Actionรีวิว หนัง

รีวิวหนัง Godzilla:KingoftheMonsters-ก็อตซิลล่า2:ราชันแห่งมอนสเตอร์

รีวิวหนัง Godzilla:KingoftheMonsters-ก็อตซิลล่า2:ราชันแห่งมอนสเตอร์

เชื่อว่าหลายๆคนก่อนที่จะลุกออกจากบ้านเพื่อไปดูหนังใหม่คงอยากจะอ่านรีวิวดูหนังใหม่Godzilla:KingoftheMonsters-ก็อตซิลล่า2:ราชันแห่งมอนสเตอร์ก่อนหลังจากห่างหายไปนานถึง5ปีและแล้วGodzillaก็อตซิลล่าได้กลับมาอีกครั้ง

ในภาคนี้ทางผู้ผลิตหนังไซไฟได้ทำออกมาได้ดีมากได้มีการพัฒนาให้มีฉากหนังแอคชั่นมากขึ้นแบบจุใจแถมยังนำปมและความรู้สึกของตัวละครในเรื่องมาเล่นกับคนดูมากขึ้นอีกด้วย

Godzilla

ในหนังใหม่จะเล่าถึงองค์กรหนึ่งที่มีชื่อว่าmonarchเป็นสถาบันวิจัยสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ที่หลับไหลอยู่ทั่วโลกและด้วยบางอย่างทำให้พวกมันได้ฟื้นขึ้นมาเพื่อต่อสู้กันชิงความเป็นหนึ่งซึ่งมอนสเตอร์ในเรื่องหนังไซไฟGodzillaก็อตซิลล่าหลักๆมีMothraRodanและKingGhidorahเป็นศัตรูตัวฉกาจของก็อตซิลล่าเรานั่นเอง

Mothra Rodan และ King Ghidorah

ในฉากหนังแอคชั่นหนังไซไฟของGodzillaก็อตซิลล่าก็มีมาให้อย่างจัดเต็มด้วยทั้งมุมมองกล้องที่ทำให้ได้อารมณ์และซาวด์เอฟเฟ็คที่ให้ความรู้สึกลุ้นและฮึกเหิมทุกครั้งในฉากต่อสู้ไม่ว่าจะเป็นตอนคำรามหรือเสียงเพลงประกอบตอนที่Godzillaก็อตซิลล่าออกมาให้แบบ10เต็ม10ทำให้รู้สึกว่าGodzillaก็อตซิลล่านั้นเป็นราชันแห่งมอนสเตอร์จริงๆ

อารมณ์ของหนังไซไฟด้วยความที่ทำโทนภาพเป็นแนวมืดๆทำให้เราเห็นรูปร่างGodzillaก็อตซิลล่าและสัตว์ประหลาดตัวอื่นๆอย่างไม่ชัดเจนจึงทำให้เรารู้สึกว่ามันน่ากลัวจริงๆ

การต่อสู้ของ godzilla 2019

แต่ในข้อดีก็ต้องมีข้อเสียเป็นธรรมดาอย่างที่เกริ่นไปตั้งแต่ตอนแรกว่าเรื่องปมและความรู้สึกของตัวละครในเรื่องนั้นบทของตัวละครก็ทำออกมาให้เป็นแนวหนังดราม่าแต่ก็ยังดราม่าไม่สุดถ้าถามว่าดีไหมก็ต้องตอบว่าไม่ได้แย่และก็ไม่ได้ดีไปเลยซะทีเดียว

แต่ที่น่ารำคาญเล็กน้อยคือการตัดสลับฉากไปมาทำให้เราเสียอารมณ์อยู่มากในส่วนของCGก็ยังทำลายละเอียดของสัตว์ประหลาดออกมายังไม่เนียนเท่าที่ควร

รีวิว หนัง Godzilla godzilla 2019 imax

แต่ผลสรุปสุดท้ายแล้วยังไงเราก็พลาดไม่ได้ที่จะได้ดูฉากหนังแอคชั่นมันส์ๆของหนังGodzillaก็อตซิลล่ายิ่งใครเป็นแฟนตัวยงของGodzillaก็อตซิลล่าหล่ะก็รับประกันว่าฟินสุดๆในทุกๆฉากที่Godzillaก็อตซิลล่าออกมาหล่ะ

สำหรับคนที่ยังไม่เคยดูภาคแรกของGodzillaก็อตซิลล่านั้นเราก็แนะนำว่าให้ดูภาคแรกมาก่อนเพราะทำให้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครได้มากกว่าและเข้าใจเรื่องราวมากยิ่งขึ้นบทความรีวิวหนัง Godzilla:KingoftheMonsters เป็นแค่ความเห็นส่วนตัวของแอดเท่านั้นใครแฟนGodzillaก็อตซิลล่าาก็ควรจะดูหลังจากที่ห่างหายไปจากจอมาหลายปี

ติดตามอ่านรีวิวหนังเข้าใหม่ได้ที่ https://movieability.com/category/review-movie

Review - 8

8

10

เนื้อเรื่องยังหละหลวม ไม่มีที่มาที่ไป ดูเอาสนุกได้อยู่ แฟน Godzilla ดูได้ไม่มีเบื่อ

User Rating: 3.53 ( 2 votes)
Show More

Related Articles

Back to top button
Close