sci-fi

10 หนังแฟนตาซี เทพนิยาย ผจญภัย สนุกๆ ที่คอหนังไม่ควรพลาด

หนังแฟนตาซี ไม่ได้มีจุดเด่นในเรื่องของกราฟฟิกที่สวยงามเท่านั้น แต่หลายๆเรื่องยังทำให้คนดูสนุกและอินกับฉากต่าๆของเรื่อง หากคุณเป็นคนที่ชอบ ดูหนังแฟนตาซี เราได้รวมหนังดังในแนว Fantasy มาให้ทุกท่านได้ดูกันทั้ง หนังแนวผจญภัย หนังปีศาจ หนังเทพนิยาย ไม่อยากพลาดหนังดีๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด

10 หนังแฟนตาซี สนุกๆ ที่แฟนหนังไม่ควรพลาด

Peter Pan

หนังแฟนตาซี เทพนิยาย

เริ่มกันที่หนัง ปีเตอร์แพน หนังที่นอกจากจะครองใจเด็กๆหลายคนแล้ว ยังครองใจผู้ใหญ่หลายๆคนอีกด้วย หนังเรื่องนี้นอกจากทำให้คนดูเหมือนได้อยู่ไปอยู่ในหนังแล้ว ตัวหนังก็ยังมาพร้อมกับฉากและกราฟฟิกที่แสนสดใส แม้ว่าเวลาจะผ่านมานานหลายปีแล้วก็ตาม แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังสนุกและยังคงเป็น หนังแฟนตาซีเทพนิยาย ที่ครองใจหลายๆคนจนถึงในตอนนี้

A Series of Unfortunate Events

หนังแฟนตาซี สนุกๆ

สำหรับหนังเรื่องนี้ถือเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากๆ ตัวหนังเล่าเรื่องราวของเด็กกำพร้า 3 คน ที่ถูกลุงแท้ๆ รับไปเลี้ยง แต่ทว่าพวกเขากลับต้องถูกลุงแท้ๆวางแผนฆ่าเพื่อชิงมรดกที่พวกเขาได้รับ แม้ตัวหนังจะดูเหมือนโหดร้าย แต่ทว่า ตัวหนังก็ยังแฝงความฮาและความสนุกเอาไว้ตลอดทั้งเรื่อง สำหรับใครที่ยังไม่ดูภาคนี้ ต้องรีบไปหามาดูให้ได้ เพราะตัวหนังได้ดูนำมาสร้างต่อเป็นซีรีย์อีกด้วย ซึ่งสามารถรับชมได้ทาง Netflix

The Lord of the Rings : The Return of the King

หนังแฟนตาซี ผจญภัย

สุดยอดหนังดังระดับตำนาน ที่ทุกอย่างสมบูรณ์และเพอร์เฟคไปซะทุกอย่างเรื่องนี้ ไม่เพียงแค่เป็นที่รู้จักของคอหนังทั้งโลกเท่านั้น แต่สำหรับ เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริง ยังเขียนบทและทำทุกอย่างออกมาได้ดีมากๆ หากคุณต้องการได้รับความสนุกที่มากกว่า ต้องดู เดอะ ฮอบบิท ให้ครบทุกภาคอีกด้วย รับรองว่าคุณจะมีความสุขไปอีกหลายวันเลยทีเดียว

<< ถ้าคุณอยากรู้ความลับที่เกี่ยวกับแหวน คลิกเข้าไปหาคำตอบกันได้เลย >>

Harry Potter

หนังแฟนตาซี แนะนำ

ภาพยนต์ที่ถูกนำมาสร้างจากบทประพันธ์อง เจเค โรว์ลิ่ง ที่เรียกว่าดังเป็นพลุแตกตั้งแต่ภาคแรกเรื่องนี้ ทำให้หลายๆคนกลายเป็นสาวกของ แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ กันทั่วโลก ตัวหนังไม่เพียงแค่สร้างจินตนาการแบบที่หลายๆคนคาดไม่ถึง ตัวหนังยังสร้างตัววายร้ายของเรื่องให้เก่งและน่ากลัวแบบสุดๆอีกด้วย ทำให้ตัวหนังน่าสนใจและถูกสร้างออกมาหลายภาค หากใครที่ยังดูไม่ครบทุกภาคอาจจะต้องไปตามดูให้ครบ รับประกันว่ามัน สนุกทุกภาค

Percy Jackson

หนังแฟนตาซี น่าดู

เพอร์ซี่ แจ็คสัน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สร้างจากบทประพันธ์ แต่ตัวหนังเรื่องนี้เล่าเรื่องราวของผู้ที่มีเชื้อสายของเทพเจ้า ทำให้เขามีพลังพิเศษที่เหนือกว่าคนทั่วไป แต่ไม่เพียงแค่เขาเท่านั้นที่มีพลังพิเศษที่เหนือกว่าคนอื่นๆ เพราะว่าในเรื่องนี้ยังมีกับเหล่าวายร้ายที่ต้องการยืดโลกนี้ไปครองอีกด้วย ทำให้เขาต้องหาทางขัดขวางแผนการให้สำเร็จ ซึ่งเรื่องราวจะสนุกและจะแฟนตาซีมากแค่ไหน ต้องไปตามดูกันให้ได้

The Chronicles of Narnia

ดูหนังแฟนตาซี

นาร์เนีย ภาพยนตร์อีกเรื่องที่สร้างวรรณกรรมเยาวชนคลาสสิกที่นอกจากจะถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์แล้ว หนังเรื่องนี้ก็ยังถูกนำไปสร้างทั้งละครเวที , ซีรี่ย์ และอื่นๆอีกมากมาย สำหรับ หนังแฟนตาซีสนุกๆ เรื่องนี้เล่าเรื่องราวกลุ่มเด็กที่บังเอิญเข้าไปอยู่ในดินแดนนาร์เนีย ทำให้พวกเขาได้เจอกับเหล่าสัตว์ต่างๆรวมถึงเรื่องราวสุดแปลกมากมาย หากใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้แนะนำว่าห้ามพลาด ที่สำคัญเรื่องนี้ยังเหมาะกับทุกเพศทุกวัยอีกด้วย

Aquaman

หนังแฟนตาซี

อควาแมน ภาพยนต์ที่เล่าเรื่องราวของบุตรของเทพเจ้า ที่เขากลับถูกทิ้งให้อยู่บนโลกเพียงลำพัง แต่ทว่าเมื่อเขาได้โตขึ้น กลับทำให้เขาต้องเจอกับเรื่องราวมากมาย รวมถึงเขายังต้องปกป้องโลกจากพี่ชายต่างพ่อของเขาอีกด้วย แม้หนังเรื่องนี้จะมีน้อยคนที่ยังไม่เคยดู แต่หากใครที่ยังชอบความสนุกในแนวแฟนตาซี หากคุณได้ดูหนังเรื่องนี้อีกรอบ รับรองว่าคุณจะสนุกเหมือนครั้งแรกที่ได้ดูแน่นอน

Alice in Wonderland

หนังแฟนตาซี

อลิส อิน วันเดอร์ แลนด์ หนังแฟนตาซีแนะนำ ที่หลายๆคนไม่ควรพลาดเรื่องนี้มาในแฟนตาซีทั้งเรื่องเลยก็ว่าได้ เพราะว่าตัวหนังจะทำให้คนดูได้สัมผัสกับจินตนาการที่เหนือกว่าเรื่องอื่นๆ แถมคุณยังได้ผจญภัยไปตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ถ้าคุณชอบ ดูหนังแฟนตาซีสนุกๆ แนะนำว่าจะต้องดู หนังแฟนตาซีผจญภัย เรื่องนี้

The Spiderwick Chronicles

หนังแฟนตาซี มันๆ

หนังแนวแฟนตาซี ที่เล่าเรื่องราวของครอบครัวหนึ่ง ที่ได้ย้ายมาอยู่กลางป่า แต่พวกเขากลับต้องเจอกับเหล่าสัตว์ประหลาด นอกจากจะต้องเอาตัวรอดจากเหล่าสัตว์ประหลาดให้ได้แล้ว พวกเขายังต้องหาวิธีในการจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาดที่จะมาแย่งชิงสิ่งของจากพวกเขาอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไร พวกเขาจะมีวิธีอย่างไรในการจัดการกับเหล่าสัตว์ประหลาด ต้องไปหาคำตอบด้วยตาคุณเอง

Charlie and the Chocolate Factory

หนังแฟนตาซี netflix

หากใครที่ไม่ได้ดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดมากๆ เพราะหนังเรื่องนี้ทำให้หลายๆคนประทับใจอย่างมาก ตัวหนังเล่าเรื่องราวของกลุ่มเด็กผู้โชคดี ที่ได้รางวัลเข้าไปดูโรงงานช็อกโกแล็ตที่ใหญ่และพิเศษที่สุด ซึ่งพวกเขานอกจากจะได้สิทธิ์พิเศษแล้ว 1 ในกลุ่มเด็ก ยังมีโอกาสได้หุ้นของโรงงานแห่งนี้อีกด้วย ซึ่งเด็กคนไหนจะได้รางวัลไปครอง และเรื่องราวจะสนุกแค่ไหน บอกเลยว่าเรื่องนี้ห้ามพลาด

จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการแนะนำ หนังแฟนตาซีเทพนิยาย รวมถึง หนังแฟนตาซีสนุกๆ อีกหลายๆเรื่อง หากใครที่ชอบหนังสนุกๆ ในแนวแฟนตาซี แนะนำว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด ทุกเรื่องรับประกันว่าคุณจะสนุก จนอยากดูต่ออีกรอบเลยก็ได้

แต่ถ้าเบื่อกับการดูหนัง อยากทำอะไรที่ง่ายๆแล้วได้เงิน สล็อตออนไลน์ เกมส์วงล้อนำโชคจะทำให้คุณสนุก หายเบื่อ แถมยังได้เงินกลับมาใช้ง่ายๆอีกด้วย

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close