movie

8 ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวไฮสคูล ในปี 2021 โรแมนติก คอมมาดี้ ดราม่า มีให้ดูครบทุกแบบ

สำหรับหลายๆคนการได้ดูหนังสักเรื่องอาจช่วยทำให้รู้สึกดีและสนุก แต่ช่วงเวลาของความสนุกอาจจบลงไปอย่างรวดเร็ว เพราะหนังส่วนใหญ่มีความยาวเพียงแค่ 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น แต่สำหรับการ ดูซีรี่ย์ นอกจากจะสนุกไม่แพ้กันแล้ว ตัวซีรี่ย์ก็ยังมีเนื้อเรื่องที่ยาวกว่า ทำให้คุณได้รับความสนุกที่มากกว่า แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนซีรี่ย์ละก็ วันนี้เราได้รวม ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวไฮสคูล มาให้คุณเลือกชมมาถึง 8 เรื่อง

ไม่เพียงแค่เป็น ซีรี่ย์สนุกๆ เท่านั้น แต่ตัวละครที่เราได้รวมมานั้นก็ยังมีครบทุกอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็น รักโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวน แฟนตาซี หากคุณเป็นแฟนซีรี่ย์ฝรั่ง ที่ไม่ว่าจะชอบแบบพากย์ไทย ซับไทย เราได้รวม ซีรี่ย์ฝรั่งที่หลายๆคนแนะนำเอาไว้มาที่นี่แล้ว

8 ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวไฮสคูล มีให้เลือกดูครบทุกอารมณ์

หนังแนะนำ

Stranger Things SS4

ซีรี่ย์ฝรั่ง แนะนำ

หากใครที่เคย ดูซีรี่ย์ Stranger Things บน Netflix ตลอดทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมาจะต้องไม่พลาดภาคนี้แน่นอน ในภาคล่าสุดที่กำลังจะลงบนเน็นฟลิกซ์จะเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กที่เริ่มเติบโตและกำลังจะเข้าเรียในโรงเรียไฮสคูล แต่ถึงแม้ดูเหมือนเรื่องราวจะจบลงไปแล้ว แต่ในภาคนี้คุณจะได้เห็นต้นตอของสาเหตุของเรื่องราวต่างๆ

ที่น่าสนใจในภาคนี้ตัวหนังก็ยังย้ายเมืองเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับคนดูอีกด้วย ที่สำคัญคุณยังจะได้เห็นบรรยากาศแบบชิลๆในยุค 80s อีกด้วย บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนซีรี่ย์ตัวจริง จะต้องห้ามพลาด ซีรี่ย์ฝรั่ง เรื่องนี้เด็ดขาด

Sex Education

ซีรี่ย์ฝรั่งแนะนำ

เชื่อว่าหลายๆคนที่เห็นชื่อเรื่องอาจจะมองข้ามเรื่องนี้ทันที แต่จริงๆแล้วเรื่องนี้กลับมีเรื่องราวที่น่าสนใจอย่างมาก ตัวซีรี่ย์ได้เน้นในเรื่องของความรัก ที่มีทั้งความรักของหนุ่มสาว รวมถึงความรักของ LGBT ซึ่งตัวหนักก็ยังทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ เรียกว่าเป็นหนังที่เหมาะกับวัยรุ่นในยุคนี้เลยก็ว่าได้

นอกจากจะมีเรื่องราวที่น่าสนใจเหมาะกับวัยรุ่นแล้ว ตัวหนังก็ยังมีฉากรักโรแมนติก ในหนังฝรั่งตลกเรื่องในนี้ให้ได้ดูอีกด้วย เรียกว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและกำลังมาแรงมากๆในปีที่ผ่านมาอีกด้วย

The End of the F***ing World

ซีรี่ย์ฝรั่งซับไทย

สายโหด สายดาร์ก ต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้!! แม้ตัวหนังจะได้นางเอกสุดสวยมาเป็นตัวหลัก แต่ทว่าหนังเรื่องนี้กลับไม่เหมาะกับวัยรุ่นเลยสักนิด เพราะตัวหนังกลับสุดโต่งเอามากๆ เรียกว่าเป็นหนังที่บ้าแบบสุดๆเรื่องหนึ่งเลยก็ว่าได้

แต่หากใครที่คิดว่าการดูซีรี่ย์เป็นการดูเพื่อเอาความสนุก หนังเรื่องนี้ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะตัวหนังยังแฝงข้อคิดให้คนดูคิดตามหลายอย่าง ใครที่กำลังทำตัวไม่ดี หนังเรื่องนี้อาจทำให้คุณเปลี่ยนใจจากสิ่งที่คุณกำลังทำได้เลยทีเดียว

I Am Not Okay With This

ซีรี่ย์ฝรั่งพากย์ไทย

อีกหนึ่งซีรี่ย์ที่น่าสนใจอย่างมาก ไม่เพียงแค่เป็นหนังแฟนตาซีเท่านั้น แต่หนังเรื่องนี้ยังเล่าถึงหญิงสาวที่มีปัญหากับครอบครัว ที่ทำให้เธอพบว่าเธอมีพลังพิเศษและสามารถทำลายสิ่งของต่างๆได้ แม้จะดูเป็นหนังแฟนจตาซี แต่หนังเรื่องนี้ยังแฝงสาระและข้อคิดต่างๆมากมาย

หากใครที่กำลังมีปัญกับครอบครัว หนังเรื่องนี้อาจทำให้คุณเข้าใจสิ่งที่ผู้ใหญ่ต้องการได้มากขึ้น รวมถึงหนังเรื่องนี้ก็อาจทำให้ผู้ใหญ่เข้าใจในตัวของคุณได้เช่นกัน

13 Reasons Why

ซีรี่ย์ฝรั่ง 2021

มาถึง ซีรี่ย์สืบสวน ที่หลายๆคนชื่นชอบ บอกเลยว่าเรื่องนี้จะทำให้คนที่ชอบหนังแนวสืบสวนประทับใจแน่นอน ตัวหนังได้เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ฆ่าตัวตายและยังทิ้งเทปบันทึกเสียงของเธอเอาไว้ถึงพร้อมระบุถึง 13 เหตุผลที่ทำให้เธอต้องฆ่าตัวตาย

แต่หนังเรื่องนี้ไม่ได้มาในแนวสืบสวนอย่างเดียวเท่านั้น ตัวหนังยังเล่าเรื่องราวการแกล้งที่เกิดขึ้นบ่อยในโรงเรียน แถมเรื่องนี้ยังมีฉากดราม่าให้คุณได้ดูอีกหลายฉาก ใครที่ชอบหนังสืบสวน แถมยังมีหลากหลายอารมณ์ ซีรี่ย์เรื่องนี้จะทำให้คุณได้ครบทุกอารมณ์

Deadly Class

ซีรี่ย์ฝรั่ง แนวไฮสคูล 2021

หากใครที่ชอบ ดูซีรี่ย์ฝรั่ง แล้วละก็ เรื่องนี้ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ตัวหนังได้เล่าเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ถูกส่งเข้าเรียนในโรงเรียนนักฆ่า แต่สิ่งที่น่าสนใจของเรื่องนี้ไม่ใช่ความแปลกของตัวหนัง แต่กลับเป็นการเสียดสีสังคมที่ทำออกมาได้อย่างน่าสนใจ

ไม่เพียงเท่านี้ตัวหนังยังมาพร้อมกับฉากต่อสู้ แอคชั่นมันส์ๆอีกมากมาย หากใครเป็นแฟนหนังแอคชั่น หนังนักฆ่าแล้วละก็ บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้จะถูกใจคุณแบบสุดๆแน่นอน

Never Have I Ever

ซีรี่ย์ฝรั่งน่าดู

ใครที่ชอบดูหนังสนุกๆ ดูแล้วไม่รู้สึกเบื่อละก็ หนังเรื่องนี้เหมาะกับคุณที่สุด ตัวหนังเล่าเรื่อราวของสาวอินเดียที่ต้องมาใช้ชีวิตในประเทศอเมริกา แม้ตัวหนังเรื่องนี้จะออกแนวรัก คอมเมดี้ แต่ในช่วงแรกๆ ตัวหนังก็ยังมีฉากที่น่าสนใจอย่างการที่เธอต้องเสียพ่อ รวมถึงการต้องถูกเหยียดเชื้อชาติ

แต่หลังจากเรื่องราวเริ่มเข้าที่บอกเลยว่าหนังเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่จะทำให้คุณสนุกและยิ้มตามได้ตลอด แม้จะมีแทรกฉากเรียกน้ำตาออกมาบ้างก็ตาม แต่หากใครที่ชอบหนังรัก ที่เหมือนถูกสร้างจากเรื่องจริง หนังเรื่องนี้คือเรื่องแรกที่คุณต้องดู

Everything Sucks!

ซีรี่ย์ฝรั่งแนวไฮสคูล

อีกหนึ่งเรื่องที่เล่าเรื่องการเติบโตของวัยรุ่นได้อย่างน่าสนใจ แถมยังมีเรื่องเพศเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องอีกด้วย แต่ถึงแม้หนัง 18+ เรื่องนี้จะถูกสร้างมาเพื่อเอาใจวัยรุ่น แต่ตัวหนังก็ยังมีข้อคิดเกี่ยวกับค่านิยมทางสังคมที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบหนังแนวสนุกๆ ดูได้แบบไม่เบื่อ หนังเรื่องนี้ตอบโจทย์แน่นอน

แต่สำหรับท่านใดที่ต้องการเสี่ยงโชคและกำลังมองหาเว็บพนันดีๆที่มีคนเล่นเยอะ บริการครบ โปรโมชั่นแรง แค่เดิมพันผ่าน ทางเข้า sbo ลิงก์เดียวครบจบ

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close