Animation

รวมทุกข้อมูลที่ต้องรู้!! ก่อนดู โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ

รวมทุกข้อมูลที่ต้องรู้!! ก่อนดู โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ

การกลับมาของการ์ตูนยอดฮิตระดับตำนานอย่าง โดเรม่อน กลับมาเข้าฉายอีกครั้ง และการกลับมาในครั้งนี้มาในชื่อภาค Doraemon: Nobita’s Little Star Wars ( โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ ) ถือเป็นภาคเดอะมูฟวี่ ตอนที่ 41 เลยทีเดียว แต่ในครั้งนี้กลับมีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย ดังนั้นถ้าใครเตรียมตัวเข้าชมในโรงภาพยนต์ แนะนำว่าจะต้องอ่านบทความนี้ เพราะมีข้อมูลที่คุณจำเป็นต้องรู้อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ข้อมูลที่ต้องรู้ก่อนดู โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ

โดราเอมอน-ตอน-สงครามอวกาศ

ใครที่เป็นแฟนๆการ์ตูนอนิเมชั่นยอดนิยม รวมถึงแฟนๆของโดนราเอม่อนพันธ์แท้คงรู้ว่า Doraemon: Nobita’s Little Star Wars ไม่ใช่ภาคใหม่เหมือนที่หลายๆคนคิด แต่เป็นการนำเดอะมูฟวี่ภาคเก่าที่ฉายในปี 1985 มาสร้างและฉายใหม่อีกครั้ง แต่การนำมาสร้างใหม่ในครั้งนี้แน่นอนว่าจะต้องสนุกกว่าในอดีตอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่กำลังรอคอมที่จะชมภาคนี้ แน่นอนว่าเรามีเรื่องราวที่คุณจะต้องรู้ก่อนดูหนังเรื่องนี้

เนื้อเรื่องน่าสนใจ

โดเรม่อน-เดอะมูฟวี่-ตอนที่-41

สำหรับเนื้อเรื่องส่วนใหญ่จะยังคงดำเนินเช่นเดิม โดยทาง โนบิตะ ได้ใช้ของวิเศษของโดเรม่อนเดินทางไปในอวกาศ และได้พบกับยานอวกาศลำจิ๋วที่มีมนุษย์อวกาศตัวจิ๋ว ( ปาปิ )อยู่ด้วย โดยทาง ปาปา ต้องการที่จะเดินทางไปยังดาว ปิริกะ เพื่อหนีกองทัพของ PCIA ( พีเซีย ) ทำให้ทางเหล่า โนบิตะ และเพื่อนๆ sbo ต้องการช่วยเหลือ ปาปิ ให้หลบหนีได้สำเร็จ จึงใช้ของวิเศษเพื่อช่วยเหลือการหลับหนีของ ปาปิ

อุปกรณ์วิเศษชนิดใหม่ที่ไม่เคยเห็นมาก่อน

โดเรม่อน-เดอะ-มูฟวี่-2022

แน่นอนว่าในภาคนี้นอกจากจะได้เห็นของวิเศษที่เคยเห็นมาก่อน ในภาคนี้แฟนๆยังจะได้เห็นของวิเศษที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอีกด้วย สำหรับของวิเศษ sbo ในภาคนี้ก็คือหุ่นยนต์สีฟ้านั่นเอง แต่ของวิเศษชินนี้จะมีหน้าที่ในการทำอะไรบ้าง และมีความสำคัญกับเนื้อเรื่องอย่างไร ถ้าเข้าไปดูด้วยตาคุณเองได้คำตอบแน่นอน

เพลงประกอบสุดไพเราะ

หากใครที่ชื่นชอบเพลงประกอบของเรื่องแล้วละก็ ในภาคนี้ก็ไม่ทำให้คุณต้องผิดหวังเช่นเดิม เพลงประกอบในภาคนี้ถูกขับร้องโดย Official Hige Dandism ที่ร้องเพลง Universe และ Billy BanBan รับรองว่าหลังจากฟัง Thank you for the heart แฟนๆจะต้องประทับใจกับบทเพลงนี้อย่างแน่นอน

Doraemon: Nobita’s Little Star Wars มีให้เล่นบน Nintendo Switch

เกมส์-Doraemon-Nobitas-Little-Star-Wars

นอกจากคนที่เป็นแฟนสายการ์ตูนที่อยากดู โดเรม่อน เดอะ มูฟวี่ สายเกมส์ยังมีโอกาสที่จะได้เล่นเกมส์นี้เช่นกัน เนื่องจากทางค่าย FuRyu ได้ผลิตเกมส์ โดราเอมอน ตอน สงครามอวกาศ มาให้แฟนๆได้เล่นบนเครื่อง Nintendo Switch ตั้งแต่ในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาแล้ว ดังนั้นสำหรับใครที่เป็นแฟนๆ และอยากรู้เรื่องราวของหนังอนิเมชั่นล่วงหน้า เข้าไปลองเล่นเกมส์นี้กันได้เลย


สำหรับใครที่ไม่ใช่แฟนของโดเรม่อน หรือจะเป็นแฟนคลับก็ตาม แนะนำนว่ายังไงก็ต้องไปดูเรื่องนี้ เพราะว่าการกลับมาในครั้งนี้เป็นการนำภาคเก่าที่สร้างออกมาได้อย่างน่าสนใจ แถมยังถูกนำมาสร้างใหม่ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ทั้งภาพที่สวยมากขึ้น เพลงประกอบที่น่าสนใจ บอกเลยว่าใครที่เสียเงินเข้าไปชมในโรงยังไงก็คุ้ม!!!

ติดตามบทความรีวิวหนังที่น่าสนใจ รวมการ์ตูนอนิเมชั่นยอดฮิตในทุกแนว หนังเรื่องไหนได้รับความนิยมมากที่สุด ติดตามทุกข้อมูลดีๆได้ทาง : movieability.com

 

Tags
Show More

Related Articles

Back to top button
Close