Comedyรีวิว หนัง

รีวิวหนังตลก ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง หนังแกล้งระดับตำนาน By เปิ้ล นาคร

รีวิวหนังตลก ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง หนังแกล้งระดับตำนาน By เปิ้ล นาคร

การกลับมาของ เปิ้ล นาคร แน่นอนว่าจะต้องเป็นหนังเกี่ยวกับการแกล้งอย่างแน่นอน และการกลับมาในครั้งนี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆหนังต้องผิดหวัง เมื่อเจ้าพ่อนักแกล้งที่ห่างหายจากวงการภาพยนต์ไปนานกว่า 12 ปี ได้กลับมาอีกครั้งใน ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง

ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้นอกจากตัวเจ้าพ่อจะมาเองแล้วก็ยังได้ เป้ นฤบดี เวชกรรม มาสมทบ อีกด้วย ทำให้ในเรื่องนี้ไม่มีอะไรคาดเดาได้เลย

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง หนังฮาๆสำหรับคนชอบแกล้ง

หากใครที่เป็นแฟนคลับของ สาระแน และคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสบรรยกาศการแกล้งในแบบที่ทุกคนคิดถึง แต่การกลับมาในครั้งนี้ไม่ได้มาแกล้งเพียงแค่ใครคนใดคนหนึ่งเท่านั้น เพราะว่าในเรื่องนี้มากันเพียบทั้ง

CGM48 , กัน กันตถาวร , น้าเน้ก , ยังโอม , แจ็ค แฟนฉัน และอีกหลายๆคน ที่ในครั้งนี้ก็ยังมาพร้อมกับเสียงหัวเราะ จนทำให้คุณแทบจะขำจนกร้ามค้างเลยก็ว่าได้

หนังแนะนำ 

ตัวหนังจะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในรายการแกล้งจากกล้องที่ถูกซ่อนเอาไว้ในทุกซอกทุกมุม เรียกว่าตอนนี้ทำเอาคนดูระแวงไปเลยก็ได้ แม้บางช่วงของหนังอาจจะทำให้หยุดหัวเราะไปบ้าง แต่ก็เป็นเพียงช่วงสั้น เพราะไม่นานคุณจะได้กลับมาหัวเราะกันอีกครั้ง แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังทำให้คุณได้เห็นอีกมุมหนึ่งของเหล่าดาราและศิลปินเหล่านี้อีกด้วย

แม้บางฉากจะมีการแกล้งที่อาจจะดูแรง แต่บางฉากก็ยังมีการแกล้งแบบน่ารักให้คนดูได้ยิ้มกันอยู่เช่นกัน แมถหนังเรื่องนี้ก็ยังมาหลายอารมณ์อีกด้วย ทำเอาคนดูอาจจะปรับเปลี่ยนอารมณ์กันไม่ทันเลยก็ว่าได้

สำหรับใครที่คิดถึงการแกล้งในแบบฮาๆ หนังเรื่องนี้ไม่เพียงแค่จะทำให้คุณหายคิดถึงเท่านั้น แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกจนกรามค้างได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหาหนังดีๆสักเรื่อง ที่อาจจะไม่ใช่หนังแบบเต็มตัวก็ตาม แต่หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณคุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับของเกิร์ลกรุ๊ป จะเป็นแฟนคลับของนักแสดงคนไหน หากคุณต้องการความสนุกในแบบที่จะทำให้คุณฮาจนกรามค้าง หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณได้ทั้งความสนุกและข้อคิดที่น่าสนใจต่างๆมากมาย รวมถึงยังได้เห็นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าของเหล่าดาราที่มากประสบการณ์อีกด้วย

ถ้าอยากรู้ ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง จะสนุกและจะแกล้งกันหนักแค่ไหน เข้าไปหาคำตอบจากหนังฮาๆเรื่องนี้กันในโรงภายนต์ได้เลย รับรองว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามรีวิวหนังใหม่เพิ่งเข้าโรง พร้อมแนะนำหนังน่าดูจากทุกแนวให้ได้ชม ไม่อยากพลาดราคาบอลไหลรวมถึงทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการดูหนัง ติดตามได้ที่เว็บไซต์ของเราเท่านั้น!!

Review - 8

8

ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง หนังแกล้ง จากผู้กำกับ เปิ้ล นาคร ที่กลับมาสร้างภาพยนต์อีกครั้งในรอบ 12 ปี ที่ในครั้งนี้กลับมาแกล้งแบบหนักๆกันอีกครั้ง

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close