Action

5 หนังสืบสวน สอบสวน ไขปมปริศนา ที่ดูแล้วห้ามละสายตาเด็ดขาด

5 หนังสืบสวน สอบสวน ไขปมปริศนา ที่ดูแล้วห้ามละสายตาเด็ดขาด

หนังสืบสวน สอบสวน ถือเป็นหนังอีกแนวหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมาก รวมถึงการ์ตูนสืบสวนสอบสวนก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เนื่องจากความสนุกของเรื่องอยู่ที่การไขคดีที่อาจซับซ้อน ทำให้คนดูต้องลุ้นตามและคิดตามอยู่ตลอด จึงทำให้คอหนังหลายๆคนชื่นชอบหนังแนวนี้ ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟน หนังสืบสวนสอบสวน ไขปมคดี วันนี้เราได้รวมหนังฮิตๆมาให้คุณได้เลือกชมกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

5 หนังสืบสวน แก้ไขคดี สุดระทึก ที่คอหนังไม่ควรพลาด

JACK REACHER : แจ็ค รีชเชอร์

หนังสืบสวนแอคชั่น

นักสืบสวนสุดมันส์ที่มาทั้งการสืบสวนที่ต้องลุ้นตามตลอดและยังมีฉากบู๊มันส์เกือบทั้งเรื่อง แน่นอนว่าหนังบู๊มันส์ต้องใช้นักแสดงนำอย่าง ทอม ครูซ เท่านั้น นอกจากพระเอกหน้าหล่อตลอดกาลคนนี้จะมารับบทนำของเรื่องแล้ว ตัวหนังก็ยังมาครบทุกอารมณ์อย่างมาก เรียกว่าอาจจะไม่ใช่หนังสืบสวนเลยก็ได้

เพราะตัวหนังส่วนใหญ่ตัวเองของเรื่องต้องตามสืบคดีที่เขาถูกยัดข้อหาให้เป็นคนผิด นอกจากจะต้องตามสืบคดีด้วยตัวเองแล้ว เขายังถูกหักหลังจากองค์กรที่ทำงานอยู่อีกด้วย หากใครที่ยังไม่เคยดูหรือดูไม่ครบทุกภาค แนะนำว่าต้องตามเก็บให้ครบ รับประกันว่าหนังเรื่องนี้สนุกครบทุกอารมณ์แน่นอน

SHERLOCK HOLMES : ดับแผนพิฆาตโลก

หนังสืบสวน แนะนำ

เชอร์ล็อค โฮล์มส์ นักสืบชื่อดังที่ไม่มีใครไม่รู้จัก ในเรื่องนี้ตัวเองของเรื่องที่นำแสดงโดย โรเบิร์ต ดาวนี่ย์ จูเนียร์ ต้องมารับบทนักสืบที่ไขคดีต่างๆมาแล้วมากมาย แต่ทว่าเขากลับต้องเจอกับคดีที่แสนยากลำบาก แถมยังต้องเจอกับผู้ร้ายที่เขาคาดไม่ถึง

ในเรื่องนี้ไม่เพียงแค่คุณจะได้เห็นการสืบสวนและไขคดีตลอดทั้งเรื่องแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากแอคชั่นและบู๊มันส์ๆให้ได้ดูอีกด้วย แต่ถ้าจะดูให้ได้อารณ์แน่นอนว่าคุณจะต้องดูให้ครบทั้ง 2 ภาค เมื่อดูจบคุณจะยกให้หนังเรื่องนี้เป็นหนังสืบสวนที่มันสุดๆอีกเรื่องเลยก็ว่าได้

THE NICE GUYS : กายส์นายแสบมาก​

หนังสืบสวน ไขคดี

​เรื่องนี้ขอปรับอารมณ์มาในแนวสืบสวนตลกๆกันบ้าง สำหรับเรื่องนี้ได้นักแสดงดังอย่าง รัสเซล โครว์ และ ไรอัน กอซซิ่ง มารับบทนำ ซึ่งตัวหนังเล่าเรื่องของนักสืบที่ต้องตามสืบคดีฆาตกรรมปริศนาและการหายตัวไปของหญิงสาวคนหนึ่ง

แต่ทว่าการสืบสวนของพวกเขากลับไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะว่าเขาต้องเจอกับเหล่านักเลงมาเฟียจอมป่วน ที่ไม่ยอมปล่อยให้พวกเขาไขคดีได้สำเร็จ อย่างที่บอกไป..หนังเรื่องนี้นอกจากจะทำให้คุณได้ลุ้นกับการสืบคดีแล้ว ตัวหนังส่วนใหญ่ก็ยังเรียกเสียงหัวเราะได้เรื่อยๆ ดังนั้นสำหรับใครที่ชอบหนังสืบสวนที่ไม่เครียดจนเกินไป หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกไปอีกแบบ

NON-STOP : เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า

หนังสืบสวนระดับตำนานของ เลียม นิลสัน เรื่องนี้ทำให้หลายๆคนหันมาชอบหนังแนวสืบสวน นอกจากจะมีฉากต่อสู้มันสๆแล้ว ตัวหนังก็ยังทำให้คนดูได้ลุ้นตามตั้งแต่ต้นเรื่อง เนื่องจากเขาจะต้องไขคดีวางระเบิดบนเครื่องบินที่หากทำไม่สำเร็จจะมีคนถูกฆ่าในทุกๆ 20 นาที หากใครที่จะ ดูหนังสืบสวน เรื่องนี้ละก็ แนะนำว่าห้ามลุกไปไหนเด็ดขาด มิเช่นนั้นคุณอาจจะพลาดการสืบสวนที่สำคัญของเรื่องนี้เลยก็ได้

Angels & Demons : เทวากับซาตาน

หนังสืบสวน สอบสวน ไขคดี

หนังสืบสวนอีกเรื่องที่เป็นตำนานและเป็นหนังในดวงใจของหลายๆคน ซึ่งตัวหนังนอกจากจะเป็นแนวสืบสวนแล้ว ในเรื่องนี้ก็ยังเล่นใหญ่เอามากๆ เพราะว่าตัวหนังได้เล่าเรื่องของฆาตรกรที่ตามฆ่าเหล่าบาตรหลวง พร้อมวางปริศนาให้คิดตามทุกครั้งที่ก่อคดี

แต่ทว่าหนังเรื่องนี้ก็ยังไม่ได้ข้อสรุปง่ายๆ ทำให้คนดูจะต้องลุ้นกันจนจบเรื่องเลยทีเดียวกว่าที่จะรู้ว่าใครคือคนร้ายตัวจริง บอกเลยว่าใครที่ไม่เคยดูเรื่องนี้จะต้องดูให้ได้ บอกเลยว่าหนังสืบสวนเรื่องนี้เป็นหนังสืบสวนที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้


จบไปแล้วสำหรับการแนะนำหนังแนวสืบสวนยอดนิยมที่มีคนดูเยอะที่สุด ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของภายนต์แนวไหนก็ตาม แต่ถ้าคุณยังไม่เคยดูหนังเรื่องใดก็ตามในลิสต์นี้ แนะนำว่าไม่ควรพลาด เพราะว่า หนังสืบสวนอัจฉริยะ ที่เราได้รวมมาล้วนเป็นสุดยอดหนังสืบสวนที่มีอยู่ในตอนนี้


ติตตามการอัพเดทภาพยนต์น่าดู ภายนต์ยอดฮิตจากคอหนังทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น หนังบู๊แอคชั่นมันๆ หนังที่สร้างจากเรื่องจริงของคนดัง หรือไม่ว่าจะเป็นหนังแนวใดก็ตาม ติดตามข้อมูลที่น่าสนใจได้ที่เว็บไซต์ sboaaaa ของเราเท่านั้น!!

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close