Action

8 อันดับ อนิเมะน่าดู ส่งท้ายปี 2021 สายเมะตัวจริงต้องไม่พลาด!!

หลายๆคนแม้จะเป็นผู้ใหญ่ก็ยังชื่นชอบในการ ดูอนิเมะ ไม่เพียงแค่ความสนุกที่ได้รับเท่านั้น หลายๆเรื่องยังแฝงข้อคิดดีๆเอาไว้มากมาย ดังนั้นในช่วงท้ายปี 2021 เราจึงได้รวม 8 อันดับ อนิเมะน่าดู มาให้ทุกท่านได้เลือกชมกัน ที่สำคัญทุกเรื่องสามารถรับชมได้แบบถูกลิขสิทธิ์จะมีเรื่องไหนบ้างที่น่ารับชม เข้ามาดูกันได้เลย

8 อนิเมน่าดู ส่งท้ายปี 2021 รับชมแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ทุกเรื่อง

การที่จะดูการ์ตูนสักเรื่อง ไม่เพียงแค่ต้องการดูเท่านั้น แต่สิ่งที่สำคัญคือการรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพราะการ์ตูนทุกเรื่องทางผู้สร้างต้องใช้ทั้งความคิดและทุนเป็นจำนวนมากในการสร้างอนิเมะออกมา 1 เรื่อง ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวม 8 อันดับการ์ตูนที่สามารถรับชมได้อย่างถูกลิขสิทธิ์จะมีเรื่องไหนบ้างมาเริ่มกันเลย

รวมหนัง Live Action จากอนิเมะ เรื่องไหนปัง เรื่องไหนฮิต มาดู!!

Bind : เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ

อนิเมะ น่าดู

อนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องของชายหนุ่มในวัย 34 ปี ที่เสียชีวิตจากอุบัติรถชน และเมื่อเขาก็ตื่นขึ้นมาในร่างของเด็กผู้ทารากที่มีชื่อว่า “รูเดียส” แต่ทว่าในโลกที่เขาเกิดมากลับเป็นโลกที่เต็มไปด้วยเวทมนต์และนักดาบ ทำให้การเกิดมาในครั้งนี้เขาตั้งใจว่าจะเป็นคนที่แข็งแกร่งกว่าในชีวิตทีเขาเคยเป็นอยู่

สำหรับเรื่องนี้นอกจากจะน่าสนใจเกี่ยวกับการเกิดของตัวละครหลักแล้ว ตัวละครหลักของเรื่องก็ยังมาในมาดทะลึ่งนิดๆอีกด้วย ดังนั้นหากใครที่ชอบการ์ตูนแนวเวทย์มนต์และยังชอบการ์ตูนแนวๆสนุกๆ เรื่องนี้เป็นตัวเลือกแรกที่คุณไม่ควรพลาด

Ajia-do Animation Works : คดีประหลาดคนปีศาจ

แนะนำ อนิเมะ

ถ้าใครชอบการ์ตูนแนวสืบสวน แต่เบื่อกับการสืบสวนแบบเดิมๆ ต้องเรื่องนี้!! สำหรับ อนิเมนะสนุกๆ เรื่องนี้เล่าเรื่อราวเกี่ยวกับคดีสุดประหลาด โดยที่ตัวละครหลักของเรื่องนี้ก็ยังน่าสนใจตรงที่เขาเป็นเด็กกำพร้า ที่เมื่อโตมาเขาได้เข้าสู่เส้นทางของการสืบสวนอย่างจริงจัง แต่สิ่งที่น่าสนใจยังไม่หมดเพียงเท่านี้ จุดเด่นของเรื่องนี้ก็คือภาพที่สวยงามและคมชัด ดังนั้นถ้าใครที่ชอบการ์ตูนแนวสืบสวน ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้

Platinum Vision : คุณหมอประหลาด รามุเนะ

การ์ตูน อนิเมะน่าดู

อนิเมะญี่ปุ่น สุดประหลาดเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของ หมอประหลาด ที่มีหน้าที่ในการรักษาโรคสุดประหลาด ด้วยวิธีที่สุดประหลาด โดยที่โรคเหล่านั้นเกิดจากความเครียดในจิตใจของมนุษย์ ทำให้การรักษาแบบปกติไม่สามารถรักษาอาการเหล่านี้ได้ แม้อาจเป็นการ์ตูนที่แปลกไปสักนิด แต่เรื่องนี้ก็ยังแฝงข้อคิดดีๆเอาไว้มากมาย หากใครที่ชอบพล็อตเรื่องแปลกๆ อนิเมะแนะนำ เรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

8 bit : เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว

อนิเมะญี่ปุ่น

หากใครที่ไม่เคยดู Anime น่าดู เรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆ เพราะเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้เลยก็ว่าได้ ตัวการ์ตูนได้เล่าเรื่อราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่อยู่ๆก็ถูกแทงตายกลางถนน ทำให้เขาต้องไปเกิดใหม่ในอีกโลก โดยที่เขานั้นได้เกิดมาเป็นสไลม์

แต่หากใครที่ไม่เคยดูละก็ จะบอกว่าตัวเอกของเรื่องต้องเกิดเป็นตัวกระจอกแน่นอน ซึ่งคุณคิดผิดอย่างสุดๆ เพราะตัวเอกของเรื่องนี้กลับเกิดมาเป็นตัวที่เก่างและแปลกอย่างสุดๆ หากใครที่อยากรู้ว่าเรื่องราวเป็นอย่างไร ต้องรีบไปหาดูให้ได้ บอกก่อนเลยว่าเรื่องนี้สนุกจนดูต่อแบบไม่อยากหยุดเลยทีเดียว

Log Horizon: รวมพลคนติดอยู่ในเกมส์

อนิเมะน่าดู

สำหรับใครที่ชอบ Anime สนุกๆละก็ ต้องเรื่องนี้!! อนิเมะเรื่องนี้เล่าเรื่องของเกมเมอร์ที่เขาดันติดเข้าไปในเกมส์ที่เล่นอยู่เป็นประจำ ทำให้เขาจะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อกลับไปในโลกปกติให้ได้ แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้คือการเอาตัวรอดสุดฉลาด แม้ว่าในเรื่องนี้เราจะไม่ได้เห็นตัวเอกของเรื่องต่อสู้เท่ๆ แต่เราจะได้เห็นการวางแผนสุดเทพๆ บอกเลยว่าใครกำลังมองหา อนิเมะดัง ที่สนุกแบบสุดๆ เรื่องนี้เป็นอีกตัวเลือกที่คุณต้องไม่พลาด

Re:Zero : รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤตต่างโลก

anime น่าดู

การ์ตูนอนิเมะแนะนำ อีกเรื่องที่หลายๆคนชอบเอามากๆ เนื่องจากเรื่องนี้เล่าเรื่อราวของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ต้องใช้ชีวิตวนลูปเกี่ยวกับความตาย แต่นอกจากเขาจะต้องเจอกับเรื่องราวซ้ำๆ แต่เขาก็ยังมีพลับงวิเศษที่สามารถย้อนเวลาไปได้อีกด้วย หากใครที่ชอบการ์ตูนแปลกๆที่อาจจะดูเครียดไปสักนิด เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

Bones : SK8 the Infinity

anime แนะนำ

สายกีฬาต้องไม่พลาด!! สำหรับ อนิเมะแนวกีฬา เรื่องนี้จะพาคุณสนุกไปกับการไถสเก็ตบอร์ดสุดมัน ที่ตัวการ์ตูนได้เล่าเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่แข่งขันสเก็ตบอร์ดกันอย่างสุดมัน แต่การแข่งขันแบบปกติมันก็ดูธรรมเกินไป แต่การแข่งขันในเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับกติกาสุดโหด และการแข่งขันสุดโกงมากมาย หากใครที่ชอบอนิเนะภาพสวยๆ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด

Liden Films : หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว

อนิเมะน่าดู

หากใครที่ชอบ วัน พันช์ แมน หรือตัวการ์ตูนที่มีพลังเวอร์ๆละก็ เรื่องนี้เหมาะสุดๆ เพราะการ์ตูนเรื่องนี้เล่าถึงเด็กหนุ่มที่คิดว่าตัวเองมีฝีมือด้อยกว่าคนอื่นมาตลอด จนทำให้เขาตัดสินใจออกจากเมืองที่อยู่ เพื่อเข้าไปเป็นทหารในเมืองหลวง

แต่ทว่าเมื่อเขาเข้าไปในเมืองทำให้รู้ว่าจริงๆแล้วเขาคือคนที่แข็งแกร่งที่สุดคนหนึ่ง นั่นเพราะหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ได้เป็นหมู่บ้านที่อยู่ดันเจี้ยนของเหล่าปีศาจ สำหรับใครที่ชอบการ์ตูสนุกๆเรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

สำหรับใครที่ชอบ ดูอนิเมะสนุกๆ วันนี้เราได้รวมการ์ตูนในแบบที่ถูกลิขสิทธิ์มาให้ทุกท่านได้เลือกชมกัน นอกจากจะรับชมได้อย่างถูกต้องแล้ว ทุกเรื่องยังถูกได้รับความนิยมในตลอดปีนี้อีกด้วย ดังนั้นรับรองว่าทุกเรื่องจะไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังแน่นอน

หากท่านใดที่ชื่นชอบการเสี่ยงโชคและอยากเดิมพันกับเว็บพนันที่ได้มาตรฐาน sbobet asia ทางเข้าโดยตรงจากเว็บพนันสโบเบท เว็บเดียวมีบริการครบทุกอย่าง หรือหากท่านใดที่เป็นสมาชิกอยู่แล้ว แต่มีปัญหาลิงก์ทางเข้าเสีย คลิกเข้ามาที่ beer6789 ลิงก์ทางเข้าอัพเดทใหม่ล่าสุด ลิงก์เดียวเข้าใช้งานได้ทุกเครือข่ายอินเตอร์

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close