รีวิว หนัง

รีวิว Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

รีวิว Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

ชั่วโมงนี้คงไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะกระแสแรงไปมากกว่า Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง อีกแล้ว นอกจากจะเป็นหนังแฟนตาซี ที่มาพร้อมสัตว์ประหลาดสุดโหดแล้ว หนังเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับฉากต่อสู้ที่แทบจะสู้กันทั้งเรื่อง ใครที่ยังไม่ไปดูละก็ต้องไปดูให้ได้

Godzilla vs Kong

Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

ว่ากันว่า ก็อตซิลล่า ปะทะ คอง คือหนังที่มาแรงและอาจจะดีที่สุดในปีนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ นอกจากจะได้รับอรรมถรสที่สุดมันจนทำให้อยากเข้าไปดูเต็มที่แล้ว บอกเลยว่าสิ่งที่คุณได้ดูเป็นเพียงแค่เสี้ยวหนึ่งของเรื่องเท่านั้น

เพราะว่าตัวหนังนอกจากจะมากับฉากสู้มันๆในแบบที่คุณจะคาดไม่ถึงแล้ว ตัวหนังเรื่องนี้ก็ยังมาพร้อมกับตัวละครลับที่ทุกคนจะต้องร้องว้าวแล้ว ในภาคนี้ก็ยังมาต่อสู้กันในเมืองในแบบที่หลายๆคนคาดไม่ถึงอีกด้วย

ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

เรื่องนี้อาจจะเป็นหนังที่รวบรัดไปสักนิด บางฉากอาจตัดจบไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้หลายๆคนรู้สึกงงเล็กน้อย แต่เมื่อได้เห็นฉากต่อสู้ของเหล่าสัตว์ประหลาดแล้วละก็ คุณจะลืมเรื่องราวหรือฉากก่อนหน้านี้เลย

หากใครที่ชอบ ก็อตซิล หรือ คอง แล้วละก็ ในเรื่องนี้คุณจะได้เชียร์สัตว์ประหลาดที่คุณชอบแบบเต็มที่ เพราะว่าตัวหนังแทบจะไม่มีบทเกี่ยวกับคนมากนัก เนื่องจากตัวหนังส่วนใหญ่เน้นบเกี่ยวกับทั้ง 2 ตัวอย่างเต็มที่ ทำให้เรื่องนี้ถูกใจแฟนคลับเจ้าก็อตจิและเจ้าลิงอ้วนกันแน่นอน

Godzilla vs Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ในเรื่องนี้เจ้าสัตว์ดึกดำบรรพ์ก็ยังไม่ได้มากันแค่ 2 ตัวเท่านั้น แต่ยังมีตัวละครอื่นๆให้คุณได้ชมกันอีกด้วย แถมยังมีฉากต่อสู้ที่เรียกว่าโคตรมันให้ได้ชมกันอีกด้วย เรียกว่าหนังเรื่องนี้แทบจะเป็นหนังต่อสู้ของเหล่าสัตว์ประหลาดเลยก็ว่าได้

Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง

เอาเป็นว่าใครที่ชอบ หนังก็อตซิลล่า และไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหนังเรื่องอะไรก็ตาม แนะนำว่าต้องไปดูหนังเรื่องนี้ให้ได้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณสนุกจนละสายตาไม่ได้เลยก็ว่าได้ หนังเรื่องนี้จะทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

คุณจะไม่พลาดทุกการรีวิวหนังใหม่ รีวิวหนังเก่าน่าดู พร้อมการแนะนำหนังยอดนิยมจากทั่วโลกที่มีคนดูเยอะที่สุด ติดตามทุกเรื่องราวในวงการภาพยนต์ได้ทาง : www.movieability.com

แต่สำหรับท่านที่กำลังมองทางเข้า sbo เพียงแค่ สมัคร sbobet ผ่านทาง agent sbobet รับโบนัสเครดิตฟรีพร้อมโปรโมชั่นอีกกว่า 10 รายการ อย่ารอช้า click here ตรงนี้ได้เลย

Review - 9.6

9.6

ชั่วโมงนี้คงไม่มีหนังเรื่องไหนที่จะกระแสแรงไปมากกว่า Godzilla vs King Kong มหาศึก ก็อตซิลล่า ปะทะ คิงคอง หนังแฟนตาซีสัตว์ประหลาดสุดโหด

User Rating: Be the first one !
Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close