Action

5 อันดับ หนังที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ ฮิวจ์ แจ็คแมน

Hugh Jackman นักแสดงชื่อดังที่หลายๆคนรู้จักกันในบทบาทของ วูล์เวอร์ลีน แต่จริงๆแล้ว ฮิวจ์ แจ็คแมน ยังสร้างชื่อกับการเล่นหนังมาแล้วมากมาย แต่ในวันนี้เราได้รวมสุดยอดหนังดังของเขามาทั้งหมด 5 เรื่องด้วย เรื่องไหนจะได้รับความนิยมจากคอหนังกันบ้างมาเริ่มกันเลย

5 อันดับหนังดังของ ฮิวจ์ แจ็คแมน ที่แฟนๆชื่นชอบมากที่สุด

จักรวาล X-Men

วูล์ฟเวอร์ลีน ฮิวจ์ แจ็คแมน

นับตั้งแต่ X-Men (2000) ฉายเป็นครั้งแรก ทำให้กระแสตอบรับในบทบาทการแสดงของ ฮิวจ์ แจ็คแมน เป็นที่ชื่นชอบของแฟนหนังอย่างมากและยังทำให้หนังประสบความสำเร็จและกวาดรายได้เป็นจำนวนมหาศาล ส่งผลให้ เอ็กเมน ถูกสร้างออกมาหลายภาคด้วยกัน และแน่นอนว่าในทุกภาค โลแกน ฮาวเล็ต หรือ วูลฟ์เวอร์ลีน ก็ยังคงเป็นตัวหลักของเรื่องเช่นเดิม

หากใครที่ยังดูไม่ครบทุกภาคละก็ แนะนำว่าจะต้องหาเวลาว่างสัก 1 วันเลยทีเดียว เพราะนอกจากภาคแรก คุณจะต้องไปหาดูภาคอื่นๆไม่ว่าจะเป็น X2: X-Men United (2003),X-Men: The Last Stand (2006),X-Men Origins: Wolverine (2009),X-Men: Days of Future Past (2014) ,X-Men: Apocalypse (2016) ให้ครบทุกภาค

Van Helsing (2004)

แวน เฮลซิง ฮิวจ์ แจ็คแมน

ในเรื่อง แวน เฮลซิง เรื่องนี้ Hugh Jackman ได้รับบทเป็น แกเบรียล แวน เฮลซิง นักล่าปีศาจสุดเก่ง ที่มาพร้อมกับมาดสุดเท่ นอกจากจะมากับความเท่ ในเรื่องนี้เขาก็ยังมาพร้อมกับเหล่านักแสดงดังอีกมากมาย แน่นอนว่า แวน เฮลซิง ก็ยังประสบความสำเร็จอย่างมากและยังทำให้หลายๆคนประทับใจกับบทการแสดงของเขาในเรื่องนี้อย่างมากด้วยเช่นกัน

หนังแนะนำสำหรับคอหนังบู๊

Real Steel (2011)

hugh jackman movies

หนังหุ่นยนต์มันๆเรื่องนี้ เชื่อว่าหลายๆคนไม่ได้ดูหนังเรื่องนี้รอบเดียว ในเรื่อง เรียล สตีล พระเอกหนุ่มได้รับบทบาท ชาร์ลี เคนตัน ชายหนุ่มที่ชีวิตของเขาต้องแยกทางกับภรรยา ทำให้เขาต้องรับลูกชายมาอยู่ด้วยในบางช่วงเวลา

แต่ระหว่างที่เขารับลูกมาอยู่ด้วย ทำให้เขาคิดอะไรได้หลายอย่าง รวมถึงนำหุ่นยนต์เก่าๆตัวหนึ่งมาขึ้นสังเวียนนักสู้ จนทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปจากเดิม แต่เรื่องราวของหนังไม่ได้มีเพียงแค่ฉากต่อสู้เท่านั้น เพราะตัวหนังเรื่องนี้ก็ยังแฝงเรื่องราวที่อบอุ่นระหว่างพ่อลูกอีกด้วย หากใครที่ชอบหนังสนุกๆมันๆ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้อรรถรสครบทุกอารมณ์เลยทีเดียว

Pan (2015)

หนัง ฮิวจ์ แจ็คแมน

หลังจากเล่นเป็นตัวละครในด้านดีมาตลอด ในเรื่องนี้ ฮิวจ์ แจ็คแมน มาในบทบาทของตัวโกง ซึ่งในเรื่อง ปีเตอร์ แพน เรื่องนี้เขาได้รับบท โจรสลัดแบล็คเบียร์ด นั่นเอง นอกจากจะได้รับบทเป็นตัวร้ายแล้ว ในเรื่องนี้เขาก็ยังมาพร้อมกับความเลวร้ายในแบบที่หลายๆคนคาดไม่ถึง

แต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้น ตัวหนังเรื่องนี้นับเป็นหนังไซไฟเหนือจินตนาการที่หลายๆคนชื่นชอบอีกด้วย เนื่องจากเป็นหนังที่ดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หากคุณชอบบทบาทการแสดงของ ฮิวจ์ แล้วละก็ เรื่องนี้คุณไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Sherlock Holmes

รวมหนัง ฮิวจ์ แจ็คแมน

สุดยอดหนังสืบสวนที่หลายๆคนยกให้เป็นอีกเรื่องที่ที่ดีที่สุดของ ฮิวจ์ เลยก็ว่าได้ ในเรื่องนี้ไม่เพียงแค่การสืบคดีสุดยากลำบากเท่านั้น แต่เรื่องนี้ก็ยังมีให้ดูทั้งฉากต่อสู้มันๆ ฉากแอคชั่นมันๆ แถมยังมีสนุกๆและฉากตลกๆที่เรียกเสียงหัวเราะได้อีกด้วย

ด้วยตัวหยังที่ประสบความสำเร็จทำให้หนังเรื่องนี้ถูกสร้างออกมาถึง 2 ภาคด้วยกัน ที่สำคัญทั้ง 2 ภาคก็ยังสนุกไม่แพ้กันอีกด้วย แต่บอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยดูจะต้องดูให้ครบทั้งสองภาค เพราะว่าภาคสองของเรื่องนี้สนุกและลุ้นแบบสุดๆเลยทีเดียว

หนังแนะนำ

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของ ฮิวจ์ แจ็คแมน และยังไม่เคยดูหนังเรื่องไหนมาก่อน แนะนำว่าจะต้องไปหาดูให้ครบทุกเรื่องและทุกภาคที่เราแนะนำไป เพราะไม่เพียงแค่บทบทการแสดงที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ทุกเรื่องก็ยังสนุกเอามากๆอีกด้วย

แต่สำหรับท่านใดที่ชอบการเสี่ยงโชค แต่ไม่อยากโดนโกง เราขอแนะนำทางเลือกที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ แถมยังมีความน่าเชื่อถือที่สูงมากอย่าง Sbobet Asia ตัวแทนสโบเบทโดยตรงที่เปิดให้บริการในไทยมานานกว่า 10 ปี เว็บเดียวมีบริการครบ และยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นที่มากกว่า 10 รายการ หากสนใจสมัครวันนี้รับโบนัสฟรีสูงสุดถึง 400 บาทเลยทีเดียว

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close