DramaHorror

หนังสร้างแรงบันดาลใจ จากเรื่องจริง ที่ดูแล้วจะมีแรงสู้อีกครั้ง

หนังสร้างแรงบันดาลใจ จากเรื่องจริง ที่ดูแล้วจะมีแรงสู้อีกครั้ง

นอกจากสถานการณ์ไวรัสระบาด หลายๆคนยังต้องเจอกับปัญหาและอุปสรรคต่างๆมากมาย หากใครที่กำลังรู้สึกท้อ รู้สึกสิ้นหวัง เราได้รวม หนังสร้างแรงบันดาลใจ ที่สร้างจากเรื่องจริงที่จะทำให้คุณกลับมาสู้กับปัญหาที่เป็นอยู่ในตอนนี้อีกครั้ง

หนังสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะทำให้คุณกลับมาสู้ต่อได้อีกครั้ง

Rush อัดเต็มสปีด

หนังจากสร้างจากเรื่องจริง ที่เล่าถึงเหตุการณ์การแข่งขันของ 2 นักขับรถฟอร์มูล่าวันที่ถูกสร้างจากเหตุการณ์จริงในปี 1970 เรื่องราวเล่าถึงการแข่งขันระหว่าง เจมส์ ฮันท์ และ นิกิ เลาดา แต่ทว่าพวกเขากลับไม่ได้แข่งขันกันเพียงแค่ในสนามเท่านั้น นอกสนามแข่งพวกเขายังคงมีเรื่องที่ต้องเอาชนะกันให้ได้เช่นเดียวกัน สุดท้ายทั้ง 2 คนจะเป็นอย่างไรและเรื่องราวจะจบลงแบบไหน คนที่ชอบหนังแข่งรถไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Race ต้องกล้าวิ่ง

หนังที่สร้างแรงบันดาลใจได้อย่างเต็มเปี่ยมเรื่องนี้ เล่าเรื่องราวของ เจสซี่ โอเวนส์ นักวิ่งผิวสี ที่สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการคว้าเหรียญรางวัลถึง 4 รายการจากการลงแข่ง รวมถึงยังคว้ารางวัลต่อหน้า อดอร์ฟ ฮิตเลอร์ หากใครที่กำลังท้อแท้และต้องการแรงบันดาลใจในการต่อสู้ แค่เรื่องนี้ก็ทำให้คุณได้กำลังใจอย่างล้นหลายแน่นอน

Won’t Back Down เพียงเธอหัวใจไม่ยอม

อีกหนึ่งหนังที่สร้างจากเรื่องจริงที่เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ต้องการเปลี่ยนแปลงโรงเรียนของลูกให้มีระบบการศึกษาที่ดียิ่งกว่าเดิม สำหรับคนที่ได้ดูเรื่องนี้คุณจะได้พลักบวกอย่างเต็มที่ เพราะว่าตัวละครหลักของเรื่องจะต้องเจอกับอุปสรรคต่างๆมากมาย โดยที่ทั้ง 2 คนยอมทุ่มทุกอย่างที่มีเพื่อลูกๆของเธอ สุดท้ายความตั้งใจของทั้ง 2 คนจะเป็นอย่างไรไปหาคำตอบกันเอาเอง

Grace of Monaco เกรซ ออฟ โมนาโก

หนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องราวของนักแสดงฮอลลีวูด เกรซ เคลลี่ ที่ได้อภิเษกสมรสกับ เจ้าชายเรนิเยที่ 3 แห่งประเทศโมนาโก แต่หลังจากอภิเษกสมรสเธอต้องเจอกับคำวิพากย์วิจารณ์ต่างๆมากมาย บทสรุปสุดท้ายเธอจะตัดสินใจอย่างไร จะเลือกอยู่อย่างสุขสบายต่อไปหรือจะเลือกกลับมาเป็นนักแสดงเช่นเดิม ไปหาคำตอบกันเอาเอง

Jobs สตีฟ จ็อบส์ อัจฉริยะเปลี่ยนโลก

หนังสร้างจากเรื่องจริงของ สตีฟ จ็อบส์ ผู้คินค้นแบรนด์ Apple ที่สุดท้ายสมาร์ทโฟนยี่ห้อนี้ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตหลายๆคนไปแล้ว หากใครที่กำลังอยู่ในจุดที่ต่ำสุดของชีวิตและหาทางออกไม่ได้ ไม่ควรพลาดเรื่องนี้เด็ดขาด เพราะตัวหนังได้เล่าถึงจุดต่ำสุดในชีวิตของ Steve Jobs จนก้าวขึ้นมาอยู่ในสูงสุด เมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้มันจะทำให้คุณมีแรงกลับมาสู้อย่างแน่นอน

American Dreams In China สามซ่า กล้า ท้า ฝัน

หนังเรื่องนี้จะทำให้คนที่กำลังท้อแท้มีแรงสู้อย่างแน่นอน ตัวเรื่องเล่าเรื่อราวของเพื่อซี้ 3 คนที่ไม่ต้องการมีชีวิตเป็นเพียงแค่ชาวนาเหมือนกับพ่อของพวกเขา จนทำให้พวกเขาออกเดินทางเพื่อทำตามความฝัน แต่สิ่งที่พวกเขาต้องเผชิญกลับไปง่ายดาย เมื่อพวกเขาจะต้องเจอกับการปิดกั้นต่างๆนาๆ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ทำตามความฝันได้สำเร็จ แต่พวกเขาจะเจอกับความยากลำบากมาแค่ไหนคุณต้องดูด้วยตาคุณเอง

The Road Within ออกไปซ่าส์ ให้สุดโลก

หนังที่จะทำให้คนที่หมดไฟกลับมามีแรงสู้อีกครั้ง หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของเหล่าคนป่วนที่ออกเดินทางเพื่อตามหาความรัก แต่การออกเดินทางของพวกเขากลับไม่ใช่การเดินทางที่เหมือนกับคนทั่วๆไป นั่นเพราะเขาได้ขโมยรถของคุณที่ทำหน้าที่ในการรักษาอาการป่วยของเขาอยู่นั่นเอง สุดท้ายเขาจะออกหาหญิงสาวที่ตกหลุมรักได้สำเร็จหรือไม่ต้องไปหาดูให้ได้ สำหรับเรื่องนี้บอกเลยว่าใครชอบหนังตลกห้ามพลาดเด็ดขาด


จบไปแล้วสำหรับ หนังสร้างแรงบันดาลใจ ที่จะทำให้ทุกคนมีแรงสู้ต่อแม้กำลังหมดหวัง แต่หากใครที่หมดแรงที่จะสู้ต่อ เราก็ขอให้คุณหาหนทางที่จะแก้ไขปัญหาจนสามารถกลับมาสู้ได้อีกครั้ง เพราะยังไงแล้วอนาคตคือสิ่งที่คุณกำหนดได้ แน่นอนว่าอนาคตจะไม่มีทางเป็นเหมือนเดิมแน่นอนหากคุณลุกขึ้นสู้

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close