Magic!

ซีรีย์ญี่ปุ่น netflix

ในตอนนี้ที่ประเทศญี่ปุ่นกำลังอินกับกระแสซี่รี่ย์วายอย่างมาก ถ้า 30 ยังซิง! จะมีพลังวิเศษ ทำให้แฟนๆสายวายไม่ว่าจะไทยหรือญี่ปุ่นต่างก็ฟินจนต้องลงไปกลิ้งกับพื้นแน่นอนมาแล้วนับไม่ถ้วน แม้ตัวหนังจะไม่ใช่หนังรักโรแมนติก ไม่มีฉากหนังตลกๆให้คนดูหัวเราะ แต่หนังเรื่องนี้ก็ทำให้คนดูยิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่เป็นสายวายแล้วละก็ ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้คุณจะฟินจนทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว

How to Eliminate My Teacher

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น

หนังเรื่องนี้อาจจะเป็นหนังเรื่องเกี่ยวครูเกี่ยวกับโรงเรียน หลายคนอาจคิดว่าอาจจะเป็นหนังที่เล่าเรื่องราวของเด็กในโรงเรียน แต่ทว่าเรื่องนี้กลับเป็รซีรี่ย์ระทึกขวัญที่น่าสนใจเอามากๆ แถมหนังเรื่องนี้ยังแอบสะท้อนเรื่องราวของเด็กนักเรียนในโรงเรียนมอปลายอีกด้วย แต่ทว่าตัวหนังจะน่าขนลุกและสยองขวัญตรงไหน คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตัวเอง บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

ALICE IN BORDERLAND

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

หากใครที่ชอบหนังแนวเอาตัวรอด แนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้ อลิสในดินแดนมรณะ จะพาคุณเข้าไปสู่เกมเอาชีวิตรอดที่ทุกคนจะต้องเข้าแข่งขันเพื่อต่อเวลาในการมีชีวิตต่อไป แต่ไม่เพียงแค่นั้นตัวหนังยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจอีกหลายรูปแบบ ทำให้ตั้งแต่ออกฉายหนังเรื่องนี้ก็ได้รับความนิยมมาโดยตลอด แม้ในตอนนี้จะออกมาเพียงแค่ภาคเดียวเท่านั้น แต่ด้วยกระแสความแรงก็ทำให้แฟนหนังตั้งตารอที่จะได้ชมภาค 2 กันอย่างมาก หากใครที่ไม่เคยดูจะต้องหามาดูให้ได้ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้สนุกไม่แพ้ Squid Game แน่นอน

Oshare no Kotae ga Wakaranai

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น 2021

ซีรีย์ญี่ปุ่นแนวตลกที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยปี 1 แต่ทว่าชีวิตมหาลัยของเธอกลับพังลงไปเพราะโรคระบาด แต่หลังจากกลับมาเรียนได้เธอกลับพบว่าเธอกลายเป็นคนที่แต่งตัวได้เชยที่สุดในมหาลัย ซึ่งเรื่องราวหลังจากนี้บอกเลยว่าสนุกแบบสุดๆเลยทีเดียว หากใครที่ชอบหนังเกี่ยวกับชีวิตเด็กมหาลัยแล้วละก็ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มตามได้ทั้งเรื่องเลยทีเดียว

Kekkon Dekinai ni wa Wake ga Aru

ซีรี่ย์ญี่ปุ่นโรแมนติก

สำหรับสายยุ่นหนังรักคอมเมดี้ถือว่าเป็นหนังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และในเรื่องนี้ตัวหนังก็เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่มีความฝันจะแต่งงานก่อนอายุ 30 แต่ทว่าคนที่เธอหลังรักกลับเป็นหัวหน้าของเธอ แถมยังเป็นหัวหน้าที่เพอเฟคทำให้มีสาวๆรุมล้อมมากมาย สุดท้ายความฝันของเธอจะเป็นจริงหรือไม่ แล้วเธอจะได้แต่งงานกับหัวหน้าแผนกตามที่ฝันเอาไว้หรือเปล่า คุณต้องไปหาคำตอบด้วยตาคุณเองให้ได้

Switched

ซี รี ย์ ญี่ปุ่น 2021

หนังญี่ปุ่นสนุกๆที่ทุกคนไม่ควรพลาดเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงสาว 2 คนที่อยากสลับร่างกัน อีกคนเป็นสาวสวย แฟนหล่อ แต่อีกคนอ้วย ขี้เหล่ แม้ในที่สุดพวกเธอจะสลับล่างกันได้ แต่สุดท้ายสิ่งที่เจอกลับไม่ใช่สิ่งที่ต้องการ ทำให้พวกเธอต้องทำทุกวิธีเพื่อสลับร่างคืนให้ได้ นอกจากจะมีความสนุกแบบสุดๆแล้ว เรื่องนี้ก็ยังแฝงข้อคิดดีๆเอาไว้มากมายอีกด้วย

ถ้ายังไม่จุใจเรายังมีบทความเกี่ยวหนังน่าดูให้ทุกท่านได้เลือกอ่านกันมากมาย จะเลือกดูหนังน่าดูย้อนหลัง หนังตลกยอดฮิตมีเรื่องอะไรบ้าง ไม่ว่าท่านจะชอบดูหนังเรื่องอะไร แนวไหน เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับหนังเราให้ทุกท่านได้เลือกอ่านกันทาง

แต่ถ้าเบื่อกับการดูซีรี่ย์อยากหาอะไรทำที่ได้เงินง่าย เราขอแนะนำเว็บดูราคาบอลยอดนิยมอันดับ 1 ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุด จะเลือกดูราคาบอลล่วงหน้า ราคาบอลวันนี้ ราคาบอลพรุ่งนี้ หรือจะเลือกดูบอลสดแบบฟรีๆก็ทำได้ เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพดูบอลสดฟรี 2022 เพียงเท่านี้ก็ดูได้ครบทุกลีกแบบฟรีๆ

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close