Animationmovie

รวมลิสต์หนังดังจากค่าย Dreamwork แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!!

รวมลิสต์หนังดังจากค่าย Dreamwork แฟนคลับตัวจริงห้ามพลาด!!

หากเอ่ยถึง ค่ายหนัง ยอดนิยม แน่นอนว่าชื่อของ Dreamwork คงเป็นหนึ่งในใจของหลายๆคน เนื่องจากทางสตูดิโอผลิต ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ชื่อดังออกมาอย่างมากมาย แต่จะมีเรื่องไหนบ้างที่ ดรีมเวิร์คส สร้างออกมาและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย สำหรับใครที่เป็นแฟน การ์ตูนอนิเมชั่น แนะนำว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

รวมหนังดังจากค่าย Dreamwork

Shrek : เชร็ค

ยักษ์เขียวกับลาจอมป่วน คือหนึ่งใน หนังอนิเมชั่น เรื่องแรกๆที่เข้าฉาก แน่นอนว่าคอหนังทุกคนต้องเคยดูหนังเรื่องนี้กันอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่ความสนุกและทอดแทรกข้อคิดดีๆให้กับผู้ชม ด้วยความสำเร็จของหนังยังทำให้ทางค่ายผลิตหนังออกมาถึง 3 ภาคด้วยกัน ไม่เพียงแค่นั้น เชร็ค ยังการันตีคุณภาพด้วยการเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2001 อีกด้วย!!

The Penguins Of Madgascar : เดอะ เพนกวิ้น ออฟ มาดากัสการ์

เรื่องราวของเหล่าเพนกวินจอมเกรียน สคิปเปอร์, โควัลสกี้, ริโก้ ที่ในครั้งนี้ได้เล่าเรื่องราวของเหล่าเพนกวินสมัยที่ยังเป็นเด็ก ก่อนที่สุดท้ายพวกเขาจะเดินทางออกสู่โลกกว้าง ตัวเรื่องไม่เพียงแค่สนุกและแฝงความฮาเท่านั้น ตัวละครต่างๆของเรื่องล้วนมีบทบาทที่โดดเด่นจนทำให้หนังดูสนุกไม่น่าเบื่อ บอกเลยว่าใครที่ยังไม่เคยดูภาคนี้แนะนำว่าต้องหามาดูให้ได้

How To Train Your Dragons: Race to the Edge : ฮาว ทู เทรน ยัว ดราก้อน เรส ทู เดอะ เอดจ์

การกลับมาอีกครั้งของ ฮิคคัพ และ เจ้าเขี้ยวกุด มังกรคู่ใจ ที่ในครั้งนี้ต้องบุกไปยังดินแดน เบิร์ก ดินแดนแห่งใหม่ที่มีเหล่ามังกรอยู่มากมาย ซึ่งในภาคนี้นอกจากจะเจอกับเหล่ามังกรที่เยอะเกินจินตนาการแล้ว ในภาคนี้ยังมีฉากต่อสู้มันๆเช่นเดิม รับประกันว่าใครที่เคยดู เพลิงนิล ในภาคแรกจะสนุกและตื่นเต้นไม่แพ้กันแน่นอน

Kung Fu Panda : กังฟู แพนด้า

สุดยอด อนิเมชั่น ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่ง เพราะตั้งแต่เข้าฉายภาคแรกหนังก็ทำเงินไปอย่างมหาศาล ทำให้ทางสตูดิโอสร้างภาคต่อออกมาอีกถึง 2 ภาค สุดท้ายหนังดังเรื่องนี้ก็ยังกวาดรายได้กลับไปอย่างมหาศาล สำหรับใครที่เคยดูไม่ครบทุกภาค แนะนำว่าต้องไปตามเก็บให้ครบ รับประกันเลยว่า กังฟูแพนด้า จะทำให้คุณสนุก ฮา ตลอดทั้งเรื่อองแน่นอน

Antz : แอนทซ์

การ์ตูน อนิเมชั่น รุ่นบุกเบิกอีกหนึ่งเรื่อง ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าบรรดามดและแมลงที่อาศัยร่วมกันกลางเมืองนิวยอร์คศิตี้ แต่ทว่าตัวเรื่องกลับน่าสนใจกว่าที่คิด เพราะตัวละครหลักของเรื่องกลับมีแนวคิดที่แตกต่างและยังตกหลุมรักเจ้าหญิงของเหล่ามด บอกเลยว่าใครที่ไม่เคยดู หนังเก่า เรื่องนี้ต้องหามาดูให้ได้ เพราะตัวเรื่องจะทำให้คุณลุ้นตามอยู่ตลอด แถมเนื้อเรื่องของหนังยังทำออกมาได้ดีมาก รับประกันว่าเรื่องนี้จะทำให้คุณยิ้มตามตลอดทั้งเรื่องแน่นอน

Shark Tale : ชาร์ค เทล

หนังการ์ตูน ที่เล่าเรื่องราวของปลาเพื่อนซี้ 2 ตัวที่มีความฝันที่แปลกประหลาด แต่สุดท้ายชีวิตของพวกเขากลับต้องเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝัน เมื่อพวกเขากลับพลัดกับฝูงจนทำให้ต้องออกไปผจญภัยในใต้ทะเลอันกว้างใหญ่ แต่ทว่าการผจญภัยในครั้งนี้ก็ทำให้พวกเขาเจอกับเรื่องราวสุดตื่นเต้นและแปลกใหม่มากมาย เรื่องราวจะสนุกและน่าติดตามแค่ไหน น้องๆหนูๆหรือท่านใดที่ยังไม่เคยดูต้องรีบหามาดูให้ได้ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่สนุกและแฝงข้อคิดเอาไว้ดีมากๆ

The Adventures of Puss In Boots : ดิ แอดแวนเจอร์ ออฟ พุช อิน บุช

ทาสแทว ต้องดู!! หนังที่เล่าเรื่องราวของ แมวนักสู้ ที่ในครั้งนี้เจ้าเหมียวต้องออกผจญภัยไปพร้อมกับบูทคู่ใหม่ ที่จะทำให้แฟนๆได้พบกับเรื่องราวสุดฮาและการเดินทางสุดตื่นเต้น ที่น่าสนใจในภาคนี้ทางค่ายยังสร้างฉากต่างๆของหนังออกมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งบอกเลยว่าใครที่เป็นทาสแมวแนะนำว่าคุณต้องไปดูเรื่องนี้ให้ได้

 The Croods : เดอะ ครู้ด

ครอบครัวครู้ดส์ ครอบครัวที่คิดว่าพวกเขาเป็นมนุษ์กลุ่มสุดท้ายบนโลก ที่ต้องเอาชีวิตรอดจากเหล่าบรรดาสัตว์ร้ายในทุกๆวัน แต่ทว่าวันนึงชีวิตของพวกเขากลับเปลี่ยนไปเมื่อบ้านของพวกเขากลับไม่ใช่ที่ที่ปลอดภัยอีกต่อไป ทำให้พวกเขาต้องออกผจญภัยสู่โลกกว้างและต้องพบเจอกับการพจญภัยสุดอันตรายมากมาย ที่สำคัญการ์ตูนเรื่องนี้ยังมากับความฮาตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย

แต่ใครที่ติดใจและยังอินกับ เดอะ ครู้ด 26 พฤศจิกายน นี้ พวกเขาจะกลับมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคนอีกครั้งในภาค  A New Age เดอะครู้ดส์ : ตะลุยโลกใบใหม่ ซึ่งเรื่องราวในครั้งนี้จะสนุกและตื่นเต้นมากแค่ไหนคุณต้องไปดูด้วยตาตัวเองในโรงภาพยนต์

บทความที่เกี่ยวข้อง

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close