movieรีวิว หนัง

ย้อนรอย หนังน่าดู 2019 เรื่องไหนสนุก เรื่องไหนน่าติดตาม คอหนังห้ามพลาด!!

ย้อนรอย หนังน่าดู 2019 เรื่องไหนสนุก เรื่องไหนน่าติดตาม คอหนังห้ามพลาด!!

ปัจจุบันแม้จะมีหนังน่าดูมากมาย แต่เชื่อว่าหลายๆคนยังคงคิดถึงหนังเก่าๆ แม้อาจจะไม่ใช่ที่เก่านานหลายสิบปี แต่หากคุณทำงานจนไม่มีเวลาหรืออาจจะยุ่งกับเรื่องราวต่างๆ มันอาจทำให้คุณพลาดหนัง หนังที่มีคนดูเยอะหลายๆเรื่อง ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวม หนังน่าดู 2019 มาไว้ที่นี่ สำหรับใครที่ยุ่งจนไม่มีเวลาไปดูหนังมาดูกันว่าคุณพลาดหนังเรื่องอะไรกันบ้าง

รวมลิสต์ 8 หนังน่าดู 2019 ที่คอหนังไม่ควรพลาด

Pokémon Detective Pikachu : ยอดนักสืบ พิคาชู

แนะนำ หนังน่าดู

หนังที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดังอย่าง โปเกม่อน แต่ในเรื่องนี้กลับแตกต่างจากการ์ตูนอย่างฟ้ากับเหว เนื่องจากตัวหนังได้เล่าเรื่องราวของ ปิกาชู ที่ดันมาเป็นคู่หูของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง จนทำให้ต้องเข้ามาผัวพันกับคดีสำคัญและต้องพบกับการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ รวมถึงยังทำให้พวกเขาได้เจอกับ โปเกม่อนระดับตำนาน อีกด้วย สำหรับใครที่เป็นแฟนโปเกม่อนที่ยังไม่เคยรับชม หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกและเรียกเสียงฮาได้ตลอดทั้งเรื่อง

Toy Story 4 : ทอยสตอรี่ 4

หนังคนดูเยอะ

อนิเมชั่นระดับตำนานที่กลับมาทวงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ไม่เพียงแค่เรียกความสนุกให้กับคนดูได้เท่านั้น แต่การกลับมาในครั้งนี้ก็ยังมาพร้อมกับข้อคิดและยังเรียกน้ำตาจากคนดูได้อีกด้วย ซึ่งใครที่เป็นแฟนคลับของเหล่าของเล่นมีชีวิต ในภาคนี้จะทำให้คุณไม่ผิดหวังเช่นเดิมแน่นอน

Friend Zone : ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

รวม หนังน่าดู 2019

หนังรัก โรแมนติก คอมเมดี้ จากค่าย GDH ในเรื่องนี้ได้นักแสดงนำอย่าง นาย ณภัทร เสียงสมบุญ มาร่วมแสดงกับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ซึ่งหนังเรื่องนี้ไม่เพียงแค่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้านเท่านั้น แต่เรื่องราวของหนังก็ยังน่าสนใจมากๆ

หนังได้เล่าเรื่องราวของชายหนุ่มที่แอบรักเพื่อนสาวคนสนิทมาตั้งแต่สมัยเรียน ซึ่งเขายังคงพยายามอย่างเต็มที่จนสุดท้ายเขาก็ทำได้สำเร็จ แต่กว่าที่จะทำสำเร็จได้นั้นเขากลับต้องเจอกับอุปสรรค จนเกือบต้องทิ้งความฝันของเขาไป หากใครที่มีประสบการณ์รักเพื่อนและยังไม่เคยดู ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้

Captain Marvel : กัปตันมาร์เวล

หนังเก่า น่าดู

หนังที่เล่าเรื่องราวของอีกหนึ่งซุปเปอร์ฮีโร่สาว ที่ซึ่งเป็นตัวละครที่สำคัญอย่างมากใน Avenger ในหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวและจุดกำเนิดการเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ระดับจักรวาลของเธอ นอกจากนี้เธอยังมีเป้าหมายในการยุติสงครามของเอเลี่ยนที่มีแผนที่จะทำลายโลกอีกด้วย หากใครที่เป็นแฟนหนังจากค่าย มาร์เวล และยังไม่รู้ที่มาที่ไปของ กัปตันมาร์เวล เรื่องนี้จะทำให้คุณได้คำตอบ

Avengers : Endgame

ดูหนัง น่าดู 2019

ภาคจบของอมิมหาภายนต์ที่หลายๆคนรอคอย ในภาคนี้เหล่าอเวนเจอร์จะกลับมาล้างแค้นและทำให้โลกกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกครั้ง หลังจากในภาคที่ผ่านมาได้ถูก Thanos ดีดนิ้วจนทำให้สิ่งมีชีวิตหายไปครึ่งจักรวาล

แต่เชื่อว่าหลายๆคนคงอาจได้ดูหนังเรื่องนี้กันไปแล้วแน่นอน ดังนั้นสำหรับใครที่ยังคงติดใจความสนุก ฉากต่อสู้มันๆ และอยากเสียน้ำตาอีกครั้ง การได้กลับมาดูอเวนเจอร์อีกครั้ง อาจทำให้คุณหายเครียดจากงานและสิ่งต่างๆได้เช่นกัน

Annabelle 3 : แอนนาเบลล์ 3

หนังที่มีคนดูเยอะ

หากใครที่เป็นแฟนคลับหนังตุ๊กตาผี คนดูต้องภาคนี้ให้ได้ในภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องหรือขยายความจุดกำเนิดตุ๊กตาผีสุดหลอนตัวนี้ หากคุณอยากชมภาคต่อของความสยองในแบบที่คุณไม่ควรดูคนเดียว ต้องดูเรื่องนี้ให้ได้ รับรองว่าคุณจะผวากินไม่อยากจะเข้านอนเลยก็ได้

It : Chapter Two : อิท โผล่จากนรก 2

ดูหนัง 2019

หากใครที่ยังคงตราตรึงในความหลอนของ เพนนี่ไวซ์ ในภาคนี้คุณจะได้เห็นความหลอนกันอีกครั้ง เมื่อครบ 27 ปีจะกลับมาฆ่าคนและกลับไปจำคีลอีกครั้ง ซึ่งในภาคนี้เหล่าตัวละครจากภาคแรกที่ต่างเติบโตยังคงกลับมาเพื่อล่าเจ้าตัวตลกผีตัวนี้อีกครั้งเช่นกัน หากใครที่ได้รับภาคนี้บอกเลยว่าความสนุกและความหลอนไม่แพ้ภาคแรกแน่นอน

Sonic the Hedgehog : โซนิค เดอะ เฮดจ์ฮอก

หนังใหม่ 2019

จากเกมส์ชื่อดังในอดีตที่ถูกนำมาสร้างในฉบับ Live Action ถือว่าทำออกได้ดีมากๆ แม้ว่าจากตัวอย่างแรกจะทำให้ถูกโจมตีอย่างหนัก จนหนังถูกเลื่อนและหลายๆคนเลือกที่จะมองข้ามไปทันที แต่เมื่อปรับปรุงใหม่ ทำให้ตัวละครกลับมาโดนใจเหล่าคอหนังกันนับไม่ถ้วน สำหรับใครที่เคยมองข้ามหนังเรื่องนี้ คุณควรกลับมาดูให้ได้ รับประกันว่าคุณจะไม่เสียเวลาฟรีๆอย่างแน่นอน


รายชื่อหนังที่เราได้แนะนำไปล้วนเป็นหนังดัง หนังยอดฮิตในตลอด 2019 ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนังที่คอหนังไม่ควรพลาด หากท่านใดที่มองข้ามหนังเหล่านี้ คุณควรกลับไปหาดูให้ครบทุกเรื่อง รับประกันว่าทุกเรื่องจะทำให้คุณไม่ผิดหวังแน่นอน

ติดตามการรีวิวหนังใหม่ อัพเดทหนังเก่าน่าดู รวมถึงอัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการภารพยนต์ติดตามได้ทาง : www.movieability.com

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close